Xem Tử Vi Trọn Đời Quý Dậu Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

Nữ Mạng Quý Dậu

Sinh năm: 1933, 1993 và 2053
Cung : CHẤN
Mạng : KIẾM PHONG KIM
Xương CON GÀ

TỔNG QUAN 

Cuộc đời tuổi Quý Dậu gặp rất nhiều may mắn trong con đường tài lộc lúc còn trẻ khá lận đận trong tình yêu cũng như sự nghiệp nhưng sau khi kết hôn thì được quý nhân phù trợ. Hậu vận tạo dựng được nhiều thành công trong cuộc sống nên về sau được hưởng giàu sang phú quý cuộc sống thành thơi.

CUỘC SỐNG

Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn gian khổ nhưng hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Cuộc đời gặp được nhiều may mắn trên đường tài lộc . Tuổi thọ trung bingh từ 60 đến 75 nếu ăn ở hiền lành có đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi thọ, nếu gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Quý Dậu gặp rất nhiều vấn đề lận đận trong đường tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1,7,8 Âm Lịch thì bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2,5,6,9,11 Âm Lịch thì bạn có ít nhất 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,10,12 Âm Lịch thì cuộc sống của bạ sẽ được hạnh phúc và không có thay đổi trong vấn đề tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh của Quý Dậu lúc lên lúc xuống không ổn định. Cuộc sống gia đình thì có nhiều điều tốt đẹp, tiền vận và trung vận thì có gặp chút trục trặc rắc rối nhưng xét toàn diện thì khá tốt.

Sự nghiệp cũng đặt được nhiều thành công từ tuổi 36 trở đi . từ 40 tuổi trở đi gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc và Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp .

 


NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi hợp trong công việc làm ăn với tuổi Quý Dậu là tuổi : Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu bạn kết hông với những người có tuổi :Kỷ Mão,Tân Tỵ, Quý Dậu,Tân Mùi,Đinh Sửu,Ất Hợi thì bạn sẽ có một cuộc sống quyền sang phú quý bởi những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Nếu bạn kết hông với những người có tuổi : Canh Thìn, Bính Tý, Giáp Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức bình thường  bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hông với những người có tuổi : Canh Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc sống của bạn gặp rất nhiều khó khăn bởi những tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như đường tài lộc nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn sống trong nghèo khó suốt cuộc đời.

Những năm tuổi bạn không nên kết hôn là : năm 20,25,26,32,37,44 tuổi . Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 24 đến 27 tuổi: Bạn sẽ lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi  trong 2 năm này gia đạo có nhiều niềm vui cuộc sống hạnh phúc nhưng tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Năm 26 tuổi sẽ có khá nhiều điều bất ngờ đến với bạn. Năm 27 tuổi thì sẽ có rất nhiều thành công trong con đường tài lộc cũng như gia đình hạn phúc.

Từ 28 đến 30 tuổi : Trong 3 năm này bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Đây được coi là nhưng năm xây dụng nền móng cho tưởng lai sau này bạn nhất định phải biết nắm bắt cơ hội .

Từ 31 đến 35 tuổi : năm 31,32 tuổi đây là khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời của bạn gặp rất nhiều trở ngại trong con đường công danh sự nghiệp. Năm 33,34 tuổi bạn gặp phải rất nhiều điều không tốt trong vấn đề tình duyên cũng như tiền bạc. Năm 35 tuổi thì có hạn vào tháng 4 hạn chế đi xa . Tháng 8,9,10 có nhiều thắng lợi .

Từ 36 đến 40 tuổi : Trong nhưng năm này bạn có nhiều điều tốt đẹp về công danh cũng như sự nghiệp . có nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp tiền tài. năm 38 tuổi có hạn cẩn thận trong việc đi xa.

Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi thuận lợi trong việc giao thương buôn bán. Năm 42, 43 tuổi mọi thử chỉ ở mức trung bình không có nhiều biến động . năm 44,45 tuổi có nhiều điều tốt đẹp về phần gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi : Trong những năm này không nên đi xa hay giao dịch về vấn đề tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi : Năm 51 52 tuổi công việc làm ăn thì bình thường nhưng có chút tin vui trong gia đình. năm 53 54 tuổi có nhiều thành công trong cuộc sống cũng như tiền bạc.

TUỔI QÚY DẬU NỮ MẠNG HỢP VỚI MÀU GÌ

  • Trong Làm Ăn : Tuổi Quý Dậu sẽ phù hợi với Tuổi : Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi .
  • Tuổi Kết Hôn : Quý Dậu,Tân Mùi, Kỷ Mão, Ất Hợi, Đinh Sửu.
  • Tuổi Kỵ : Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

TUỔI QÚY DẬU NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 2,5,8,9.

XEM THÊM : Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu Nam Mạng về sự nghiệp tình yêu và cuộc sống .

 

DMCA.com Protection Status