Xem Tử Vi Trọn Đời Kỷ Mão Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

KỶ MÃO NAM MẠNG

Sinh năm: 1939, 1999 và 2059
Cung ĐOÀI. Trực BẾ
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ

TỔNG QUAN

Tuổi Kỹ Mão Nam Mạng lúc tiền vận gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống tuy nhiên từ trung vận trở đi cuộc sống gặp khá nhiều may mắn có nhiều cơ hội tạo dựng sự nghiệp. Những người Tuổi Kỷ Mão là những người điềm đạm chín chắn và được mọi người xung quanh yêu quý.

CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Mão Nam Mạng gặp khá nhiều khó khăn từ lúc tuổi 21 đến 28 tuổi tuy nhiên từ tuổi 29 trở đi thì có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống có khá nhiều thăng trầm và cũng khó vững chắc được vấn đề tài lộc và sự nghiệp. Từ 30 tuổi trở đi thì mọi thứ mới trở nên tốt hơn nhưng cũng chỉ ở mức trung bình.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mão cũng gặp khá nhiều sóng gió nếu không có sự lựa chọn sáng suốt thì hay bị nghi kỵ và thay đổi.

Nếu bạn sinh vào tháng 4,8,9,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,3,5,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 6,7,11 Âm Lịch thì bạn sẽ được hưởng 1 cuộc sống hạnh phúc .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về phần gia đao của tuổi Kỷ Mão cũng không được tốt lắm , số phải tự lập chứ không nhờ được những người trong gia đình. Đường công danh cũng có khá nhiều thăng trầm lúc lên lúc xuống .

Sự nghiệp thì từ năm 30 tuổi trở đi mới có chút tiến triển. tuy không có được nhiều may mắn nhưng cũng có chút thành công trong khoảng thời gian này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn nên kết hợp làm ăn với những người hợp với tuổi của bạn để tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão trong vấn đề làm ăn là tuổi : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn tuổi vợ chồng nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cũng như công danh sự nghiệp của bạn sau này nên kết hôn với những người hợp với tuổi của mình.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Tân Tỵ thì cuộc sống sau này của bạn tiền bạc đầy đủ cuộc sống giàu sang nhưng thiếu kém về vấn đề con cái.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Nhâm Ngọ thì đường công danh rộng mở, tài lộc vượng phát tuy nhiên số 2 tuổi này không có con.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi thì cuộc sống sau này của bạn công danh tiền bạc phát đạt, số được hưởng phú quý, con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Mậu Dần phải trải qua nhiều sụp đổ mới được hưởng phú quý, con cái khá hiếm.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Bính Tuất, Canh Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Mùi thì cuộc sống của bạn gặp khá nhiều khó khăn bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mão là các tuổi : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý, Quý Dậu

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 28 đến 30 tuổi: Năm 28 tuổi có hạn đau bệnh cần đề phòng vào tháng 9. Năm 29 30 tuổi có nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc đời

Từ 31 đến 33 tuổi: Năm 31 tuổi có chút trở ngại trong cuộc sống,gia đạo không được vui vẻ tuy nhiên có chút thành công trong sự nghiệp. Năm 32, 33 tuổi gặp khá nhiều may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp.

Từ 34 đến 40 tuổi: Năm 34 tuổi dặt được khá nhiều thành công tuy nhiên trong gia đình có chút chuyện buồn. Năm 35,36 tuổi sự nghiệp có khá nhiều điều tốt đẹp, có nhiều cơ hợi phát triển. Năm 37,38 tuổi có chút trở ngại trong công việc làm ăn, cần cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, gia đạo cũng không được yên vui. Năm 39,40 tuổi mọi thứ đều bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi:Trong khoản thời gian này đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như tình cảm.

TUỔI KỶ MÃO NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.
  • Tuổi Kết Hôn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi , Mậu Dần.
  • Tuổi Kỵ : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý, Quý Dậu.

TUỔI KỶ MÃO NAM MẠNG HỢP HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 1,6,7

 

Xem Thêm :

 

Chọn thông tin tuổi bạn để xem tử vi trọn đời:

 

DMCA.com Protection Status