Xem Tử Vi Trọn Đời Quý Dậu Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

 

Nam Mạng – Quý Dậu

Sinh năm: 1933, 1993 và 2053
Cung : CHẤN
Trực THÀNH
Mạng : KIẾM PHONG KIM

 

CUỘC SỐNG

Tuổi quý dậu sẽ trải qua rất nhiều thăng trầm lúc nhỏ con đường sự nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn nên biết an phận. Tuổi Quý Dậu đường tài lộc không được tốt nhưng qua tuổi 30 thì đường tài lộc sẽ tốt hơn có chút thành quả cuộc đời sẽ đi lên. Tuổi quý dậu có thể không có nhiều điều hay đẹp nhưng trung vận và hậu vận lại có nhiều kết quả tốt về tài lộc. Cuộc sống tuy cso nhiều thăng trầm nhưng bản thân thì luôn sống trong cuộc sống sung sướng không phải chịu khổ chịu cực.

Tuổi quý dậu làm ra tiền nhưng không biết tiết kiệm , tuổi trung vận thì gặp nhiều khó khăn xui xẻo.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi quý dậu cũng gặp rất nhiều trắc trở. Nếu bạn sinh vào những tháng 5,6,9 âm lịch thì cuộc đời bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,7,10,11,12 âm lịch thì bạn có ít nhất 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,8 âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ được hưởng hạnh phúc và không có thay đổi về đường tính duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Con đường công danh cảu Quý Dậu sẽ trải qua rất nhiều thăng trầm lên thì nhanh mà xuống thì cũng nhanh nhất là ở thời kfi trung vận tuổi từ 20 đến 30. Nhưng khi qua tuổi 36 thì con đường công danh sáng lạng hơn có nhiều cơ hội lên cao. cần dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn.

Con đường sự nghiệp thì cũng không được ổn định phải ngoài tưởi 36 mới được vững chắc .

 

 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng là một việc hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới của sống sau này của bạn. Nếu lựa chọn được người hợp tuổi thì có thể cuộc đời bạn sẽ được thăng tiến lên cao.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thị sự nghiêp của bạn ngày càng đi lên đó là tuổi : Quý Dậu, Tân Mùi, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Ất Hợi.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi : Ất Hợi, Quý Hợi thì đường tài lộc của bạn có nhiều tiến triển tốt.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi : Kỷ Mão, Đinh Sửu thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong làm ăn cuộc sống đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi : Tân Mùi, Tân Tỵ thì cuộc dời bạn sẽ gặp đc nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi : Canh Thìn, Bình Tý, Giáo Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức bình thường bới 2 bạn hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

nếu bạn kết hôn với người tuổi : Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần thì cuộc sống của bạn gặp rất nhiều khó khăn nghờ khó.

Nếu bạn sinh vào tháng : 1,5,6,,9,10,11 Âm Lịch thì cuộc sống của bạn sẽ rất đào hoa có nhiều thê thiếp hay tình yêu.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Quý Dậu không nên kết hôn hay làm ăn với nhưng người tuổi : Canh ngọ, Nhâm Ngọ bởi đây là 2 tuổi xung khắc với tuổi của bạn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly .

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 24 đến 26 tuổi: Từ năm 24 tuổi thì đường tài lộc có vẻ ổn hơn. Vào Tháng 6, 8 sẽ có đặt được nhiều kết quả tốt trong sự nghiệp. Năm 25 tuổi đầu năm đặt dược nhiều kết quả tốt trong làm ăn nhưng gia đạo không được tốt cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.  Năm 26 tuổi thì làm ăn không được tốt vào tháng giêng và tháng 2 nhưng các tháng sau thì đạt được nhiều kết quả tốt tài lộc dồi dài gia đình hạnh phúc.

Từ 27 đến 31 tuổi: năm 27 tuổi thì bình thường. Năm 28 tuổi thì đường công danh và tài lộc có chút khởi sắc. Có hạn vào tháng 5 và tháng 6 nên hạn chế đi xa. Năm 29 tuổi thì không có nhiều biến động. Những tháng đầu của năm 31 tuổi có đại nạn cần đề phòng xuất hành và giao thương. năm 31 tuổi mọi thứ đề ở mức bình thường .

Từ 32 đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi là một năm khá đẹp và dặt được nhiều thành công . năm 33 tuổi công việc làm ăn được tiến triển rất tốt, cần cản trọng trong làm ăn giao dịch vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch.  Năm 35 tuổi có hạn vào tháng 9 hạn chế xuất hành đi xa. Năm 36 , 37 tuổi thì đường tình duyên và tài lộc không được tốt đề phòng hao tài tốn của. Năm 38 39 tuổi thì gia đạo không được yên ổn cẩn thận có người trong gia đạo gặp đại nạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi bạn có đại hạn vào tháng 10 . năm 41, 42 tuổi mọi chuyện đều bình thường. Năm 44 45 tuổi gặp đôi chút khó khăn về vấn đề tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn xa vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: trong khoản thời gian này bạn gặp được nhiều may mắn trên cong đường công danh sự nghiệp.

TUỔI QÚY DẬU HỢP VỚI MÀU GÌ

Nam Mệnh :

  • Trong Làm Ăn : Tuổi Quý Dậu sẽ phù hợi với Tuổi : Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi .
  • Tuổi Kết Hôn : Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Dậu thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ và giàu có. Nếu kết hôn với tuổi : Kỷ Mão, Đinh Sửu thì sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Nếu kết hôn với tuổi Tận Tỵ , Tân Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.
  • Tuổi Kỵ : Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Nữ Mệnh :

  • Trong Làm Ăn : Tuổi Quý Dậu sẽ phù hợi với Tuổi : Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi .
  • Tuổi Kết Hôn : Quý Dậu,Tân Mùi, Kỷ Mão, Ất Hợi, Đinh Sửu.
  • Tuổi Kỵ : Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

TUỔI QÚY DẬU HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 6,7,8.

Nữ mệnh hợp với các số : 2,5,8,9.

DMCA.com Protection Status