Xem Tử Vi Trọn Đời Mậu Dần Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

MẬU DẦN NỮ MẠNG

Sinh năm: 1938, 1998 và 2058
Cung KHẢM
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ

 

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi Mậu Dần Nữ Mạng lúc nhỏ thì không được vui tươi nhưng về phần tình cảm thì cũng khá tốt. Khi vào trung vận thì cuộc sống mới tốt lên nhất là từ 30 tuổi trở ta tiền bạc dồi dào và có cuộc sống hạnh phúc. Về tiền vận còn gặp khá nhiều vất vả trong cuộc sống nên để tiền vận tốt hơn thì ở trung vận phải nắm lấy cơ hội tạo sự nghiệp thì tiền vận mới có cuộc sống an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Mậu Dần là từ 60 đến 68 tuổi nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ gia tăng được niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Mậu Dần cũng gặp khá nhiều sóng gió lúc lên lúc xuống . vấn đề đường tình duyên của tuổi Mậu Dần chia ra các trường hợp sau :

Nếu bạn sinh vào tháng 4,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,5,8,10,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,6,7,11 Âm Lịch thì bạn sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của Mậu Dần cũng không được êm đềm mà cuộc sống trong gia đình buồn tẻ. Đường công danh của tuổi Mậu Dần cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Từ 30 tuổi trở đi thì cuộc sống có phần tốt hơn . Sự nghiệp thì cũng không được lâu bền phải qua năm 40 tuổi mới tốt hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp hay hợp tác làm ăn với những người cùng tuổi thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những người hợp với tuổi Mậu Dần là : Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trọng việc lựa chọn tuổi vợ chồng thì nên chọn những người hợp tuổi với mình để cuộc sống càng ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Quý Mùi, Kỷ Mão thì cuộc đời bạn sẽ sống trong sung sướng tài lộc đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Đinh Hợi, Ất Dậu thì cuộc đời bạn có nhiều cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp và có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Đinh Sửu, Ất Hợi thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc đời bạn sẽ sống trong nghèo nàn và buồn chán bởi những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường tài lộc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi gặp khá nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Năm 27 tuổi tháng 3,7 tốt trong việc giao thương. Năm 28 tuổi có hạn đau bệnh vào tháng 4,6 Âm Lịch. Năm 29 tuổi mọi thứ đều bình thường . Năm 30 tuổi có nhiều cơ hội tạo sự nghiệp.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc làm ăn bị ngưng trệ chút, hạn chế đi xa vào tháng 8,12. Năm 32 tuổi mọi thứ đều bình thường . Năm 33 tuổi công việc làm ăn có nhiều tiến triển, tài lộc dồi dào. Năm 34,35 tuổi có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp .

T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 37 tuổi có khá nhiều điều tốt đẹp nhất là tháng 9,10. Năm 38 tuổi mọi thứ đều bình thường . Năm 39 tuổi có nhiều hy vọng thành công trong vấn đề tình cảm và tài lộc. Năm 40 tuổi mọi thứ đều tốt đẹp, Năm này trong gia đạo có tin vui.

T ừ 41 đến 45 Tuổi : Trong những năm này mọi thứ đều bình thường, tài lộc ở mức trung bình, tuy nhiên bổn mạng suy yếu ở năm 42 tuổi.

Từ 46 đến 50 tuổi : Những năm này mọi thứ đều tốt có nhiều thu hoạch về tình cảm và tài lộc. Năm 46 tuổi kỵ vào tháng 10. Năm 48 tuổi có hạn cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe, tiền bạc. Năm 49 tuổi vào tháng 2,7,11 không được tốt. Năm 50 tuổi bổn mạng không được tốt, Nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc và con cái.

TUỔI MẬU DẦN NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu
  • Tuổi Kết Hôn : Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi.
  • Tuổi Kỵ : Quý Tỵ, Tân Tỵ.

TUỔI MẬU DẦN NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 1,3,4.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status