Xem Tử Vi Trọn Đời Nhâm Ngọ Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

NHÂM NGỌ NỮ MẠNG

Sinh năm: 1942, 2002 và 2062
Cung LY
Mạng DƯƠNG LIỂU MỘC

 

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Ngọ Nữ Mạng có cuộc đời trọn vẹn gặp rất nhiều may mắn và có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. Ở tiền vận thì gặp nhiều điều không vui nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống tốt lên và gặp rất nhiều may mắn. Từ tuổi 25 trở đi thì sự nghiệp có nhiều khởi sắc và gặt điều nhiều thành công ở tuổi 34 trở đi.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Nhâm NGọ là từ 60 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì tăng thêm được tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Nhâm Ngọ gặp khá nhiều chuyện buồn phiền. từ 30 tuổi trở đi thì tình duyên và hạnh phúc phải có 1 lần sụp đổ nữa rồi mới được sống một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,7,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 4,5,8,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạn phúc,

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,6,9,10 Âm Lịch thì bạn sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của tuổi Nhâm Ngọ ở tiền vận cũng không được tốt lắm tuy nhiên vào trung vận từ tuổi 28 trở đi mọi thứ tốt hơn. Đường công danh cũng không mấy sáng sủa mọi thứ chủ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Từ tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp có chút tiến triển gặp khá nhiều may mắn ở trung vận nên cuộc sống đầy đủ sung túc.


TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp với những người hợp tuổi với mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những tuổi hợp với tuổi Nhâm Ngọ là Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Dần.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trọng việc hôn nhân đại sự thì nên kết hôn với những người hợp tuổi với mình để cuộc sống ngày càng lên cao cả trong công danh và sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Tuất, Bính Thân thì bạn sẽ có 1 cuộc sống đầy đủ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Canh Dần thì bạn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và có 1 cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Tân Tỵ, Đinh Hợi, Quý Mùi, Kỷ Sửu thì bạn chỉ có 1 cuộc sống bình thường mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Tân Mão, Kỷ Mão thì bạn sẽ sống trong 1 cuộc sống nghèo khổ bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi kỵ với tuổi Nhâm Ngọ là : Nhâm Ngọ, Bính Tý, Giáp Ngọ, Mậu Tý, ĐInh Dậu, Canh Tý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi mọi thử chỉ bình thường. Năm 27 tuổi có thể gặp nhiều may mắn trong công việc làm an. Năm 28 tuổi nên cẩn thận đề phòng vào tháng 4,6. Năm 29 tuổi có nhiều điều tốt đẹp , công việc làm ăn thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Năm 30 tuổi mọi thứ bình thường , mấy tháng đầu không tốt nhưng giữa năm và cuối năm gặp nhiều may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Năm 32 tuổi trong gia đạo có chuyện buồn cần cẩn thận. Năm 33 tuổi có hạn bệnh hoạn và hao tài của vào tháng 6,8. Năm 34 tuổi có nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp. Năm 35 tuổi sự nghiệp ngày càng lên cao đạt được nhiều kết quả tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Năm 37 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 38 tuổi không được tốt cần đề phòng cẩn thận hao tài tốn của. Năm 39 tuổi cẩn thận có hạn tháng 5. Năm 40 tuổi hao tài của vào tháng 3,4 , từ tháng 5 trở đi mọi thứ bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi đường làm ăn và tài lộc gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp đi lên. Năm 42 tuổi mọi thứ bình thường. Năm 43 tuổi có hạn đau bệnh cần đề phòng. Năm 44, 45 tuổi mọi thứ bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi có nhiều đều tốt đẹp có triển vọng phát triển nghề nghiệp. Năm 47,48 tuổi cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn. Năm 49, 50 tuổi làm ăn không được tốt lắm.

TUỔI NHÂM NGỌ NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.
  • Tuổi Kết Hôn : Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn, Canh Dần.
  • Tuổi Kỵ : Nhâm Ngọ,Giáp Ngọ, Mậu Tý, Đinh Dậu, Canh Tý , Bính Tý .

TUỔI NHÂM NGỌ NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 2,5,6,7

DMCA.com Protection Status