Xem Tử Vi Trọn Đời Kỷ Tỵ Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

KỶ TỴ NAM MẠNG

Sinh năm: 1929, 1989 và 2049
Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC 

 

TỔNG QUAN

Cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp rất nhiều chông gai mặc dù không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc nhưng họ luôn phải suy nghĩ rất nhiều. Những người tuổi kỵ tỵ thì thường không được tốt về tiền bạc cũng như tình cảm nhưng khi vào hậu vận sẽ gặp được nhiều may mắn phúc đức đạt được nhiều thành công trong công việc. Cuộc sống của Kỷ Tỵ Nam Mạng rất phức tạp do bạn không có chủ định rõ ràng nên gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc.

Đường công danh của kỷ tỵ cũng gặp rất nhiều trắc trở nhưng từ tuổi 36 trở đi thì đường công danh ngày càng lên cao.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời gặp rất nhiều khó khăn thử thách có rất nhiều khổ tâm và luôn phải lo lắng suy nghĩ. Nhiều khi bạn cảm thấy chán nản do cuộc đời gặp nhiều điều không may mắn.Cuộc đời của kỷ tỵ khá phúc tạp do ko có chủ định rõ ràng nên gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên từ 38 tuổi trở đi thì cuộc sống tốt hơn . Tuổi Kỷ Tỵ tự lập từ nhỏ và không bao giờ bị kiềm chế bởi tư tưởng , cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn và lo lắng.

Tuoir thọ trung bình của tuổi kỷ tỵ là từ 56 đến 65 tuổi .

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi kỷ tỵ gặp rất nhiều khổ tâm và có nhiều thay đổi. Cuộc đời tuổi kỷ tỵ gặp rất nhiều trái ngang trong tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 5,7,11 ÂM Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,3,4,8,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,9,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh cảu Tuổi Kỷ Tỵ gặp khá nhiều khó khăn trắc trở nhưng mọi thứ cũng đặt được ở mức trung bình. Từ năm 36 tuổi trở đi thì đường công danh có chút tiến triển. Cuộc sống trong gia đình không được tốt lắm nên bạn cần khéo léo xử lý mọi công việc để  không ảnh hưởng tới đường công danh sự nghiệp cửa mình.

Sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ cũng được tốt lắm tuy nhiên từ tuổi 38 trở đi thì đạt được một số thành công nhất định. tiền bạc chỉ ở mức độ trung bình và vừa đủ. Cuộc dời của Kỷ Tỵ không thể được giàu sang phú quý chỉ có thể ấm no hạnh phúc.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn thì nên kết hợp với những người tuổi : Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân bởi kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi thì tỉ lệ thành công cao hơn tránh gặp những rủi ro rắc rối.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi vợ chồng hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống tới công danh sự nghiệp cảu bạn sau này. Nếu bạn kết hôn với những người không hợp tuổi thì cuộc đời bạn sẽ ngày càng đi xuống.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Thân thì sẽ tạo dựng được cuộc sống đầy đủ sự nghiệp ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc đời bạn được sống 1 cuộc sống cao sang con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Canh Ngọ  thì cuộc đời bạn sẽ sống 1 cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc đời bạn sẽ trở nên giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Tý thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều điều may mắn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Đinh Hợi, Giáp Tuất  thì cuộc đời bạn chỉ sống trong 1 cuộc sống bình thường mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về dường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Ất Sửu thì cuộc đời bạn sống trong cuộc sống nghèo khó bởi những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn.

Những năm tuổi không nên kết hôn lập gia đình là : năm 18,24,30,36,42,48,54 vì đây là những năm kỵ với tuổi của bạn nếu kết hôn thì cuộc đời gặp rất nhiều trắc trở.

NHỮNG TUỔI KỴ

Những tuổi đại kỵ vói tuổi Kỷ Tỵ là Quý Dậu, Kỷ Mão, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu, Mậu Dần. nếu có kết hôn hay hợp tác lam ăn với những tuổi này sẽ rất dễ gặp thất bại có thể tuyệt mạng.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 28 đến 35 tuổi : Năm 28 tuổi có chút thành công trong công việc được bạn bè giúp đỡ. Năm 29,30 tuổi có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp . Năm 31, 32 tuổi vượt qua nhiều khó khăn và đạt được rất nhiều kết quả tốt. Năm 33 tuổi sự nghiệp ngày càng vững chắc . Năm 34 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 35 tuổi có chút tiến triển trong công việc cần cẩn thận trong gia đình.

Từ 36 đến 40 tuổi : Khoảng thời gian này có rất nhiều biến dộng nhất là năm 36 tuổi . Năm 36 tuổi có chút hao hụt về tiền bạc. Năm 37 tuổi cần cẩn thận có thể gặp nhiều thất bại. Năm 38 tuổi mọi thứ không được tốt cần hạn chế đi xa. Năm 39, 40 tuổi có chút thành công trong cuộc đời nhưng đười tài lộc kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm 41 đến 45 tuổi có nhiều tài lộc tuy nhiên nên thận trọng trong gia đạo. Những năm này thì công việc làm ăn không được tốt .

Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống mọi thứ đều bình thường tuy có chút thiếu thốn về vật chất .

TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Ngọ.
  • Tuổi Kết Hôn : Kỷ Tỵ, Nhâm Thân,Bính Tý, Ất Hợi, Canh Ngọ.
  • Tuổi Kỵ : Mậu Dần, Ất Dần, Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mão,Đinh Mão, Bính Dần.

TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 2,5,8,9

 

DMCA.com Protection Status