Xem Tử Vi Trọn Đời Mậu Thìn Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

MẬU THÌN NAM MẠNG

Sinh năm: 1928, 1988 và 2048
Cung LY. Trực THÂU
Mạng ĐẠI LÂM MỘC
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ

TỔNG QUAN

Cuộc đời của tuổi Mậu Thìn gặp khá nhiều khó khăn từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng có rất nhiều thăng trầm sự nghiệp có khi lên cao cũng như xuống thấp 1 cách bất ngờ. Những người tuổi mậu thìn thì lúc tiền vận thường hay bị đau ốm. Đường công danh sự nghiệp thì thường không gặp may mắn nên mọi thứ chỉ dừng lại ở mức bình thường . Những người tuổi mậu thìn thì có tính cách nóng vội không kiên định ý kiến của mình và dễ chán nản.

CUỘC SỐNG

Cuộc sống của tuổi mậu thìn không được bằng phẳng có rất nhiều thăng trầm cuộc đời phải trải qua nhiêu chông gai thử thách mới tốt hơn ở hậu vận.

Đường công danh sự nghiệp cũng không được tốt lắm mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Tuổi thọ trung bình của tuổi mậu thìn là từ khoảng 52 đến 59 tuổi . Nếu làm việc tích đức ăn ở tốt thì tăng thêm niên kỷ.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Mậu Thìn khá trọn vẹn dù có xảy ra nhiều thắc mắc nhưng thực ra do bạn quyết định. Khi đã có được hạnh phúc thì bạn có một cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc. Đường tình duyên của bạn chia ra làm các trường hợp sau.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5,7,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1,3,4,6,8,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2,9,10 Âm Lịch thì bạn sẽ sống trông 1 cuộc sống hạnh phúc và không có thay đổi trong vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh của Mậu Thìn cũng không mấy sáng sủa mọi thứ chỉ ở mức trung bình .Đường công danh có chút sáng tỏ vào khoảng thời gian từ 27 đến 34 tuổi. Bạn là người có danh chức trong xa hội.

Về phần gia đạo gặp khá nhiều khó khăn chỉ khi qua tuổi 34 thì mới thứ mới tốt hơn.

Sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn tốt nên từ năm 39 tuổi trở đi đặt được khá nhều thành công trong sự nghiệp.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu hợp tác kết hợp làm ăn với những người hợp với tuổi mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những tuổi hợp với tuổi Mậu Thìn là : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc kết hôn là chuyên hạnh phúc cả đời nên cũng cần phải lựa chọn kĩ những người hợp với tuổi của mình bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống  sau này của bạn. Nếu kết hôn với những người hợp tuổi thì sự nghiệp đi lên . Và nếu kết hôn với những tuổi này thì giúp bạn thành công vẻ vang đó là các tuổi : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Kỷ Tỵ, Quý Dậu thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Ất Hợi, Đinh Sửu thì cuộc sống sẽ tiến triển về đường công danh .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Đinh Mão, Ất Sửu thì cuộc sống tiền bạc dồi dào công danh sự nghiệp thăng tiến.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Mậu Thìn, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Mậu Dần, Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Thân thì bạn sẽ sống trong cảnh nghèo khó bởi những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường tài lộc.

TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thìn đó là : Tân Mùi, Quý Mùi

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 29 đến 30 tuổi: Năm 29 tuổi đặt được khá nhiều thành công trong công danh và sự nghiệp. Năm 30 tuổi mọi thứ đều bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có hạn kỵ đi xa đề phòng cẩn thận ốm đau bệnh tật. Năm 32 tuổi gặp đc khá nhiều may mắn trong cuộc sống . Năm 34 tuổi đường công danh sự nghiệp đạt được một số thành tựu. Năm 35 tuổi gặp một chút khó khăn , vượt được qua giai đoạn này bạn sẽ có khá nhiều thành công.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp chút khó khăn về tài lộc. Năm 37,38 tuổi công việc làm ăn không được tốt. Năm 39,40 tuổi có đại hạn cần đề phòng mọi thứ không nên đi xa.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này mọi thứ đều bình thường.

Từ 49 đến 50 tuổi: Sự nghiệp làm ăn đặt được nhiều kết quả tốt. Những năm này kỵ vào mùa đông nên đề phòng cẩn thận .

TUỔI MẬU THÌN NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi
  • Tuổi Kết Hôn : Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu
  • Tuổi Kỵ : Tân Mùi, Quý Mùi.

TUỔI MẬU THÌN NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 1,3,4.

DMCA.com Protection Status