Tử Vi Trọn Đời Quý Mùi Nam mạng Chính Xác Nhất

Nam Mạng – Quý Mùi

Sinh năm: 1943, 2003 và 2063
Cung : CHẤN. Trực KIÊN
Mạng : DƯƠNG LIỄU MỘC

TỔNG QUAN

Nam mạng Quý Mùi thuộc mệnh Mộc cuộc đời có rất nhiều thăng trầm khi còn nhỏ thì gặp nhiều khó khăn thử thách. Từ năm 29 tuổi trở đi mới có được thành công và có cuộc sống sung túc. Nếu biết nhẫn nại và nắm bắt thời cơ thì năm 26 tuổi trở đi đường công danh sẽ sáng lạng.

Những người tuổi mùi thường đa sầu đa cảm trong nhu có cương họ là những người biết suy nghĩ cho người khác nên được rất nhiều người tin tường. Họ là những người có chí tiến thủ biết trước biết sau

Cuộc đời tuổi Quý Mùi ít khi gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Nếu tập trung vào công việc sẽ có những thành công nhất định trong thời gian sớm.

Người tuổi Mùi thì trung vận gặp nhiều lo âu muộn phiền khó khăn nhưng chắc chắn sẽ được hưởng giàu sang sung sướng hạnh phúc ở hận vận.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi mùi gặp nhiều khó khăn cuộc sống thăng trầm nhưng từ 29 tuổi trở đi thì có cuộc sống sung túc đầy đủ. Những người tuổi Mùi có thể có công danh sự nghiệp vào năm 26 tuổi nếu có đầu óc sáng suốt và biết nhẫn nại. Họ thành công nhờ vào khả năng và học vấn của mình. Sự nghiệp và công danh sẽ phát triển lên cao từ tuổi 29.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi mùi gặp nhiều khó khăn lận đận trải qua rất nhiều đau khổ mới tạo được thành công.

Nếu bạn sinh vào tháng 5,6,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tính duyên. Nếu bạn sinh vàng tháng 1,3,4,8,12 âm lịch thì bạn sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2,9,10 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của quý mùi không được sáng lạng nhưng đường công danh sáng lạng từ tuổi 29 trở đi nếu biết nhẫn nại chịu đựng khó khăn thử thách. Từ 29 tuổi trở đi thì đường công danh sẽ gặt hái được nhiều thành công vì vậy gia đạo cũng được ấm êm hạnh phúc.

Sự nghiệp và tiền tài đạt kết quả tốt phải từ tuổi 34 trở đi nên bạn phải vượt quá được những năm tháng khó khăn và biết năm bắt những cơ hội đến với mình.

 

 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi phù hợp để kết hôn là một việc hết sức quan trọng tron cuộc đời bởi muốn có cuộc sống về sau này có được hạnh phúc vinh hóa phú quý thì nên kết hôn với những người hợp với tuổi của mình.

Nam mạng quý mùi nên kết hôn với những người có tuổi : Tân Tỵ, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi,Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Hợi.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi : Ất Mùi, Quý Mùi thì sẽ có triển vọng về đường công danh tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi thì sẽ có cuộc sống gia đình ấm êm tiền bạc đầy đủ hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Tân Tỵ, Đinh Mão thì được lên cao về đường danh vọng tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Bình Tuất, Nhâm Ngọ, Mậu Tý thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn gia đình nghèo khó gia đình không được hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Giáp Thìn, Canh Dần thì cuộc sống sẽ phải chịu cảnh nghèo khó suốt đời.

Bạn không nên kết hôn vào những năm : 19,25,31,37,43 tuổi vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn lận đận.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

24 đến 27 Tuổi : năm 24 tuổi cuộc sống chưa có nhiều biến động vào tháng 6,tháng 9 âm lịch cẩn thận trong việc giao dịch. Năm 25 tuổi đường công danh sáng lạng nhất là vào tháng 4 và tháng 7. Năm 26 tuổi công danh sự nghiệp đều phát triển tốt đẹp. Năm 27 tuổi không được đẹp nhưng mấy tháng cuối năm sẽ có nhiều điều may mắn.

28 đến 35 Tuổi : Năm 28 tuổi đường công danh tài lộc phát triển mạnh đạt được nhiều thành công, Nhưng đường tình duyên vẫn chưa được ổn. Có hạn vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi hạn chế xuất hành đi xa.Năm 31 31 tuổi gặp nhiều khó khăn công việc làm ăn không được thuận lợi. Từ năm 34 đến 35 tuổi có nhiều tiến triển về công việc và tiền bạc.

36 đến 40 Tuổi : Năm 36 tuổi có nhiều cơ hội tiến triển về đường tài chính. Công việc và tài chính năm 37 tuổi chỉ ở mức độ trung bình. Năm 38, 39 tuổi khá đẹp có nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp đặt được nhiều kết quả tốt. Năm 40 tuổi đường tài lộc và tình duyên có nhiều tiến triển tốt .

41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi có hạn vào tháng 3 và tháng 5. cẩn thận về xe cộ. Năm 42 tuổi đặt được nhiều thành công trong sự nghiệp và tình duyên. Năm 43 tuổi Gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Năm 44 tuổi cẩn thận vào tháng 3 tháng 4 âm lịch trong công việc. Năm 45 tuổi công việc ổn định cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

46 đến 50 tuổi: Gia đình êm ấm hòa thuận có nhiều niềm vui cuộc sống hạnh phúc.

TUỔI QUÝ MÙI HỢP TUỔI NÀO

Nam Mạng :

  • Trong Làm Ăn tuổi Quý Mùi hợp với tuổi : Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mùi.
  • Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với những người tuổi : Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Mùi bạn sẽ có 1 cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết hôn với những người tuổi : Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất thì chỉ có một cuộc sống trung bình.
  • Tuổi Kỵ : Nhâm thìn, Canh Thìn.

Nữ Mạng :

  • Trong Làm Ăn tuổi Quý Mùi hợp với tuổi : Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Dậu.
  • Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với những người tuổi : Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi, Tân Tỵ, Tân Mão, Kỷ Sửu bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang. Nếu kết hôn với những người tuổi : Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất thì chỉ có một cuộc sống trung bình.
  • Tuổi Kỵ : Nhâm thìn, Canh Thìn.

TUỔI QUÝ MÙI HỢP SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 0,3,4,5

Nữ mệnh hợp với các số : 0,5,7,8

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status