Xem Tử Vi Trọn Đời Canh Ngọ Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

 

CANH NGỌ NỮ MẠNG

Sinh năm: 1930, 1990 và 2050
Cung LY
Mạng : LỘ BÀN THỔ

TỔNG QUAN

Cuộc đời tuổi Canh Ngọ trải qua rất nhiều khó khăn ở tiền vận và thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Vào trung vận thì có thể gặp nhiều may mắn hơn nhưng mọi thứ cũng chỉ dùng lại ở bình thường. Tuy nhiên về hậu vận mọi thứ càng ngày càng tốt. Những người tuổi Canh Ngọ thì có thể có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Những người tuổi canh ngọ thì họ có tính cách phóng khoáng họ có khả năng giao tiếp tốt với tất cả mọi người. Nhược điểm lớn nhất của những người tuổi Ngọ là tính cố chấp.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi canh ngọ gặp rất nhiều khó khăn ở tiền vận và trung vận. cuộc sống không gặp nhiều điều may mắn và rất phức tạp. Vào hậu vận thì mọi thứ đều tốt hơn và ngày càng lên cao.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Canh Ngọ là từ 64 đến 79 tuổi .

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của của tuổi canh ngọ cũng có rất nhiều buồn phiền và lo lắng . Đường tình duyên của tuổi canh ngọ chia ra làm các trường hợp sau :

Nếu bạn sinh vào tháng 4,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,5,8,10,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,6,7,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh của tuổi Canh Ngọ cũng không được tốt lắm mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình . Cuộc sống gia đình hạnh phúc gia đạo yên ấm.

Sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ đi lên cao khi vào tuổi 37 38 tuổi. có nhiều cơ hợi để tạo ra tiền bạc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp với những người tuổi này thì tỉ lệ thành công cao hơn. Đo lá những tuổi : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn tuổi nên chọn những người hợp tuổi với mình thì cuộc sống mới có thể đi lên cao hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Giáp Tuất, Tân Mùi thì cuộc sống của bạn ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Đinh Sửu thì cuộc sống của bạn có rất nhiều cơ hội phát triển về tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão thì cuộc đời của bạn chỉ sống 1 cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Kỷ Tỵ, Bính Tý, Ất Hợi thì cuộc đời bạn sẽ sống trong cảnh nghèo khó bởi những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Những năm tuổi mà bạn không nên kết hôn hay lập gia đình : Năm 17,22,23,29,34,35,41 tuổi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 21 đến 25 tuổi : Năm 21,22 tuổi có cơ hội phát triển nghề nghiệp có nhiều triển vọng tốt. Năm 23 tuổi có nhiều thắng lợi trong cuộc đời. Năm 24 tuổi cần cẩn thận trong công việc làm ăn. Năm 25 tuổi mọi thứ đều trung bình , hạn chế đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi : Có nhiều triển vọng phát triển nghề nghiệp. Năm 27 tuổi có cuộc sống đầy đủ sung túc. Năm 28 tuổi mọi thứ đều không được tốt lắm. Năm 29 tuổi có nhiều cơ hội phát triển về công danh sựu nghiệp . Năm 30 tuổi mọi thứ đều bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi có nhiều điều tốt đẹp trong tình duyên và hạnh phúc. Năm 32, 33 tuổi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Năm 34,35 tuổi mọi thứ đều bình thường .

Từ 36 đến 40 tuổi : Những năm này bổn mạng thường không được tốt nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc.

TUỔI CANH NGỌ NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.
  • Tuổi Kết Hôn : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.
  • Tuổi Kỵ : Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dầu, Giáp Thân và Ất Dậu.

TUỔI CANH NGỌ NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 1,6,7

DMCA.com Protection Status