Xem Tử Vi Trọn Đời Nhâm Ngọ Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

 

Nhâm Ngọ Nam Mạng

Sinh năm: 1942, 2002 và 2062
Cung : TỐN. Trực BẾ
Mạng : DƯƠNG LIỄU MỘC

TỔNG QUAN

Nhâm Ngọ Nam Mạng là những người tuổi ngọ thường hay thích thay đổi trong cuộc sống bởi vậy họ thường không bao giờ đúng yên một chỗ. Họ là những người năng động luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quang. Người tuổi ngọ thường rất giỏi trong giao tiếp nên được rất nhiều người yêu quý.

Cuộc đời của Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng cuộc đời không sung sướng nhưng cũng không phải chịu khổ cực. Khi qua tuổi 30 thì cuộc sống sẽ tốt hơn . Cuộc đời của Nhâm Ngọ thì có nhiều thành công cũng có nhiều thất bại có nhiều tiến triển về đường tài lộc.

Cuộc sống của Nhâm Ngọ hồi nhỏ thì không được tốt nhưng khi qua tuổi 30 thì có nhiều triển vọng trong con đường tài lộc sự nghiệp bền vững.

Tuổi thọ trung bình của Nhâm Ngọ là từ 52 đến 62 tuổi . Nếu làm được nhiều việc tốt thì tuổi thọ được gia tăng chút .

CUỘC SỐNG

Cuộc sống của Nhâm Ngọ được ví như một con ngựa chạy đường dài . cuộc đời không sống trong sung sướng nhưng cũng không phải chịu cực khổ. Cuộc sống của Nhâm Ngọ có nhiều thay đổi về đường tài lộc cũng như tình cảm khi bước qua tuổi 30. Hậu vận của người tuổi nhâm Ngọ có nhiều tiến triển trong đường tài lộc .

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Nhâm Ngọ thì có vẻ trầm lắng nhưng cũng có nhiều buồn đau chán nản.

Nếu bạn sinh vào tháng : 5,7,11 Âm Lịch thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng : 1,3,4,6,8,12 Âm Lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tính duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng : 2,9,10 Âm Lịch thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh của tuổi Nhâm Ngọ từ năm 27, 28 tuổi được phát triển mạnh mẽ và còn lên cao hơn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội phát triển. Số của tuổi nhâm ngọ luôn luôn phải nhờ đến gia đình mới phát triển lên vao và tạo dựng sự nghiệp cho mình được. bởi nếu muốn tự lập thì sẽ phải trải qua rất nhiều chuyện buôn lo và có thể rơi vào tình trạng nghèo khó.

Sự nghiệp của Nhâm Ngọ phát triển mạnh khi qua tuổi 30 Nếu biết nắm bắt cơ hội thì đến năm 36 tuổi sự nghiệp cũng như tiền tài càng đi lên.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn bạn nên hợp tác với những người tuổi này : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân . Nếu bạn hợp tác với những tuổi này thì luôn nắm lấy phần chắc thắng lợi không lo thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng hợp tuổi cũng hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn nếu kết hôn với người hợp tuổi sẽ co 1 cuộc sống hạnh phúc và phát triển công danh sự nghiệp.

Những tuổi Nhâm Ngọ nên kết hôn : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Dần. đây là những tuổi hợp với bạn cho bạn một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Giáp Thân : thì cuộc sống của bạn sẽ được đầy đủ , công danh sự nghiệp phát triển.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Bính Tuất : thì cuộc sống của bạn phát triển về đường tài lộc có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp .

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Canh Dần thì cuộc sống hạnh phúc con cái đầy đủ có nhiều cơ hội làm giàu.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Canh Thìn thì cuộc sống hạnh phúc con đường công danh rộng mở hưởng giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Nhâm Ngọ thì cuộc sống của bạn luôn trong cảnh nghèo túng đường công danh cũng không thể phát triển được .

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Tân Mão, Mậu Tuất, kỷ Mão thì đường công danh cũng như sự nghiệp của bạn luôn tối tăm không thể đi lên.

