Xem Tử Vi Trọn Đời Canh Thìn Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

CANH THÌN NỮ MẠNG

Sinh năm: 1940, 2000 và 2060
Cung CHẤN
Mạng BẠCH LẠP KIM

 

TỔNG QUAN

Tuổi Canh Thìn trong cuộc đời họ gặp rất nhiều điều may mắn cuộc đời luôn là một màu hồng. Đường công danh cung gặp rất nhiều may mắn nên đạt được 1 số thành công nhất định . Vào tuổi trung vận thì bạn được số hưởng tài lộc. Hậu vận rất tốt bạn sẽ được sống trong 1 cuộc sống hạnh phúc gia đình êm ấm . Đường công danh cảu tuổi Canh Thìn thì ko được lên cao cho lắm nhưng đường sự nghiệp và tài lộc thì gặp được rất nhiều may mắn.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi canh thìn gặp rất nhiều may mắn trong vấn đề công danh lẫn nghề nghiệp vào trung vận đường tài lộc rạng rỡ. Tuổi Canh Thìn được sồng 1 cuộc sống đầy đủ và hạnh. Ở trung vận thì vấn đề tiền bạc có chút tiến triển tuy nhiên ở tiền vận thì có nhiều chuyện lo buồn trong công danh sự nghiệp.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Canh Thìn là từ 55 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi thọ.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Tuổi canh thìn có số đào hoa nên đường tình duyên cũng gặp rất nhiều may mắn . tuy nhiên cũng chia ra làm các trường hợp sau :

Nếu bạn sinh vào tháng 1,6 thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,5,8,9,10,11 Âm Lịch thì bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,7,12 Âm Lịch thì bạn được hưởng cuộc sống hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

GIA ĐÌNH SỰ NGHIỆP

Đường công sanh của tuổi Canh Thìn không được lên cao chỉ dừng lại ở mức trung bình. Cuộc sống gia đình thì luôn vui vẻ hạnh phúc.

Sự nghiệp của tuổi Canh Thìn khá tốt đặt được nhiều thành công. Từ tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp ngày càng vững chắc hơn. Tuổi Canh Thìn có đường tài lộc và tính cảm rất tốt , từ tuổi 34 trở đi thì có nhiều cơ hội làm giàu.


TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi thì công việc luôn được suôn sẻ và tỉ lệ thành công cao .

Những tuổi hợp trong việc làm ăn với tuổi Canh Thìn là : Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng là việc quang trọng bởi những nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn sau này . nếu kết hơn với những người hợp tuổi thì cuộc sống ngày càng đi lên .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống bạn luôn vui tươi và được hưởng phú quý , đó là những tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Tuất, Canh Thìn thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc vui tươi.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Mậu Tý, Đinh Hợi thì bạn chỉ có 1 cuộc sống bình thường bởi những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Dậu, Kỷ Mão thì cuộc đời bạn sẽ sống trong nghèo khổ. bởi những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

Bạn không nên kết hơn và những năm tuổi này : 15,17,23,27,29,35,39. bởi những năm này xung khắc với tuổi của bạn nếu kết hôn sẽ có cảnh xa vắng triển miên.

TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Canh Thìn nên tránh kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi này : Giáp Thân, Ất Mùi, QUý Mùi,Canh Dần, Nhâm Thân .

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi thứ chỉ ở mức trung bình. Năm 27 tuổi mọi thứ không được tốt lắm , nếu đi xa thì tốt. Năm 28 tuổi gia đình công việc mọi thứ đều tốt , coi chừng mang tiếng thị phi. Năm 29 tuổi cuộc sống gia đình hạnh phúc đường tài lộc vượng phát. Năm 30 tuổi mọi thứ đều ở mức trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có hạn không nên đi xa, làm ăn dễ bị thất bại. Năm 32 tuổi Cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Năm 33 tuổi Công việc làm ăn không được tốt lắm mọi thứ chỉ ở trung bình. Năm 34 tuổi đường sự nghiệp cũng như tài lộc có chút tiến triển, đề phòng tai nạn vào tháng 3 âm lịch. Năm 35 tuổi dặt được rất nhiều thành công trong công việc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Năm này có nhiều tiến triển triển vọng trong đường tài lộc. Năm 37 tuổi có hạn cẩn thận trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền vào tháng 4,8 . Năm 38 tuổi có chút hy vọng thành công trong công danh sự nghiệp. Năm 39 tuổi mọi thứ bình thường. Năm 40 tuổi mấy tháng đầu năm không tốt mấy tháng sau thì tốt hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi cọ hạn ốm đau. Năm 42 tuổi mọi thứ bình thường. Năm 43 tuổi có hạn đại kỵ không nên đi xa vào tháng 6,8. Năm 44 tuổi thì mọi thứ bình thường công việc thì có chút tiến triển. Năm 45 tuổi có chút tài lộc vào tháng 1,7.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi sức khỏe không được tốt dễ gặp bệnh hoạn. Năm 47 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 48 tuổi tài lộc hư hao. Năm 49, 50 tuổi mọi thứ đều bình thường.

TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu .
  • Tuổi Kết Hôn : Đinh Sửu, Bính Tuất,Kỷ Sửu, Canh Thìn
  • Tuổi Kỵ : Quý Mùi, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân..

TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 6,7,8

DMCA.com Protection Status