Xem Tử Vi Trọn Đời Kỷ Tỵ Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

KỶ TỴ NỮ MẠNG

Sinh năm: 1929, 1989 và 2049
Cung CẤN
Mạng ĐẠI LÂM MỘC

TỔNG QUAN

Cuộc đời của Kỷ Tỵ Nữ Mạng nhìn chung gặp khá nhiều khổ đau ở tiền vận và trung vận cuộc sống có rất nhiều thứ đảo lộn. Tuy nhiên khi bước sang tuổi trung vận thì công việc làm ăn ổn định và có xu hướng phát triển . Sau khi có con thì cuộc sống gia đình mới tốt nên và có cuộc sống hạnh phúc.

Nhìn chung cuộc sống của tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng phải trải qua nhiều sóng gió thì mới có hạnh phúc của mình. Khi tới trung vận thì đường sự nghiệp cũng như tài lộc mới có tiến triển tốt.

CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn luôn bị đảo lộn và cuộc sống có nhiều suy tư sầu muộn, tuy nhiên vào hậu vận thì cuộc đời mới có thể trở nên an nhàn và sung sướng được. Cuộc đời còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tuổi 44 trở đi mới tạo được sự vững vàng và làm ăn mới có cơ hội thuận tiện. Cuộc sống thường bị thiếu kém về vấn đề tiền bạc cũng như có thiếu kém về vấn đề tình cảm, tuy nhiên vào hậu vận thì có phúc đức, làm ăn được phát đạt và có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi kỷ tỵ cũng gặp rất nhiều chuyện buồn vào lúc tiền vận .

Nếu bạn sinh vào tháng 3,6,8,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,4,7,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,5,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần Công danh của tuổi Kỷ Tỵ cũng chỉ ở mức bình thường . Gia Đạo nếu vượt qua được những khó khăn ở tiền vận và trung vận thì vào hậu vận được yên vui hạnh phúc.

Sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ có triển vọng khá tốt Năm 38 tuổi có nhiều triển vọng tốt.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn nên kết hợp hay hợp tác với những người hợp tuổi mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ tỵ là : Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Canh Ngọ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân hạnh phúc thì bạn nên chọn những người hợp với tuổi mình bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sau này của bạn. Nếu kết hôn với những người hợp tuổi thì cuộc sống của bạn ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Nhâm Thân thì cuộc sống sau này của bạn đầy đủ và êm đẹp.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Hợi thì số sẽ được giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Tý thì vấn đề tiền bạc càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, Bính Tuất thì bạn chỉ có 1 cuộc sống trung bình mà thôi bởi các tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi thì cuộc sống của bạn không có sự nghiệp khả dĩ bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

TUỔI ĐẠI KỴ

Trong việc hôn nhân hay kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi kỵ với tuổi của mình ra bởi nếu kết hôn hay kết hợp làm ăn những tuổi xung khắc này dễ thất bại và có thể lâm vào cảnh biệt ly.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ là : Mậu Dần, Quý Tỵ, Ất Dậu, Kỷ Mão, Đinh Mão.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi những tháng đầu năm êm đẹp những tháng cuối không được tốt. Năm 27 tuổi có hạn ốm đau bệnh tật cần đề phòng. Năm 28 tuổi công việc làm ăn không được tốt cần cẩn thận vấn đề tiền bạc. Năm 29 tuổi Mọi thứ đều khá tốt có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Năm 30 tuổi cọ hạn ốm đau bệnh tật vào tháng 6,8 âm lịch cần đề phòng cẩn thận.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi mọi thứ không được tốt lắm . Năm 32 tuổi có khá là nhiều khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Năm 33 tuổi gặp đại hạn cần cẩn thận không nên đi xa,hạn tốn tiền xủa. Năm 34 tuổi mọi thứ đều bình thường, có chút may mắn vào tháng 4. Năm 35 tuổi công việc làm ăn khá khó khăn không nên đi xa vào tháng 8 và 10.

Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi Bổn mạng không được tốt, không nên giao dịch tiền bạc nhiều. Năm 37,38 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 39 tuổi có tài lộc vào tháng 3, Năm 40 tuổi không nên đi xa, cẩn thận về xe cộ.

TUỔI KỶ TỴ NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.
  • Tuổi Kết Hôn : Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ,Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất và Mậu Thìn.
  • Tuổi Kỵ : Tân Mùi, Quý Mùi.

TUỔI KỶ TỴ NỮ MẠNG HỢP HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 1,3,4

DMCA.com Protection Status