Xem Tử Vi Trọn Đời Nhâm Thân Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

Nhâm Thân – Nữ Mạng

Sinh năm: 1932, 1992 và 2052
Cung KHÔN
Mạng KIẾM PHONG KIM

CUỘC SỐNG

Cuộc đời của Tuổi Nhâm Thân có rất nhiều thăng trầm tiền vận và trung vận gặp rất nhiều khó khăn và nhiều chuyện buồn. Hậu vận thì tốt đẹp gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn nên cuộc sống trở nên tốt hơn. Tiền vận và trung vận thì vất vả nhưng hậu vận lại được hưởng cuộc sống an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Nhâm Thân là từ 65 đến 75 tuồi . nếu ăn ở hiền lành làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ .

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Nhâm Thân cũng gặp rất nhiều trắc trở.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,7 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,5,9,10,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn có 2 lần thay đổi về vấn để tình duyên và hạnh phúc .

Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,6,8,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc .

CÔNG DANH GIA ĐÌNH

Phần gia đạo của nhâm thân thì yên vui có cuộc sống hạnh phúc. Đường công danh thì không có mấy khả quan chỉ ở mức bình thường.

Từ 36 tuổi trở đi thì tuổi Nhâm Thân có sự nghiệp thành công và vững chắc. Tiền bạc thì ở hậu vận có nhiều kết quả tốt .

Sự nghiệp sẽ phải hoàn thành và vững chắc vào tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt.


TUỔI HỢP TRONG LÀM ĂN

Tuổi Nhâm Thân sẽ hợp trong việc làm ăn với các tuổi : Nhâm Thân, Mậu Dần, Mậu Tuất nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì tiể lệ thành công cao.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng hợp tuổi cũng hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn nếu kết hôn với người hợp tuổi sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc và phát triển công danh sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này : Canh Thìn, Mậu Dần,Giáp Tuất, Nhâm Thân thì bạn sẽ có một cuộc sống sung sướng hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân thì : cuộc đời của bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn, Mậu Dần thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ,Đinh Sửu, Tân Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc đời của bạn sống trong nghèo khổ bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên cũng như tài lộc.

Những năm tuổi này bạn không nên kết hôn : 22,28,34,40,41 tuổi Nếu kết hơn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên và gặp nhiều khổ đau.

TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với Nhâm Thân : Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Đinh Hợi, Canh Ngọ, Mậu Tý, Giáp Tý, Bính Tý. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng bởi đây là những tuổi kỵ với tuổi Nhâm thân.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

 

Từ 23 đến 30 tuổi : Trong khoảng năm 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình và có một cuộc sống hạnh phúc. Đây là những khoảng thời gian đẹp nhất của bạn trong thời gian này thì đường tài lộc rộng mở và gặp rất nhiều may mắn. Đây là khoảng thời gian thành công nhất trong cuộc đời của bạn nên hãy tận dụng cơ hội để lập nghiệp xây dựng sự nghiệp cho sau này.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31,32 tuổi có đại hạn cần cẩn thận đề phòng đau bệnh. năm 33 tuổi giữa năm có hạn xe cộ nên đề phòng. Năm 34 tuổi hao tài và hạn chế đi xa. Năm 35 tuổi có chút biến động trong vấn đề tình cảm cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Từ 35 đến 40 tuổi : Năm 35 tuổi gặp được nhiều may mắn công việc làm ăn phát triển đường tài lộc và đường công danh cũng rộng mở. năm 36 tuổi có hạn cần hạn chế đi xa vào tháng 8,10 nên đề cần thận về vấn đề tiền bạc. Năm 37 tuổi có nhiều tiến triển trong sự nghiệp và đường tài lộc cũng rất tốt. Năm 38 tuổi đường tài lộc rộng mở , tình cảm thì dạt dào. Năm 39 tuổi có hạn vào tháng 6,9 các tháng còn lại tốt. Năm 40 tuổi có nhiều cơ hội trong sự nghiệp có hạn vào tháng 10 hạn chế đi xa.

Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi mọi thứ chỉ ở mức trung bình. Năm 42 tuổi khá tốt vào tháng 2,6 những tháng khác thì chỉ bình thường. Năm 43 tuổi đầu năm thì không được tốt nhưng từ giữa năm trở đi thì mọi thứ khá tốt. Năm 44 tuổi Công việc làm ăn cũng như tài lộc có chút tiến triển có hạn tháng 10 đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 45 tuổi gặp được nhiều may mắn vào tháng 8 và tháng 10.

Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi kỵ vào tháng giêng và tháng 6 không tốt cho công việc làm ăn. Năm 47 tuổi tháng 2 có nhiều chuyện buồn phiền . năm 48 tuổi tháng 1,6,10 gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong công việc làm ăn. năm 49 tuổi có nhiều phước lộc nhưng nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc. Năm 50 tuổi mọi thứ chỉ ở mức bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi : năm 51 tuổi thì gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Năm 52 tuổi có hạn nên hạn chế đi xa hoặc làm ăn lớn. Năm 53 tuổi nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. năm 54 tuổi có nhiều phát triển trong vấn đề tình cảm và tài lộc.

TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần.
  • Tuổi Kết Hôn :Nhâm Thân, Giáp Thân, Canh Thìn
  • Tuổi Kỵ : Nhâm Ngọ,Đinh Hợi, Ất Hợi, Giáp Tý,Canh Ngọ, Bính Tý, Mậu Tý.

TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 6,7,8

DMCA.com Protection Status