Xem Tử Vi Trọn Đời Mậu Dần Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

MẬU DẦN NAM MẠNG

Sinh năm: 1938, 1998 và 2058
Cung CẤN
Trực KHAI
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ

TỔNG QUAN

Tuổi Mậu Dần Nam Mạng lúc nhỏ thì thường không được gặp may mắn cuộc sống có khá nhiều thăng trầm đường công danh sự nghiệp lúc lên lúc xuống. Người tuổi Mậu Dần luôn luôn hết mình vì công việc trước mỗi công việc họ luôn đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Người tuổi mậu dần họ có ưu điểm là kiểm soát cảm xúc của mình khá tốt.

Lúc tiền vận có chút khó khăn tuy nhiên vào trung vận thì mọi thứ tốt hơn tiền bạc dư dả cuộc sống hạnh phúc. Từ năm 36 tuổi trở đi thì có sự nghiệp vũng vàng.

CUỘC SỐNG

Cuộc sống của tuổi Mậu Dần lúc tiện vận gặp khá nhiều khó khăn, đường công danh sự nghiệp cũng khá nhiều thăng trầm và cuộc sống không gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống của Mậu Dần có khá nhiều chán nản vì sự nghiệp công danh không thể phát triển. Tuy nhiên từ tuổi 36 trở đi thì tuổi Mậu Dần mới có sự nghiệp vững vàng.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Mậu Dần là từ 60 tuổi trở lên, nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ tăng được tuổi thọ của mình.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Mậu Dần cũng gặp khá nhiều khổ đau, có khá nhiều thay đổi trong vấn đề tình duyên. Đường tình duyên tuổi mậu dần chia ra các trường hợp sau :

Nếu bạn sinh vào tháng 5,7,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,6.8.12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,9,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong cuộc sống hạnh phúc và không có thay đổi trong vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh của tuổi Mậu Dần cũng không tốt lắm tuy không được lên cao nhưng cũng ở mức trung bình. Gia đạo của tuổi Mậu Dần thì không được vui vẻ lắm cuộc sông trong gia đình khá ảm đạm. Đường công danh thì khá nhiều thăng trầm lúc lên lúc xuống .

Từ năm 29 30 tuổi thì có khá nhiều tiến triển trong công việc làm ăn tiền bạc cũng đầy đủ tuy nhiên chỉ trong 1 thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan . Từ năm 36 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được vững vàng hơn.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp làm ăn với những người hợp với tuổi của mình thì tỉ lệ thành công trong công việc càng cao hơn. Những tuổi hợp với tuổi Mậu Dần trong công việc làm ăn là tuổi : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi vợ chồng để kết hôn là việc quan trọng trong cuộc đời bỏi nó ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn nếu bạn kết hôn với những người hợp tuổi thì cuộc sống của bạn ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn thì cuộc đời bạn sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Ất Mùi thì bạn sẽ đặt được khá nhiều thành công trong công việc làm ăn.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Kỷ Sửu thì gia đình và sự nghiệp phát triển khá tốt, con cái đầy đủ, Tuy nhiên có chút ảnh hưởng đến số mạng.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Dậu, Tân Mão thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Kỷ Hợi, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi thì cuộc sống của bạn gặp khá nhiều khó khăn luôn sống trong nghèo khổ bần hàn, công việc làm ăn cũng không gặp nhiều may mắn bỏi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên cũng như tài lộc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 29 đến 35 tuổi: Năm 29 tuổi có khá nhiều chuyện đau buồn phải lo nghĩ nhiều. Năm 30,31 tuổi cuộc sống đỡ hơn tuy nhiên năm 31 tuổi lại gặp nhiều chuyện buồn trong gia đình. Năm 33 tuổi gặp khá nhiều chuyện buồn . Năm 34,35 tuổi thì có khá nhiều cơ hội lắm ăn công việc có thể đi lên.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp khá nhiều may mắn tuy nhiên cũng có 1 số chuyện đau buồn. Năm 37,38 tuổi có khá nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng khá vũng vàng. Năm 39,40 tuổi có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như gia đạo.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi gặp hạn nặng cuộc dời có nhiều thay đổi nên cần cản thận. Năm 42,43 tuổi mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc. Năm 44,45 tuổi có hạn cẩn thận trong việc đi lại, những năm này khá hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: Năm 46 tuổi có chút hoạch tài và tài lộc. Năm 47,48 tuổi cho đến cuối cuộc đời : công danh sự nghiệp gia đình chỉ dừng lại ở mức bình thường.

TUỔI MẬU DẦN NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất.
  • Tuổi Kết Hôn : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Kỷ Sửu.
  • Tuổi Kỵ : Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân.

TUỔI MẬU DẦN NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 2,5,8,9.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status