Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Tỵ Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

TÂN TỴ NỮ MẠNG

Sinh năm: 1941, 2001 và 2061
Cung TỐN
Mạng BẠCH LẠP KIM 

TỔNG QUAN 

Cuộc đời tuổi tân tỵ lúc nhỏ gặp rất nhiều khổ đau cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn số kiếp của người này phải trải qua nhiều sóng gió tuy nhiên hậu vận mọi thứ sẽ tốt hơn. Về phần gia đình thì cũng không được mấy tốt đẹp phải đến hậu vận thì cuộc sống mới tốt hơn.

Phần công danh của Tân Tỵ thì có phần sáng tỏ gặp rất nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp tuy nhiên cũng chưa đặt được nhiều thành công lớn. Từ trung vận trở đi thì mọi thứ ngày càng tốt hơn/

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ lúc nhỏ gặp rất nhiều đắng cay đau khổ không được sống trong 1 cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên khi vào trung vận thì công danh sự nghiệp tiền bạc có chút phát triển. Khi vào tuổi trung vận bạn sẽ có một cuộc sống đẩu đủ ấm no. Khi vào hậu vận thì sống trong cảnh an nhàn sự nghiệp ngày càng vững chắc.

Tuổi thọ trung bình của tuổi tân tỵ là từ 65 đến 72 tuổi.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi tân tỵ cũng ko mấy vui vẻ thường bị lợi dụng về vấn đề tình cảm.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,6 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,5,9,10,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,7,8,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐÌNH SỰ NGHIỆP

Đường công danh của tân tỵ gặp nhiều may mắn lúc nhỏ, vào trung vận thì cũng có chút phát triển. cuộc sống gia đình của tuổi tân tỵ không được vui vẻ , phải vào tuổi hậu vận thì cuộc sống mới đc vui vẻ hạnh phúc.

Đường sự nghiệp của Tân Tỵ ở tiền vận và trung vận cũng gặp rất nhiều kho khăn tuy nhiên vào trung vận thì đặt được nhiều kết quả và thành công trong sự nghiệp.


NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn thì việc tìm được những người hợp tuổi với mình là một điều quan trọng bởi nếu kết hợp làm ăn với người họp tuổi thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn .Những tuổi hợp với tuổi Tân Tỵ trong việc làm ăn là các tuổi : Tân Tỵ , Ất Dậu, Nhâm Ngọ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi vợ chồng để kết hôn cũng hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc đời của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc . đó là các tuổi : Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Mậu Tý, Ất Dậu, Kỷ Mão.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Nhâm Ngọ, Tân Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc và sống trông một cuộc sống sung sướng.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Đinh Hợi, Ất Hợi thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Kỷ Mão, Mậu Tý thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc giàu sang bởi 2 tuổi này hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Bính Thân, Giáp Thân thì cuộc đời bạn chỉ sống 1 cuộc sống trung bình bởi tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Tuất, Bính Tuất thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khổ đau sồng trong nghèo khó bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

Những năm tuổi này bạn không nên kết hôn lập gia đình đó là : 17,23,29,35,41,47 tuổi. nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa cách triền miên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Tỵ : Kỷ Sửu, Đinh Sửu,Quý Mùi, Ất Dậu, Canh Dần, Mậu Dần . Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc chịu cảnh biệt ly.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi có chút tài lộc nhỏ làm ăn buôn bán thuận lợi vào các tháng 6,8. Năm 27 tuổi có hạn đề phòng ốm đau bệnh tật. Năm 28 tuổi có nhiều sự phát triển trong sự nghiệp. Năm 29 tuổi có nhiều thông công trong tiền bạc cũng như tình cảm. Năm 30 tuổi có hạn đề phòng hao tốn tiền của.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi thì đường tài lộc không được tốt. Năm 32 tuổi đặt được nhiều thắng lợi lớn.Năm 33 tuổi mọi thứ chỉ ở mức độ trung bình. Năm 34 tuổi cản thận trong công việc làm ăn cần suy nghĩ tính toán kĩ trước khi quyết định. Năm 35 tuổi đề phòng hao tài tốn của.

Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi có hạn không nên đi xa vào các tháng 4,6. Năm 37 tuổi đặt được nhiều thành công trong công việc , cuộc sống gia đình hạnh phúc. Năm 38 tuổi có hạn hao tài của bệnh tật cần đề phòng chú ý. Năm 39 tuổi có nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm 40 tuổi mọi thứ đều khá tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi có nhiều điều tốt trong tình cảm, công danh sự nghiệp ngày càng đi lên. Năm 42 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 43 tuổi dặt được nhiều kết quả tốt trong vấn đề tiền bạc. Năm 44 tuổi dặt được nhiêu kết quả tốt trong sự nghiệp. Năm 45 tuổi tài lộc và tình cảm có nhiều điều tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có hạn cần đề phòng bệnh tật. Năm 47 tuổi nên an phận không lo nghĩ nhiều, tiền bạc không được tốt . Năm 48 tuổi mọi thứ bình thường. Năm 49 tuổi có nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Năm 50 tuổi nên cần thận trong việc giao dịch tiền bạc.

TUỔI TÂN TỴ NỮ MẠNG HỢP TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn tuổi Quý Mùi hợp với tuổi : Tân Tỵ, Ất Hợi, Nhâm Ngọ.
  • Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với những người tuổi :Tân Tỵ, Ất Dậu,Đinh Hợi,Mậu Tý, Kỷ Mão. bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang hạnh phúc . Nếu kết hôn với những người tuổi : Giáp Thân, Bính Thân thì chỉ có một cuộc sống trung bình.
  • Tuổi Kỵ : Quý Mùi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Mậu Dần, Canh Dần.

TUỔI TÂN TỴ NỮ MẠNG HỢP SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 6,7,8

 

DMCA.com Protection Status