Xem Tử Vi Trọn Đời Ất Dậu Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

ẤT DẬU NAM MẠNG

Sinh năm: 1945, 2005 và 2065
Cung KHẢM. Trực CHẤP
Mạng TUYỀN TRUNG THỦY

TỔNG QUAN

Những người tuổi Ất Dậu thì thông minh có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Cuộc đời trải qua rất nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. cuộc sống của Ất Dậu không được may mắn lắm và phải trải qua rất nhiều buồn phiền.

Từ tuổi 28 trở đi đường công danh có chút tiến triển sự nghiệp cũng có chút đi lên nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình.

CUỘC SỐNG

Cuộc sống của tuổi Ất Dậu Nam Mạng có rất nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. cuộc sống không có được nhiều may mắn luôn phải sống trong cuộc sống buồn bã và lo âu. ở tiền vận thì đường công danh cũng như tài lộc không được tốt nên cần cần thận và kiên nhẫn để tìm cho mình 1 hướng đi phù hợp. Tiền vận và trung vận gặp rất nhiều khó khăn khổ cực buồn bã nhưng vào hậu vận thì được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Ất Dậu là từ 58 đến 62 tuổi. nếu ăn ở tốt làm phức tích đức thì sẽ gia tăng thêm tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của Ất Dậu thì lại gặp rất nhiều may mắn dễ dàng đạt được kết quả nhưng cũng không được bền lâu.

Nếu bạn sinh vào tháng 8,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,3,4,5,9,10 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 6,7,11 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc và không có thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đình của Ất Dậu thì không được tốt đẹp phải trải qua rất nhiều lo lắng buồn phiền nhưng khi qua tuổi 30 thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Phần công danh cũng không được tốt nhưng từ tuổi 28 trở đi có chút khởi sắc.

Từ 27 tuổi trở đi thì có chút thành công trong sự nghiệp nhưng cũng dễ dạng bị sụp đổ . Tuổi Ất Dậu có thể dễ dàng tạo ra tiền bạc nhưng số kiếp không thể giữ được tiền bạc.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Những tuổi hợp với Tuổi Ất Dậu trong công việc làm ăn đó là : Nhâm, Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi kết hôn cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn .

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Bính Tuất thì cuộc đời của bạn sẽ vững bước trên cong đường danh vọng và sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Kỷ Sửu thì cuộc đời bạn sẽ càng trở lên giàu có vì tuổi kỷ sửu hợp với bạn về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Nhâm Thìn thì cuộc đời bạn sẽ luôn sống trong sự sung túc và thành công trên nhiều lĩnh vực.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Quý Mùi thì cuộc đời bạn dặt được rất nhiều thành công về sự nghiệp công danh.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Ất Dậu, Quý Mão, Tân Mão thì cuộc đời của bạn chỉ có 1 cuộc sống trung bình bỏi những tuổi này chỉ hợi với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Quý Tỵ, Mậu Tý, Đinh Hợi thì cuộc đời bạn sẽ sống trong nghèo khó và gặp rất nhiều khó khăn bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Những năm tuổi mà bạn không nên kết hôn : 21,25,27,33,37,39,45 tuổi. Nếu kết hôn sẽ sống trong cảnh xa vắn triền miên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi kỵ trong công việc làm ăn cũng như kết hôn với tuổi Ất Dậu là : Giáp Ngọ,Mậu Dần, Bính Thân, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Giáp Thân.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nên cẩn thận trong việc đi lại. Năm 24 tuổi cũng không được tốt năm, từ Tháng 6 thì gặp chút may mắn. Năm 25 tuổi được nhiều phúc đức. Năm 26 tuổi có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Năm 27 tuổi mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Năm 28 tuổi có rất nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

Từ 29 đến 35 tuổi: Năm 29 tuổi công danh sự nghiệp tình cảm phát triển khá tốt. Năm 30 tuổi có nhiều hy vọng thành công. Năm 31 đến 33 tuổi gặp khá nhiều khó khăn trong công việc làm ăn đề phòng bệnh tật. Năm 35 tuổi đường công danh có chút tiến triển tuy nhiên tài lộc không được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp rất nhiều may mắn trong công việc đạt được nhiều thnahf quả tốt. Năm 37 tuổi mọi thứ đều phát triển mạnh mẽ cả tài lộc lẫn công danh, tuy nhiên có hạn vào tháng 2,7 trong gia đình thân tộc có đại nạn. Năm 38 tuổi thì mọi thứ chỉ trung bình , đầu năm không được tốt lắm. Năm 40 tuổi mọi thứ đều bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi dễ bị hao tài tốn của có hạn vào tháng 2 trong gia đình thân tộc có đạ nạn vào tháng 8. Năm 42 tuổi có chút thành công trong sự nghiệp. Năm 43 44 tuổi mọi thứ không được tốt. Năm 45 tuổi thì mọi thứ đều khá tốt từ tháng 5 trở đi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi không nên làm ăn lơn hay chung vốn làm ăn. Năm 47 tuổi mọi thứ đều trung bình nhưng các tháng cuối năm không được tốt. Năm 48 tuổi mọi thứ đều khá tốt. Năm 49 tuổi có thể gặp nhiều may mắn. Năm 50 tuổi mọi thứ đều bình thường.

TUỔI ẤT DẬU NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Nhâm Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu .
  • Tuổi Kết Hôn : Quý Mùi, Bính Tuất,Kỷ Sửu, Nhâm Thìn
  • Tuổi Kỵ : Canh Dần, Giáp Thân, Bính Thân, Giáp Ngọ, Nhâm Thân..

TUỔI ẤT DẬU NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 4,7,8,9.

DMCA.com Protection Status