Xem Tử Vi Trọn Đời Giáp Tuất Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

GIÁP TUẤT NỮ MẠNG

Sinh năm: 1934, 1994 và 2054
Cung LY
Mạng SƠN ĐẦU HỎA

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi Giáp Tuất  gặp được rất nhiều may mắn ,cuộc sống hạnh phúc sung sướng. Ở tiền vận thì có chút buồn phiên lo âu nhung vào trung vận thì cuộc sống tốt lên có cuộc sống an nhàn khỏe mạnh.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Giáp Tuất là từ 60 đến 74 tuổi nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức sẽ gia tăng thêm được niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Giáp Tuất cũng gặp một số trắc trở nhất định :

Nếu bạn sinh vào tháng 3,6,8,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,4,7,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,5,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo của tuổi Giáp Tuất cũng khá tốt và có cuộc sống êm đèm hạnh phúc. Tuy nhiên công danh của tuổi Giáp Tuất chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Con đường sự nghiệp của tuổi Giáp Tuất sẽ tốt lên khi bước qua tuổi 34. vào trung vận thì mọi thứ khá tốt tiền tài cũng đi lên.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu bạn kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi với mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn . Những tuổi hợp với tuổi Giáp Tuất trong công việc làm ăn là : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn tuổi kết hôn nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sau này của bạn , nên chọn những tuổi hợp với tuổi của mình .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm NgọNhâm Thân. thì bạn sẽ sống trong sự quyền quý cao sang, bởi những tuổi này hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Giáp Tuất , Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ chỉ có 1 cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Quý Mùi, Tân Mùi thì bạn sẽ sống trong cuộc sống khó khăn nghèo khổ bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 23 đến 26 tuổi :Trong những năm này tuổi của bạn gặp rất nhiều may mắn cuộc sống đầy đủ hạnh phúc. Công danh tài lộc thì ngày càng đi lên . Đây là trong những năm gặp nhiều may mắn nhất trong cuộc đời của bạn . bạn nên tận dụng những khoảng thời gian này để phát triển công danh sự nghiệp của mình ngày càng đi lên.

Từ 27 đến 29 tuổi : Năm 27 tuổi có hạn cần cẩn thận vào mùa hè. Năm 28 tuổi có thể sẽ bị mất tiền bạc nhưng bạn cũng đừng quá buồn bời vì của đi thay người năm 29 tuổi gặp hạn nặn nhưng may mắn qua khỏi. Năm 29 tuổi không nên đi xa.

Từ 30 đến 34 tuổi : Trong những năm này bạn sẽ vượng về vấn đè tình cảm nhưng tài lộc chỉ bình thường nên cẩn thân về chuyện tình cảm .

Từ 35 đến 40 tuổi : Năm 35,36 tuổi gặp rất nhiều may mắn và thành công trong tài lộc, tình cảm. Năm 37,38 tuổi có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống , có nhiều cơ hội phát triển và đi lên. Năm 39, 40 tuổi cần cẩn thận trong vấn đề tiền bạc , trong 2 năm này cuộc sống có rất nhiều điều đảo lộn.

Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi có chút xui xeo nhưng cuối năm thì bình thường. Năm 42, 43 tuổi tình cảm và tài lộc có chút tiến triển. Năm 44,45 tuổi công việc làm ăn đạt khá nhiều kết quả tốt .

Từ 46 đến 50 tuổi : Trong những năm này mọi thứ đều bình thường , Năm 48 tuổi bổn mạng có chút yếu kém không nên đi xa.

TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần
  • Tuổi Kết Hôn : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ ,Nhâm Thân.
  • Tuổi Kỵ : Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu ,Đinh Mão

TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG HỢP HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 3,4,9

 

Xem Thêm : Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 và nam tuổi Quý Dậu 1992 có hợp nhau hay không?

DMCA.com Protection Status