Tử Vi Trọn Đời Nhâm Tuất Nam Mạng Chính Xác Nhất

Nam Mạng – Nhâm Tuất

– Sinh năm: 1922, 1982 và 2042
– Cung CÀN
– Trực PHÁ
– Mạng ĐẠI HẢI THÙY 

 

TỔNG QUAN :

Cuộc đời Nhâm Tuất thường rất hay gặp bệnh tật hay các vấn đề khó khăn trong cuộc sống nên thường không được vui vẻ. Để những dự định hay mục tiêu được hoàn thành thì thường ngoài tuổi 45. Những người tuổi Nhân Tuất thường hiền lành chăm chỉ ham học hỏi và có chí tiến thủ. Trong công việc những người tuổi nhâm tuất luôn nhiệt tình hết mình vì công việc.

CUỘC SỐNG

Những người tuổi Nhâm Tuất cuộc sống có rất nhiều thăng trầm lúc lên lúc xuống . Lúc nhỉ thường hay gặp phải bệnh tật cho nên cuộc sống không được đầy đủ cho lắm. Muốn thành thành được các mục tiêu thì phải từ tuổi 45 trở đi.

Cuộc sống của nhâm tuất không được đầy đủ về tiền tài và vật chất có rất nhiều thăng trầm lúc lên lúc xuống. Những người có tài có đức thì có cuộc sống giàu sang. Những người không có đức thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn .

TÌNH DUYÊN

Những người tuổi Nhâm Tuất thường không được hạnh phúc trọn vẹn trong vấn đề tình duyên. Những người sinh vào tháng 8, tháng 12 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời bạn. Những người sinh vào tháng 1,2,3,4,5,9,10 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời. Những người sinh vào tháng 6,7,11 âm lịch thì sẽ được hưởng hạnh phúc.

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

Cuộc đời của mỗi người có lúc thăng lúc trầm, có nhiều gian thử thách là lẽ thường tình,bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều hãy cố gắng vượt qua những khó khăn .Trong công việc làm ăn gặp nhiều thử thách có nhiều người cản trở vì vậy không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các mối quan hệ làm ăn bên ngoài. Những người tuổi Nhâm Tuất phải ngoài 45 tuổi mới có cơ hội tạo sự nghiệp .

 

 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng cũng hết sức quan trọng cần vì nó ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn. Bạn nên kết hôn với những người tuổi này sẽ tốt cho công việc làm ăn : Tân Tỵ, Mậu Dần,ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Kết hôn với những tuổi này giúp bạn phát triển về đường tài Lộc : Bính Tý , Ất Hợi. Kết hôn với tuổi : Tân Tỵ, Mậu Dần bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ và êm đẹp. Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Nhâm Ngọ bạn sẽ phát triển về công danh và tiền bạc.

Kết hôn với những tuổi : Canh thìn, Giáp Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống bạn chỉ bình thường vùa đủ , những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên.

Kết hơn với những tuổi : Tân Mùi, Quý Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn gặp nhiều trắc trở do 2 tuổi này xung khắc với tuổi của bạn.

Khi bạn ở tuổi : 19,21,27,33,39,45,51 tuổi thì không nên kết hôn vì đây là những năm không tốt cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn nếu kết hôn vào những năm tuổi này.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi : Ất Dậu,Dinh Mão, Tân Mão,Kỷ Sửu, Quý Dậu, Kỷ Mão .. thì không nên kết hôn vì những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn . Nếu có kết hôn với những tuổi này cuộc sống không được đầy đủ mà trái lại nhằm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời .

Nếu có làm ăn với những người tuổi Ất Dậu,Dinh Mão, Tân Mão,Kỷ Sửu, Quý Dậu, Kỷ Mão .. thì cũng hết sức cẩn thận trong chuyện tiền bạc.

TÓM TẮT CUỘC ĐỜI CỦA NHÂM TUẤT

Từ 20 đến 25 tuổi:Năm 20 tuổi gặp phải chuyện buồn về tình cảm .Năm 22 tuổi lại gặp được nhiều may mắ về đường công danh sự nghiệp. Năm 23 tuổi công danh lên cao, nhiều chuyện vui buồn suốt năm

Từ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 tuổi gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Năm 27 tuổi là một năm với nhiều phát triển về tài lộc cũng như tình cảm . Năm 28 đến năm 30 tuổi cuộc sống sung túc đầy đủ tuy nhiên có thể gặp nạn hoặc bệnh tật năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian không tốt đau ốm liên tục gặp rất nhiều khó khăn nhưng may mắn được quý nhân phù trợ.

Từ 36 đến 44 tuổi: Đây là khoảng thời gian đại cát trong cuộc đời của bạn gặp được rất nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn xây dụng sự nghiệp cho mình.

Từ 45 đến 50 tuổi:  Năm 45 tuổi đường tài lộc đẹp . Năm 46 tuổi có cơ hội phát triển sự nghiệp . Năm 47 tuổi tháng riêng không nên tính chuyện làm ăn. Năm 49 50 tuổi. công việc chỉ ở mức trung bình.

TUỔI NHÂM TUẤT HỢP VỚI MÀU GÌ

Nam mệnh sinh năm 1982 : Thuộc Cung Ly, Hành Hỏa hợp với màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc. Màu tương hợp thuộc hành hỏa như : đỏ, cam, hồng. Kỵ với các màu : đen, xanh nước biển vì thuộc Hành Thủy.

Nữ Mệnh sinh năm 1982 : Thuộc Cung Càn Hành Kim hớp với màu nâu, vàng thuộc hành Kim. Màu tương hợp thuộc hành kim như : màu trắng, màu ghi, màu xám.

TUỔI NHÂM TUẤT HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 9,3,4.

Nữ mệnh hợp với các số : 8,6,7.

 

DMCA.com Protection Status