Xem Tử Vi Trọn Đời Kỷ Mão Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

KỶ MÃO NỮ MẠNG

Sinh năm: 1939, 1999 và 2059

Cung KHÔN
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ

 

CUỘC SỐNG

Những người tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng có cuộc sống khá sung túc tiền bạc đẩy đủ cuộc sống hạnh phúc, tình cảm dồi dào . Từ tuổi 34 trở đi tuổi Kỷ Mão có thể lên cao ở đường tài lộc có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Đường sự nghiệp cũng khá tốt và đạt được khá nhiều thành công ở tuổi trung vận.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Kỷ Mão là từ 62 đến 70 tuổi nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức sẽ được gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mão cũng gặp khá nhiều gian nan lận đận tuy nhiên về sau sẽ được vui tươi hạnh phúc. Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mão chia ra làm các trường hợp sau.

Nếu bạn sinh vào tháng 4,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,5,8,10,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,6,7,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong 1 cuộc sống hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Về vấn đề tình duyên cũng có nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc. Về tình duyên tuổi Kỷ Mão sẽ có ba giai đoạn như sau:

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo của tuổi Kỷ Mão cũng không được tốt lắm ở tiền vận tuy nhiên và trung vận và hậu vận thì có cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

Đường công danh của Tuổi Kỷ Mão chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Phần sự nghiệp của tuổi Kỷ Mão khi bước qua tuổi 30 thì có nhiều cơ hội phát triển và bền vững. từ tuổi 34 trở đi thì có nhiều cơ hội lên cao.

Phần gia đạo lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp làm ăn với những người hợp với tuổi của mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão trong làm ăn là : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chống để tiến tới kết hôn thì bạn nên chọn những người hợp với tuổi của mình để có cuộc sống sung túc và hạnh phúc bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sau này của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Đinh Hợi, Giáp Thân thì bạn sẽ có đường công danh và tài lộc rộng mở.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Mậu Dần thì sẽ có nhiều cơ hội làm giàu.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Tuất, Canh Thìn thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi thì cuộc sống của bạn luôn trong cảnh nghèo khổ và lo âu bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi đạt được nhiều thành công trong tài lộc cũng như tình cảm. Năm 27 tuổi có nhiều cơ hội tạo nhiều tài lộc, gia đình yên vui. Năm 28 tuổi công việc làm ăn ngày càng đi lên cuộc sống sung túc. Năm 29,30 tuổi có khá nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp ngày càng đi lên.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi mọi thứ đều không được tốt công việc làm ăn trì trệ có hạn vào cuối năm đề phòng trộm cắp. Năm 32 tuổi mọi thứ đều trung bình. Năm 33 tuổi mọi thứ không tốt không nên hợp tác làm ăn. Năm 34 tuổi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đường tài lộc cũng ngày càng đi lên. Năm 35 tuổi mọi thứ đều khá tốt công việc làm ăn đi lên.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt phù hợp xuất hành đi xa hay hùm vốn làm ăn. Năm 37,38 tuổi tình cảm gia đình khá tốt còn lại bình thường. Năm 39,40 tuổi là những năm an nhàn nhất cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi gặp hạn bệnh tật ốm đau dễ hào tài của. Năm 42 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 43 tuổi không được tốt lắm cần đề phòng ốm đau bệnh tật trong gia đình. Năm 44 tuổi tài lộc và tình cảm khá tốt. Năm 45 tuổi có nhiều cơ hội phát triển trong công việc cũng như cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi không được tốt lắm. Năm 47 tuổi khá đẹp tài lộc phát triển. Năm 48 tuổi không nên giao dịch về tiền bạc. Năm 49 tuổi gặp hạn đại kỵ vào tháng 10,11. Năm 50 tuổi bổn mạng suy mọi thứ đều không được tốt.

TUỔI KỶ MÃO NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.
  • Tuổi Kết Hôn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.
  • Tuổi Kỵ : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý, Quý Dậu.

TUỔI KỶ MÃO NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 2, 5, 8, 9

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status