Xem Tử Vi Trọn Đời Bính Tuất Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

BÍNH TUẤT NAM MẠNG

Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung LY. Trực PHÁ
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ

TỔNG QUAN

Cuộc đời tuổi Bính Tuất Nam Mạng gặp khá nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống ở tiền vận tuy nhiên từ 30 tuổi trở ra thì gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.Tuổi Bính Tuất gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống không được vui vẻ. Để có được thành công thì bạn phải nhờ khá nhiều vào sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân trong nhà. Vào Trung vận, công danh của bạn sẽ được sáng tỏ, tuy nhiên trong cuộc đời cũng có khoảng thời gian mà công danh bị mờ nhạt. Phần gia đạo cũng không được yên vui phải vào hậu vận mới thứ mới tốt hơn.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời Bính Tuất Nam Mạng gặp khá nhiều đau thương và buồn chán ở tiền vận. Vào trung vận trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 tuổi gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống tuy nhiên ngoài 30 tuổi thì mọi thứ tốt hơn. Số của tuổi Bính Tuất muốn phát triển được thì phải nhờ vào bạn bè rất nhiều.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Bính Tuất là từ 55 đến 66 tuổi, nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ gia tăng thêm được niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Bính Tuất cũng không được thuận lợi lắm có khi đẹp có khi xấu và phải trải qua nhiều đau thương.

Nếu bạn sinh vào tháng 4,8,9,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,3,5,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 6,7,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được sống cuộc sống hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh của tuổi Bính Tuất phải vào trung vận mới được sáng tỏ nhưng cũng không giữ được lâu. Vào trung vận thì gia đạo không được yên vui có nhiều chuyện buồn phiền phải vào hậu vận mọi thứ mới tốt hơn.

Sự nghiệp của tuổi Bính Tuất tiền vận lại gặp khá nhiều vất vả và long đong phải ngoài 30 tuổi có chút tiến triển. Vào hậu vận thì được hưởng cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi thì tỉ lệ thành công cao hơn. Tuổi Bính tuất sẽ hợp với các tuổi : Tân Mão, Đinh Hợi, Mậu Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi để kết hôn là việc quan trọng cả đời bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sau này của bạn. Nếu kết hon với những người hợp tuổi thì sẽ đẩy danh vọng tiền tài lên cao cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Mậu Tý, Đinh Hợi thì bạn sẽ có cuộc sống phát đạt công danh có nhiều triển vọng trong tài lộc công danh.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Quý Tỵ, Tân Mão thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Nhâm Dần, Canh Dần,Mậu Dần, Giáp Thân thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Bính Tuất, Canh Thìn, Mậu Tuất, Nhâm Thân thì bạn sẽ sống 1 cuộc sống trong nghèo khó khổ cực bỏi những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng và thành công . Năm 27 tuổi có hạn vào tháng 5 không nên đi xa . Năm 28 tuổi mọi thứ đều bình thường . Năm 29 tuổi có nhiều cơ hội phát triển tài lộc, cuối năm có hạn cần cản thận .

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi những tháng đầu năm không tốt nhưng cuối năm thì ổn hơn. Năm 32 tuổi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp vào tháng 3,6. Năm 33 tuổi có hạn vào tháng 4,7 cần hạn chế đi xa và đề phòng bệnh tật. Năm 34 tuổi mọi thứ đều khá tốt . Năm 35 tuổi công việc làm ăn khá tốt gặp nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi mọi thứ không được tốt lắm hạn chế đi xa vào tháng 5,6 . Năm 37 tuổi có nhiều thành công trong công việc tuy nhiên cần cẩn thận vấn đề trong gia đạo. Năm 38 tuổi mọi thứ đều tốt trừ tháng 9. Năm 39, 40 tuổi mọi thứ đều khá ổn tuy nhiên năm 40 tuổi hạn chế đi xa hay tiến hành làm việc lớn vào tháng 6.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi mọi thứ đều khá tốt công việc làm ăn thuận lợi. Năm 42 tuổi có hạn vào tháng 8,12 nên đề phòng cẩn thận . Năm 43 tuổi có hạn vào tháng 2 cần đề phòng cẩn thận trong vấn đề tiền bạc. Năm 44 tuổi mọi thứ không được tốt cho lắm đề phòng mất trộm, đề phòng ốm đau bệnh tật trong gia đình. Năm 45 tuổi mọi thứ đều khá tốt có nhiều thành công trong tiền bạc và tình cảm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có hạn và  không nên làm ăn lớn . Năm 47 tuổi trù tháng riêng ra các tháng còn lại làn ăn khá tốt. Năm 48 tuổi có cuộc vui vẻ hạnh phúc gia đình yên vui. Năm 49,50 tuổi mọi thứ đều bình thường .

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi trong gia đạo có chuyện không vui. Năm 52 tuổi có chút thay đổi trong công việc làm ăn, gia đạo cũng không được yên vui. Năm 53,54 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 55 tuổi có nhiều tiến triển tốt trong vấn đề tài lộc và gia đạo.

TUỔI BÍNH TUẤT NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão
  • Tuổi Kết Hôn : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ ,Ất Dậu
  • Tuổi Kỵ : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi.

TUỔI BÍNH TUẤT NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 0,1,2,5

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status