Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Mùi Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

TÂN MÙI NAM MẠNG

Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung CÀN
Trực BÌNH
Mạng LỘ BÀN THỔ

 

TỔNG QUAN

Tuổi Tân Mùi Nam Mạng cuộc đời lúc nhỏ trải qua rất nhiều đắng cay vất vả nhưng về hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi là những người điềm đạm nho nhã có tính nhẫn nại cao trong công việc họ luôn tỉ mỉ cẩn thận. Trong công việc họ là một người khiêm tốn hòa nhã nên được mọi người xung quanh yêu mến. Trong gia đình họ là một người có trách nhiệm là người con hiếu thảo. Tuổi Tân Mùi có tố chất là một người lãnh đạo nhưng họ lại thích một cuộc sống bình dị và yên tổn.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời của tuổi Tân Mùi phải trải qua rất nhiều thang trầm và lo lắng tuy nhiên cũng có số ít gặp đc may mắn trong công danh sự nghiệp. Cuộc đời lúc tiền vận gặp nhiều kho khăn vất vả nhưng hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Tân Mùi là từ 50 đến 60 tuổi

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Tân Mùi cũng gặp khá nhiều trắc trở tuy nhiên về sau cũng có những thành quả nhất định. Đường tình duyên của tuổi Tân Mùi chia ra làm các trường hợp như sau :

Nếu bạn sinh vào các tháng : 4,8,9,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng : 1,2,3,5,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng : 6,7,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn được hưởng cuộc sống hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh của tuổi Tân Mùi chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi . Đường công danh thì không được sáng tỏ lắm . Phần gia đạo có chút rắc rồi nhưng rồi cũng trở lại bình thường.

Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi cũng không được ổn định Tuy nhiên khi qua tuổi 30 thì sự nghiệp cũng đạt được 1 số thành tựu . Vào tuổi 36 thì có sự nghiệp vững chắc. Những ngừòi tuổi tân mùi thì dễ làm ra tiền nhưng không giữ được.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp với những người họp tuổi thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn . Những tuổi hợp với tuổi Tân Mùi trong công việc làm ăn là : Tân Mùi, Ất Hợi, Kỷ Mão, Quý Dậu, Bính Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi vợ chồng hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống công danh sự nghiệp của bạn sau này, Nếu kết hôn với những người hợp tuổi thì thúc đẩy cuộc sống công danh sự nghiệp cảu bạn đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Ất Hợi, Quý Dậu thì cuộc đời bạn công danh đi lên làm ăn phát đạt.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Bính Tý, Kỷ Mão thì cuộc đời bạn sẽ sống trong giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ được đi lên ở mọi khía cạnh được hưởng cuộc sống sung sướng.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân thì cuộc đời bạn chỉ sống 1 cuộc sống trung bình bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên còn không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Dậu, Giáp Tuất, Bính Tuất thì cuộc đời bạn sẽ sống trong 1 cuộc sống nghèo khó bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Những năm tuổi mà không nên kết hôn hay lập gia đình là năm 17,25,29,35,41,47 tuổi. Nếu có kết hôn sẽ gặp rất nhiều cảnh trái ngang.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi kỵ với tuổi Tân Mùi trong làm ăn cũng như kết hôn là các tuổi : Canh Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu,Mậu Thìn, Ất Sửu, Quý Mùi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp nhất là vào tháng 3,7,12 Âm Lịch. Năm 27 tuổi đặt được một số thành công về tình càm và tài lộc. Năm 28 tuổi có hạn vào tháng 6,8,11 Âm Lịch cần đề phòng cẩn thận . vào tháng 4,6 có thể đạt được một số thành công nhất định. Năm 29 tuổi gia đọa có nhiều xao động. Năm 30 tuổi có hạn cần đề phòng cẩn thận gặp tại nạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi  mọi thứ đều trung bình. Năm 32 , 33 tuổi có nhiều cơ hội phát triển . Năm 34 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 35 tuổi gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống .

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi mọi thứ không được tốt lắm do ảnh hưởng từ năm 35 tuổi. Năm 37 tuổi gặp nhiều may mắn đạt được nhiều tháng lợi. Năm 38 tuổi mọi thứ khá ốt tuy nhiên cần cẩn thận vào tháng 3. Năm 39,40 tuổi mọi thứ đều bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này thì có cuộc sống an nhàn đề phong những năm 41,43 tuổi trong gia đạo có chút buồn phiền.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này cuộc sống gia đình yên vui hạnh phúc có thể có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp.

TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão.
  • Tuổi Kết Hôn : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ.
  • Tuổi Kỵ : Tân Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu, Ất Sửu, Mậu Thìn.

TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 3,4,9

DMCA.com Protection Status