Xem Tử Vi Trọn Đời Quý Mùi Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

QUÝ MÙI – NỮ MẠNG

Sinh năm: 1943, 2003 và 2063
Cung CẤN
Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC

 

CUỘC SỐNG

Cuộc đời của tuổi Quý Mùi gặp rất nhiều lo âu buồn phiền chỉ tốt hơn khi ở trung vận cuộc sống về sau sẽ gặp nhiều may mắn . về hậu vận thì đường công danh sáng lạng đặt được nhiều kết quả tốt .Từ tuổi 29 trở đi thì cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc .

Tuổi thọ trung bình của Quý Mùi từ 68 đến 76 tuổi nếu làm được nhiều điều phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi quý mùi gặp nhiều chông gai và khổ tâm.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,7,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 4,5,8,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn có ít nhất 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 12,6,9,10 ÂM Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của Quý Mùi ở trung vận có nhiều bất đồng về quan điểm đi đình không được vui vẻ nhưng vào hậu vận thì mọi thử tốt hơn. Đường công danh cũng sáng lạng ở trung vận .

Sự nghiệp thì tiền vận gặp nhiều khó khăn nhưng từ trung vận từ khoảng 29 tuổi trở đi sáng lạng gặt hái được nhiều thành công. Từ tuổi 29 trở đi thì đường tài lộc cũng vượng công việc làm ăn thuận lợi.

 

 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tuổi Quý Mùi phù hợp làm ăn với các tuổi : Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Dậu nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì tỉ lệ thành công cao.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi phù hợp để kết hôn là một việc hết sức quan trọng tron cuộc đời bởi muốn có cuộc sống về sau này có được hạnh phúc vinh hóa phú quý thì nên kết hôn với những người hợp với tuổi của mình.

Nếu kết hôn với những tuổi : Ất Dậu, Quý Mùi, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Hợi, Tân Ty, Kỷ Sửu thì cuộc sống của sẽ sống trong đầy đủ và vui tươi hưởng sụ giàu sang phú quý.

Nếu kết hôn với những tuổi : Ất Dậu, Quý Mùi thì cuộc đời bạn sẽ đầy đủ và sung túc về tiền bạc,

Nếu kết hôn với những tuổi : Kỷ Sửu, Đinh Hợi thì cuộc đời bạn sẽ sống trong cao sang quyền quý .

Nếu kết hôn với những tuổi : Tân Mão, Tân Tỵ thì dễ phát dạt tiền bạc dễ dàng được hường giàu sang.

Nếu kết hôn với những tuổi : Kỷ Mão thì đường công danh rộng mở được hưởng vinh hoa phú quý.

Nếu kết hôn với những tuổi : Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi : Canh Dần, Giáp Thân thì cuộc đời bạn sẽ sống trong khó khăn coong việc cũng gặp nhiều trở ngại cuộc đời sống trong nghèo khổ, 2 tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

Những năm tuổi mà bạn không nên kết hôn : 17,18,25,29,31,37,41 tuổi. nếu kết hôn sẽ sống trong cành xa vắng triền miên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi nên tránh trong việc kết hôn cũng như làm ăn : Nhâm Thìn, Canh Thìn . Bạn sẽ gặp cảnh ly biệt tuyệt mạng nếu kết hôn với những tuổi này.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 24 đến 30 tuổi : Năm 24 tuổi có nhiều tiến triển trong vấn đề tình cảm và tài lộc . Năm 25 tuổi có hạn vào tháng 6 hạn chế đi xa. Năm 26 tuổi đường tình duyên không được tốt nhưng tài lộc có tiến triển tốt. Năm 28 tuổi cẩn thận trong giao dịch tiền bạc. Năm 29 tuổi có thể tạo nên sự nghiệp vượng phát về tiền bạc. Năm 30 tuổi có nhiều cơ hội phát triển về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi đạt được nhiều thành công. Năm 32 tuổi có chút hao tài vào tháng 7,8 . Năm 33 tuổi có hạn vào tháng 4,8,11 hạn chế đi xa, hạn ché giao dịch tiền bạc. Năm 34 tuổi có hạn đề phòng bệnh tật trong gia đình. Năm 35 tuổi những tháng đầu năm không được tốt nhưng vào giữa và cuối năm có tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi có tiến triển về vấn đề tình cảm. làm ăn và tài lộc chỉ ở mức bình thường. Năm 37 tuổi đường tài lộc đẹp nhưng nên hạn chế đi xa. Năm 39 tuổi có nhiều điều tốt đẹp .  Năm 40 tuổi bình thường nên đề phòng vào tháng 9 .

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều điều tốt đẹp về dường tình duyên và tài lộc. Năm 42 tuổi mọi thử chỉ ở mức trung bình. Năm 43 tuổi công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hao tài mất của. Năm 44 tuổi bình thường mọi thứ đều tốt. Năm 45 tuổi thì mặt tài lộc tố nhưng cẩn thận trong việc đi lại.

Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn không thể phát triển. Năm 47 tuổi mọi thứ ở trung bình. Năm 48 tuổi những tháng đầu năm tốt cẩn thận những tháng sau cẩn thận trong việc làm ăn. Năm 49 tuổi có hạn cẩn thận tháng 1,3,9 đề phòng tai nạn. Năm 50 tuổi 1 năm khá tốt gặp rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

TUỔI QUÝ MÙI NỮ MẠNG HỢP TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn tuổi Quý Mùi hợp với tuổi : Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Dậu.
  • Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với những người tuổi : Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi, Tân Tỵ, Tân Mão, Kỷ Sửu bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang. Nếu kết hôn với những người tuổi : Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất thì chỉ có một cuộc sống trung bình.
  • Tuổi Kỵ : Nhâm thìn, Canh Thìn.

TUỔI QUÝ MÙI NỮ MẠNG HỢP SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 0,5,7,8

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status