Xem Tử Vi Trọn Đời Bính Tuất Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

BÍNH TUẤT NỮ MẠNG

Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung CẤN
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ 

TỔNG QUAN

Cuộc đời Tuổi Bính Tuất lúc tiền vận gặp rất nhiều khó khăn cuộc sống không mấy vui vẻ nhưng về trung vận và hậu vận mọi thứ tốt hơn. Trong khoản từ 20 đến 30 tuổi thì gặp rất nhiều khó khăn vất vả nhưng khi qua tuổi 30 thì gặp đc rất nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Ở Trung Vận thì đường tài lộc cũng như tình cảm có chút tiến triển.Ở Hậu vận thì mọi thứ tốt hơn được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời của Bính Tuất có rất nhiều điều tốt đẹp ở trung vận thì tài lộc và tình cảm có chút tiến triển. Vào hậu vận thì cuộc sống ấm no hạnh phúc được hưởng phú quý.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Bính Tuất từ 68 đến 75 tuổi nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi bính tuất chia ra các trường hợp sau :

Nếu bạn kết sinh vào tháng 4,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn kết sinh vào tháng 1,2,5,10,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn kết sinh vào tháng 5,6,7,8,11 ÂM Lịch thì cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của Bính Tuất không được tốt ở tiền vận nhưng vào trung vận và hậu vận thì mọi thứ tốt hơn được hưởng hạnh phúc và có cuộc sống an nhàn.

Đường sự nghiệp của Bính tuất từ tuổi 34 trở đi gặp rất nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp tiền bạc từ trung vận trở đi mới phát triển tốt.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp với những người hợp tuổi thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn . Những tuổi hợp với tuổi Bính Tuất trong công việc làm ăn là tuổi : Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi vợ chồng cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống và sự nghiệp sau này của bạn . Nếu kết hôn với những người hợp tuổi thì dễ tạo đc cuộc sống giàu sang .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Mậu Tý thì bạn sẽ có 1 cuộc sống giàu sang bởi những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Dần thì bạn chỉ có 1 cuộc sống trung bình bởi những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Bính Tuất thì bạn sẽ sống trong 1 cuộc sống nghèo khó suốt đời vì những tuổi này không hợp với bạn về dường tình duyên cũng như đường tài lộc.

Những năm tuổi mà bạn không nên kết hôn đó là : 18,20,26,30,32,38,42 tuổi. Nếu kết hôn sẽ dẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong công việc làm ăn hay kết hôn nên tránh những tuổi này : Ất Mùi, Quý Mùi, Tân SỬu, Kỷ Sửu. vì nếu có kết hôn sẽ dễ dẫn đến cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi thứ đều ở mức trung bình. Năm 27,28 tuổi nên cẩn thận trong việc tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Năm 29,30 tuổi có chút tiến triền trong danh vọng mọi thứ đều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Năm 32 33 tuổi trong gia đình có nhiều vấn đề cần giải quyết. Năm 34, 35 tuổi có nhiều cơ hội phát triển trong vấn đề tiền bạc đạt được nhiều thành công.

Từ 36 đến 40 tuổi : Trong những năm này đạt được nhiều thành công trong tài lộc và tình cảm. Khoảng thơi gian này cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi : Trong những năm này có rất nhiều cơ hợi trong công việc làm ăn . Tuy nhiên cần cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc .

Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi mọi thứ đều trung bình . Năm 47,48 tuổi kém về phần bổn mạng. Năm 49, 50 tuổi có nhiều thành tựu trong cuộc đời . cần cẩn thận trong công việc làm ăn.

TUỔI BÍNH TUẤT NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Tân Mão, Mậu Tỵ, Đinh Hợi.
  • Tuổi Kết Hôn : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Dậu, Giáp Ngọ.
  • Tuổi Kỵ : Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi.

TUỔI BÍNH TUẤT NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 0,1,2,5.

DMCA.com Protection Status