Xem Tử Vi Trọn Đời Mậu Thìn Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

MẬU THÌN NỮ MẠNG

Sinh năm: 1928, 1988 và 2048
Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC 

 

TỔNG QUAN

Cuộc đời của tuổi Mậu Thìn từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng cuộc đời trải qua rất nhiều thăng trầm lúc lên cao lúc xuống thấp. Lúc tiền vận thường rất hay ốm đau bệnh tật, đường công danh sự nghiệp cũng không gặp nhiều may mắn, cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi. Nữ tuổi Mậu thìn thì tiền vận cuộc sống vất vả long đong lận đận, sang đến trung vận thì cũng gặp rất nhiều đắng cay trong cuộc đời phải đến hậu vận thì cuộc sống mới được an nhàn. Từ 40 tuổi trở đi có số được hưởng lộc và có nhiều phúc đức.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi Mậu Thìn gặp rất nhiều gian nan lận đạn ở tiền vận và trung vận, phải đến hậu vận thì cuộc sống mới tốt hơn. Tuổi mậu thìn có số được hưởng lộc và nhiều điều tốt đẹp, công danh hay buôn bán thì khá tốt.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Mậu Thìn từ 60 đến 69 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì được gia tăng thêm tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Mậu Thìn cũng trải qua rất nhiều đắng cay và đau thương xong mới có được hạnh phúc. Đường tình duyên tuổi Mậu Thìn chia ra làm các trường hợp sau :

Nếu bạn sinh vào tháng 3,7,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 4,5,8,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 41,2,6,9,10 Âm Lịch thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc và không có thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của tuổi Mậu thìn lúc nhỏ cũng không được tốt, vào trung vận cũng không vẹn toàn tuy nhiên đến hậu vận thì số được hưởng cuộc sống an nhàn yên vui. Phần công danh chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Phần Sự nghiệp cảu tuổi Mậu thìn phát triển mạnh từ tuổi 40 trở đi và vào hậu vận thì vững chắc.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Thìn là tuổi :Kỷ Tỵ, Quý Dậu,  Ất Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn tuổi vợ chông thì nên chọn những người hợp tuổi với mình để có sự nghiệp và cuộc đời ngày càng đi lên..

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Kỷ Tỵ, Quý Dậu thì bạn sẽ có 1 cuộc đời sống trong giàu sang phú quý con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : ĐInh Sửu, Ất Hợi thì cuộc đời bạn gặp rất nhiều may mắn, có tiền tài danh vọng.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Ất Sửu, Đinh Mão thì cuộc đời bạn ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Mậu Thìn, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ thì cuộc đời bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Bính Dần, Nhâm Thân, Mậu Dần, Canh Thân thì cuộc đời bạn sẽ sống trong cảnh khó khăn gia đình luôn trong cảnh thiếu thốn bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thìn là Tuổi : Tân Mùi, Quý Mùi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều cơ hội trong công việc làm ăn. Năm 27 tuổi đường tài lộc và sự nghiệp cũng có chút tiến triển, hạn chế giao dịch tiền bạc vào tháng 10. Năm 28 tuổi đường tài lộc rộng mở. Năm 29 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 30 tuổi kỵ tháng 6,8.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi mọi thứ không được tốt hạn chế đi xa hay giao dịch tiền bạc. Năm 32 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 33 tuổi mọi thứ không được tốt cần đề phòng ốm đau bệnh tật trong gia đình. Năm 34 tuổi mọi thứ đều bình thường. Nam 35 tuổi mọi thứ đều tốt .

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi mọi thứ không được tốt . Năm 37 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 38 tuổi có nhiều cơ hội may mắn. Năm 39 tuổi mọi thứ trung bình. Năm 40 tuổi bổn mạng tốt tiền bạc dồi dào.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi cẩn thận ốm đau bệnh tật. Năm 42 tuổi có hoạch tài. Năm 43 tuổi có hạn cần cẩn thận tai nạn với nước. Năm 44 tuổi có chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Năm 45 tuổi mọi thứ đều khá tốt, hạn chế đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là những khoảng thời gian an nhàn của bạn. Những năm này gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên cần đề phòng cẩn thận ở tuổi 49.

TUỔI MẬU THÌN NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
  • Tuổi Kết Hôn : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu.
  • Tuổi Kỵ : Tân Mùi, Quý Mùi.

TUỔI MẬU THÌN NỮ MẠNG HỢP HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 1,3,4

DMCA.com Protection Status