Xem Tử Vi Trọn Đời Canh Thìn Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

NAM MẠNG CANH THÌN

Sinh năm: 1940, 2000 và 2060
Cung CÀN. Trực BÌNH
Mạng BẠCH LẠP KIM

 

TỔNG QUAN

Những người tuổi canh thìn Nam Mạng thì luôn gặp may mắn cuộc sống luôn là một màu hồng họ có 1 cuộc sống sung sướng và đầy đủ. Từ tuổi 27 trở đi thì công danh sự nghiệp càng ngày càng đi lên .Đường công danh sự nghiệp sẽ chắc chắn thành công ở tuổi 30 nếu có ý chí quyết tâm theo đuổi . Còn nếu chỉ biết chấp nhận theo số phận thì mọi thứ chỉ dừng lại ở mức bình thường. Không nên đặt hy vọng vào sự giúp đỡ của người khác để được thành công mà bạn phải nỗ lực bằng chính mình.

Đường công danh sẽ thành công ở tuổi 30 nhưng cũng sẽ bị vấp ngã 1 lần trước khi mọi thứ ổn định .

CUỘC SỐNG

Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận thì bình thường nhung hậu vận thì có một cuộc sống an nhàn sung sướng. Cuộc đời của tuổi Canh thìn gặp rất nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Từ tuổi 27 trở đi thì công danh sự nghiệp ngày càng đi lên . Cuộc sống của Canh Thìn luôn vui vè hạnh phúc họ không phải lo lắng suy nghĩ về cuốc sống. Tuổi Canh Thìn nếu sáng suốt và nhẫn lại thì càng thành công.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Canh Thìn là từ : 56 đến 60 tuổi. Nếu có phúc đức làm việc tích đức thì có thể gia tăng thêm tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của Canh thìn cũng trải qua rất nhiều đảo lộn tuy nhiên nhờ sự sáng suốt họ vẫn nắm lấy phần thắng lợi trong vấn đề này. Tuy nhiên để biết cuộc đời bạn có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc hay không thì dựa vào tháng sinh của bạn.

Nếu bạn sinh vào tháng 5,6,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,7,10,11,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,8 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ sống trong hạnh phúc.

GIA ĐÌNH SỰ NGHIỆP

Tuổi Canh Thìn có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.  Đường công danh nếu theo đuổi thì có thể đi nên nhưng cũng chỉ ở mức độ trung bình. Cuộc đời bạn vẫn giữ được danh phận cho mình. Bạn đừng nên hy vọng vào một sự giúp đỡ của người khác mà hãy sáng suốt đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình để đi tới thành công. Đường công danh của bạn sáng sủa có nhiều cơ hội để phát triển cũng như có nhiều kết quả tốt.

Sự nghiệp của bạn sẽ chắc chắn thành công khi tuổi 30 tuy nhiên có một lần vấp ngã sau đó mới ổn đinh. Sự nghiệp và tiền tài của bạn luôn đi đôi với nhau sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài luôn đầy đủ. Bạn nên cẩn thận vào tuổi 36 37 nhất là trong việc giao dịch và giao thương.

 

 

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Sụ nghiệp và tiền bạc muốn được vũng chắc thì bạn nên chọn những tuổi hợp với mình trong công việc làm ăn để cho sự nghiệp ngày càng đi lên.

Tuổi Canh Thìn hợp với các tuổi : Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Tuất, Đinh Sửu .đây là những tuổi rất hợp với tuổi của bạn trong công việc làm ăn giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chống bạn cũng cần phải quan tâm vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống,công danh, sự nghiệp của bạn sau này. Sự lụa chọn không đúng sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên bế tắc tồi tệ ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tuổi Canh Thìn nên kết hôn với những người tuổi : Canh Thìn, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Bính Tuất thì sẽ cho bạn một cuộc sống hạnh phúc sống trong giàu sang .

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Canh Thìn thì danh vọng tiền tài cuộc đời bạn sẽ lên 1 nấc mới.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Bính Tuất thì cuộc đời bạn sẽ sống trong cảnh giàu sang con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Kỷ Sửu thì cuộc đời bạn sẽ thành cồn trong tiền tài và danh dự.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Kỷ Mão, Tân Mão, Ất Hợi thì cuộc đời bạn chỉ sống trong cuộc sống bình thường bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tinh duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Mậu Tý, Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ thì cuộc dời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn luôn sống trong khổ sở bởi những tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

Nhưng năm tuổi mà bạn không nên kết hôn là năm 21,27,33,39,45 tuổi . Nếu kết hôn nhưng năm tuổi này thì xảy ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình cuộc sống không mấy vui vẻ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn không nên kết hôn hay hợp tác với những tuổi kỵ với tuổi của mình nó sẽ khiến cho cuộc sống cũng như công danh sự nghiệp của bạn không được tốt.

Những tuổi đại kỵ với Tuổi Canh Thìn là : Canh Dần, Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Thân,Mậu Dần, Bính Thân . Nếu kết hôn với những tuổi này sẽ có thể dẫn tới biệt ly hay tuyệt mạng.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi công việc làm ăn không được tốt nhất là vào tháng 7. Năm 28 tuổi kỵ tháng 5 cần cẩn thận, công việc làm ăn cũng có chút tiến triển. Năm 29 tuổi những tháng đầu năm không được tốt nhưng từ tháng 7 trở đi mọi thứ tốt hơn trong công việc làm ăn.

Từ 30 đến 35 tuổi: năm 30 tuổi mọi thứ đều bình thường . Năm 31 tuổi gặp nhiều khó khăn trong công việc. Năm 32 tuổi gặp hạn vào tháng 8,9 hay bệnh hoạn cần cẩn thận đề phòng. Năm 33 tuổi gặp rất nhiều trở ngại và nhiều chuyện buồn. Năm 34 tuổi công danh sự nghiệp tài lộc phát triển mạnh . Năm 35 tuổi gặp nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi mọi thứ bình thường. Năm 37 tuổi công việc làm ăn phát triển mạnh. Năm 38 tuổi đường tình duyên gia đạo không được yên vui cần dành nhiều thời gian cho gia đình. Năm 39 40 tuổi có nhiều cơ hội thành công cần nắm bắt thời cơ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có hạn đau bệnh vào tháng chạp. Năm 42 tuổi công việc làm ăn bình thường . Năm 43 tuổi có nhiều cơ hội trong công việc làm ăn. Năm 44 tuổi mọi thứ đều tốt đẹp nắm lấy cơ hội thắng lợi trong tài chính. Năm 45 tuổi có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi công việc làm ăn có chút tiến triển . Năm 47 tuổi có hạn cần cẩn thận vào tháng 6,7 Âm Lịch. Năm 48 tuổi có nhiều điều phải suy nghĩ hạn chế đi xa. Năm 49 tuổi hao tài tốn của có hạn đau bệnh vào tháng 4,6,8,10 ÂM Lịch. Năm 50 tuổi đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

TUỔI CANH THÌN NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Tuất.
  • Tuổi Kết Hôn : Nếu kết hơn với người tuổi : Canh Thìn, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất  thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Nếu kết hôn với tuổi : Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì chỉ hợp về đường tình duyên còn không hợp về đường tài lộc.
  • Tuổi Kỵ : Mậu Tý, Ất Dậu, Nhâm Ngọ,Bính Tý, Canh Tý .

TUỔI CANH THÌN NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 3,4,9.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status