Xem Tử Vi Trọn Đời Ất Hợi Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

ẤT HỢI NỮ MẠNG

Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Thuộc Cung: CẤN
Mang mệnh: SƠN ĐẦU HỎA

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi ất hợi nữ mạng không gặp được nhiều may mắn và tài lộc cuộc sống có khá nhiều thăng trầm. Tiền vận thì phải suy nghĩ lo âu rất nhiều, Trung vận thì trong gia đình có rất nhiều việc cần phải giải quyết phải đến hậu vận thì cuộc sống mới tốt lên và được an nhàn nghỉ ngơi.

Tuổi thọ trung bình của tuổi ất hợi nữ mạng là từ 68 đến 75 tuổi nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ được gia tăng niên kỉ.

Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Ất Hợi Nữ mạng có rất nhiều thay đổi lúc nhỏ nhưng khi lớn tuổi thì lại được hạnh phúc. Đường tình duyên tuổi Ất Hợi chia ra làm các trường hợp sau :

Nếu bạn sinh vào tháng 1,6,8,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,4,7,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,3,5,12 Âm Lịch thì bạn được sống 1 cuộc sống hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Đường công danh của tuổi Ất Hợi cũng không được tốt đẹp lắm, khó thăng tiến chỉ dừng lại ở mức trung bình. Gia đạo của tuổi Ất Hợi cũng phải chịu nhiều bất hạnh lúc còn trẻ tuy nhiên khi về già thì có cuộc sống an nhàn sung túc và hạnh phúc.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong công việc làm ăn nếu hợp tác với nhưng người hợp với tuổi của mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuổi Ất Hợi sẽ hợp với các Tuổi : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

Lựa Chọn Vợ Chồng

Việc lựa chọn tuổi vợ chồng cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của bạn. Nếu bạn kết hôn với hôn với những người hợp tuổi thì có thể đẩy cuộc sống của bạn ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với nhưng người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn thì bạn sẽ có 1 cuộc sống giàu sang phú quý .

Nếu bạn kết hôn với nhưng người tuổi Giáp Tuất, Quý Mùi thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều phát triển trong tài lộc, công danh.

Nếu bạn kết hôn với nhưng người tuổi Tân Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì bạn chỉ có 1 cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với nhưng người tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì cuộc đời bạn sẽ sống trong khổ cực nghèo đéo suốt đời bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên và đường tài lộc.

Diễn Biến Từng Năm

Từ 20 đến 25 tuổi : Khoảng thời gian này không gặp nhiều thuận lợi, may mắn về chuyện tình cảm. Cuộc sống khá sôi động nhưng gặp nhiều vấn đề về tài chính, vật chất.

Từ 26 đến 30 tuổi : Đây là thời điểm để phát triển sự nghiệp. Bạn cần nắm bắt cơ hội để có được nhiều tài lộc và công danh. Nên đi xa hay làm ăn thì sẽ thu lại nhiều tiền của. Vào năm 28 tuổi sẽ có nhiều bất ngờ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi : Công việc làm ăn thuận lợi. Có cuộc sống hạnh phúc, êm đẹp. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu hãm hại, cẩn thận hơn về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi : Vào năm 36 tuổi có nhiều cơ hội, triển vọng tốt đẹp về tiền bạc. Công việc có nhiều kết quả tốt. Những bước sang năm 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, dễ bị mất. Năm 39 và 40 tuổi có nhiều điều phải suy nghĩ, lo âu. Sức khỏe giảm sút. Nên cẩn thận về tiền bạc và chăm lo nhiều hơn về sức khỏe.

Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 và 42 tuổi, gia đình, cuộc sống tiến triển tốt đẹp. Năm 43 đến 45 tuổi sự nghiệp thăng tiến, tạo ra nhiều tiền của, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi : Thời gian này việc làm ăn có nhiều bê bối và ngưng trệ. Nên cẩn thận nhiều hơn về cuộc sống, sức khỏe và tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi : Thời gian này cần được nghỉ ngơi, chăm lo cho sức khỏe. Nhờ cậy gia đình, con cái là chủ yếu.

TUỔI ẤT HỢI NỮ MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi
  • Tuổi Kết Hôn : Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi, Giáp Tuất.
  • Tuổi Kỵ : Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Thân

TUỔI ẤT HỢI NỮ MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀ

Nữ mệnh hợp với các số : 1, 6, 7.

 

Xem Thêm : Nữ tuổi Ất Hợi 1995 và nam tuổi Quý Dậu 1993 có hợp nhau hay không?

DMCA.com Protection Status