Ở những năm tuổi này bạn không nên kết hôn : 15,21,27,29,35,39 . Đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn không nên cưới vợ hay xây dựng hạnh phúc gia đình bởi nếu kết hôn cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn công việc gặp nhiều trở ngại.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi không hợp với tuổi Nhâm Ngọ : Nhâm Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Bính Tý, Đinh Dậu,Canh Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, Nếu muốn tránh những điều không tốt đẹp trong cuộc sống thì nên tránh những tuổi này.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi cuộc sống còn nhiều khó khăn con đường công danh sự nghiệp thì cũng chưa được tốt. Năm 26 tuổi gặp được nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi thì con đường tài lộc có chút thành quả. Năm 28 tuổi thì cuộc sống có nhiều thăng trầm có nhiều chuyện buồn xảy ra. Năm 29 tuổi con đường công danh tiền bạc khá đẹp có nhiều kết quả tốt. Năm 30 tuổi có hạn nên đề phòng cần thận vào tháng 6 và tháng 8.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì đường tài lộc không được tốt. có hạn vào tháng 5 và tháng 7. Năm 32 tuổi nên cẩn thận trong gia đình. Năm 33 tuổi có hạn vào tháng 5,8,10 Âm Lịch nên đề phòng cẩn thận. việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Năm 34,35 tuổi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp .

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi đây là 1 năm tài lộc khá dòi dào gia đình hạnh phúc và tạo được 1 số thành công nhất định. Năm 37 tuổi có nhiều kết quả tốt về tài chính , cần thận tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi công việc phát triển ổn định không có nhiều khó khăn trong công việc. Năm 39 tuổi gặt hái được rất nhiều thành công, cần thận trong tháng 11 và 12 âm lịch . Năm 40 tuổi có chút thành công trên con đường tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 42 tuổi đặt được nhiều kết quả tốt trong công việc và sự nghiệp . có hy vọng giàu sang trong những năm 42 43 tuổi. Năm 44 tuổi gặp đại hạn nên cẩn thận đề phòng . Năm 45 tuổi có chút xào trộn trong gia đình công việc thì cũng không được khả quan.

Từ 46 đến 50 tuổi: Trong những năm này gặp nhiều may mắn trong gia đình. Năm 46 tuổi có chút thành công và gia đình hạnh phúc. Năm 48 tuổi không được tốt lắm. Nẳm 49, 50 tuổi mọi thức chỉ ở mức trung bình

TUỔI NHÂM NGỌ NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân .
  • Tuổi Kết Hôn : Giáp Thân, Bính Tuất,Canh Dần, Canh Thìn
  • Tuổi Kỵ : Mậu Tý, Ất Dậu, Nhâm Ngọ,Bính Tý, Canh Tý .

TUỔI NHÂM NGỌ NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 2,7,8

VẬN MỆNH TUỔI NHÂM NGỌ THEO THÁNG SINH

Sinh Tháng 1 : Là người năng động vui vẻ được mọi người xung quanh yêu quý . Gặp nhiều may mắn trên cong đường sự nghiệp nếu biết nắm bắt cơ hội.

Sinh Tháng 2 : Cuộc đời sống trong an nhàn, bình yên. Trong cuộc sống nếu gặp khó khăn thì được bạn bè, quý nhân trợ giúp.

Sinh Tháng 3 : Tính tình hiền lành luôn giúp đỡ mọi người xung quanh gặp nhiều may mắn trong còn đường học vấn.

Sinh Tháng 4 : Tự thân phập nghiệp không dựa dẫm vào ai. Gặp nhiều khó khăn nhưng nếu biết kiên nhẫn sẽ vượt được qua.

Sinh Tháng 5 : Đường tình duyên gặp nhiều thuận lợi. Có ý chí vươn lên trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công.

Sinh Tháng 6 : Thông minh nhưng không gặp được thời cơ thuận lợi Muốn thành công phải trải qua nhiều khó khăn vất vả.

Sinh Tháng 7 : Cuộc đời gặp được nhiều may mắn trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

Sinh Tháng 8 : Muốn thành công thì cần phải suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi làm không nên quá nóng vội.

Sinh Tháng 9 : Là người thông minh tài giỏi nhưng thiếu đi kiên nhẫn không có lập trường riêng. cả đời sống trong cuộc sống bình thường .

Sinh Tháng 10: Gặp nhiều khó khăn trở ngại nhưng nếu kiên trì nhẫn nại sẽ thành công.

Sinh Tháng 11: Cuộc đời gặp được rất nhiều may mắn tuy nhiên không biết nắm bắt cơ hội nên việc lớn khó thành cả đời sống trong lận đận.

Sinh Tháng 12 : Đường tình duyên không đẹp phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được 1 nữa cho mình .

DMCA.com Protection Status