Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Mùi Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

TÂN MÙI NỮ MẠNG

Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung KHẢM
Mạng LỘ BÀN THỔ 

TỔNG QUAN

Cuộc đời tuổi tân mùi nữ mạng tuổi nhỏ trải qua rất nhiều đắng cay đau khổ vào trung vận thì mọi thứ tốt hơn. Họ là những người có tính cách điềm đạm, nhẫn nại trong công việc và họ là người có trách nhiệm cao.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi tân mùi phải trải qua rất nhiều khổ tâm và đau xót trong cuộc sống ở tiền vận. Tuy nhiên vào đến trung vận thì mọi thứ đều tốt hơn, cho đến hậu vận thì đặt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuổi Tân Mùi tiền vận và trung vận thì không được may mắn nhưng hậu vận thì có cuộc sống đầy đủ về tài lộc và tình cảm.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Tân Mùi là từ 66 đến 75 tuổi những người ăn ở hiền lành làm việc tích đức sẽ gia tăng được tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Tân Mùi chia ra làm các trường hợp sau :

Nếu bạn sinh vào tháng 4,9 Âm Lịch thì cuộc dời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,5,8,10,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,6,7,11 Âm Lịch thì bạn được sống 1 cuộc sống hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của tuổi Tân Mùi cũng không được êm ấm. Công danh của tuổi tân mùi cũng chỉ ở mức trung bình khó lên cao.

Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi có rất nhiều cơ hội để phát triển đi lên nhất là ở tuổi 30 trở ra.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu bạn hợp tác với những tuổi hợp với bạn thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những tuổi hợp với tuổi Tân Mùi là : Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi kết hôn hết sức quan trọng nó ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn. Nếu chọn những nguời hợp tuổi kết hôn thì cuộc đời sẽ găp nhiều may mắn và thành công trong tình cảm và công việc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Tý, kỷ Mão thì cuộc đời bạn ngày càng đi lên cao.

Nếu bạn kết hôn với những người Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người Mậu Dần, Nhâm Thân, Bính Dần thì bạn chỉ có 1 cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp bạn về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người Ất Dậu, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc đời bạn luôn sống trong cảnh nghèo khó bởi tuổi của bạn không hợp với những tuổi này cả đường tình duyên và đường tài lộc.

TUỔI ĐẠI KỴ

Trong công việc làm ăn hay lựa chọn tuổi kết hôn nên tránh những tuổi này ra bởi những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn sẽ làm cho cuộc đời bạn sẽ sống trong cảnh biệt ly có thể tuyệt mạng. Đó là những tuổi : Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Ất Sửu.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi : Đây là những năm đẹp nhất trong tuổi của bạn . cuộc sống hạnh phúc tiền bạc dồi dào. Những năm này bạn gặp rất nhiều may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi có hạn đau bệnh cần cẩn thận đề phòng. Năm 32,33 tuổi cẩn thận bị lùa gạt, 2 năm này rất xấu. Năm 34 tuổi tình cảm không được tốt lắm. Năm 35 tuổi mọi thứ đều bình thường .

Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi đạt được nhiều kết quả tốt trong tài lộc và tình cảm, công việc làm ăn đi lên. Năm 37 tuổi bổn mạng có chút suy yếu nhưng đường tài lộc vượng phát. Năm 38 tuổi công việc làm ăn không được tốt lắm. Năm 39 tuổi có hạn vào tháng 4,6,8 cần cẩn thận đề phòng. Name 40 tuổi vào tháng 6 và tháng 10 đường tài lộc có chút tiến triển tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi có nhiều hy vọng thành công về sự nghiệp . Năm 42 tuổi hạn chế làm ăn các việc lớn. Năm 43 tuổi một năm khá nhiều điều tốt đẹp , công việc làm ăn sự nghiệp đi lên. Năm 44 tuổi hạn chế đi xa có hạn vào tháng 7, 10 Âm Lịch. Năm 45 tuổi đường tài lộc khá vượng.

Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi bổn mạng có chút suy yếu hạn chế các việc lớn trong năm này. Năm 47 tuổi tình cảm và tài lộc đều bình thường. Năm 48 tuổi đầu năm không nên làm các việc lớn. Năm 49 tuổi kỵ tháng 1,2,3 . Năm 50 tuổi tính cảm đi lên đường tài lộc khá tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi : Năm 51 Tuổi công việc làm ăn không được tốt , hạn chế giao dịch tiền bạc. Năm 52,53 tuổi mọi thứ dều trung bình . Năm 54 tuổi Nên đi làm ăn xa , năm này đường tài lộc không được tốt lắm. Năm 55 tuổi công việc làm ăn khá tốt.

TUỔI TÂN MÙI NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.
  • Tuổi Kết Hôn : Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Bính Tý .
  • Tuổi Kỵ : Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

TUỔI TÂN MÙI NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 6,7,8.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status