Xem Tử Vi Trọn Đời Ất Hợi Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

ẤT HỢI NAM MẠNG

Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng SƠN ĐẦU HỎA

TỔNG QUAN

Tuổi Ất Hợi Nam mạng cuộc đời gặp rất nhiều may mắn được hưởng cuộc sống hạnh phúc giàu sang. Những người tuổi Ất Hợi có tính cách trầm lặng và giàu long vị tha nhân ái. Họ thuộc mẫu người chất phác thật thà nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Trong công việc tuổi Ất Hợi có thể đảm nhiệm mọi công việc và hoàn thành tốt.

Từ tuổi 22 trở đi thì tuổi Ất Hợi đã có 1 cuộc sống sung sướng sang hậu vận thì cuộc sống đc an nhàn. Cần cần thận vào năm 32 tuổi sẽ gặp 1 biến cố lớn. Từ năm 34 tuổi trở đi cuộc sống trở nên tốt hơn đường tài lộc cũng khá tốt.

CUỘC SỐNG

Tuổi Ất Hợi Nam Mạng có số được hưởng cuộc sống sung sướng vào trung vận . Ở tuổi trung vận có thể tạo được sự nghiệp cho mình. có nhiều cơ hội phát về tài lộc. Năm 39 tuổi có rất nhiều cơ hội để phát triển trong công việc cũng như cuộc sống. Tuổi Ất hợi từ hậu vận đến trung vận đều có một cuộc sống đầy đủ.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Ất Hợi là từ 58 – 76 tuổi. nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ tăng được tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi ất hợi có rất nhiều thay đổi nhưng về sau thì được hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2,3,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 4,6,7,8,10,11 ÂM Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc

Nếu bạn sinh vào tháng 1,5,12 thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong hạnh phúc và ko có thay đổi trong vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về phần gia đạo cảu Ất Hợi thì lúc đầu không được tốt lắm nhưng về sau được hưởng nhiều phúc lộc.

Phần công danh của tuổi Ất Hợi chỉ ở mức trung bình khó lên cao được.

Từ tuổi 34 trở đi thì tuổi Ất Hợi mới có sự nghiệp vững chắc .

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc kết hợp làm ăn nếu kết hợp với những người hợp tuổi thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn với có nhiều cơ hội phát triển. Những tuổi hợp với tuổi Ất Hợi trong công việc làm ăn là : Quý Mùi,Canh Thìn, Đinh Sửu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi hợp vợ chồng nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn sau này. Trong việc lựa chọn tuổi kết hôn bạn nên lựa chọn những tuổi này : Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Canh Thìn, Đinh Sửu thì cuộc đời bạn sẽ sống trong giàu sang phú quý .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Quy Mùi, Giáp Tuất thì cuộc đời bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu thì cuộc đời bạn sẽ chỉ sống trong cuộc sống trung bình bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ sống trong cuộc sống kho khắn vất vả nghèo khổ suốt đời bỏi những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc.

Những năm tuổi mà bạn không nên kết hôn : 21,27,33,39,45,51 tuổi. Nếu kết hôn những năm tuổi này thì cuộc sống dễ rơi vào cảnh xa vắng.

TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Hợi là : Giáp Thân, Nhâm Dần, Mậu Dần, Canh Dần.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 22 đến 27 tuổi : Năm 22 tuổi công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn trắc trở. Năm 23 tuổi có hạn cần cẩn thận vào tháng 6,8 . Năm 24 tuổi mọi thứ đều tốt dặt được khá nhiều kết quả. Năm 25 tuổi một năm đại lợi của bạn. Năm 26,27 tuổi những tháng cuối năm không được tốt cần đề phòng cẩn thận vào tháng 10 11.

Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 29 tuổi Không nên đi xa vào tháng 7,11. Năm 30 tuổi đặt được nhiều kết quả tốt về tài lộc vào tháng 1,4. Năm 31,32 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 33,34 tuổi mọi thứ khá tốt có tài lộc vào tháng 4,7. Năm 35 tuổi có thể phát tài vào tháng 6,8.

Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi có thể phát tài vào tháng 4. Năm 37,38 tuổi đạt được khá nhiều thành công ngoài dự tính. Năm 39,40 tuổi mọi thứ đều tốt tài tình cảm gia đình đi lên tuy nhiên tài lộc không có tiến triển nhiều.

Từ 41 đến 45 tuổi:  Trong những năm này thì mọi thứ đều bình thường . Năm 42 tuổi có chút hạn xấu. Năm 43 tuổi kỵ vào tháng 10. Năm 44 tuổi kỵ vào tháng 6 cẩn thận đề phòng bệnh tật.

TUỔI ẤT HỢI NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi.
  • Tuổi Kết Hôn : Giáp Tuất,Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi.
  • Tuổi Kỵ : Canh Dần, Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân

TUỔI ẤT HỢI NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 2,5,8,9

DMCA.com Protection Status