Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2022 : Kim Ngưu gặp quý nhân, Cự Giải cẩn trọng người chơi xấu

Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay là một ngày với nhiều rắc rối trong công việc và chuyện tình cảm nhưng phần tài lộc lại khá ổn. Chi tiết sẽ được thể hiện qua những chia sẻ dưới đây, mời bạn đón đọc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương ở mức trung bình.

Công việc: Bạch Dương không thích người khác xen vào công việc của mình, nhất là những người muốn thể hiện năng lực, ra oai với mình. Hôm nay có thể công việc của Bạch Dương sẽ gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, không thuận ý kiến, có tranh cãi… Tuy nhiên đừng vì để công việc kịp tiến độ mà Bạch Dương ngó lơ các hiềm khích. Hãy nhớ rằng chỉ khi các thành viên đồng lòng, công việc mới thuận lợi và đạt kết quả cao nhất.

Tình cảm: Hôm nay các mối quan hệ của Bạch Dương không tốt lắm. Trong tình cảm nam nữ, Bạch Dương hôm nay chú ý đừng vì những chuyện hờn dỗi nhỏ nhặt mà khiến đối phương mệt mỏi, buồn rầu, làm sứt mẻ tình cảm lâu dài. 

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Bạch Dương ở mức trung bình. Nếu có khoản đầu tư thì nên chú ý không thay đổi gì. Với các dự án mang về nguồn thu thấp thì tốt nhất nên dừng, nhất là nếu dự án không có tiến triển trong thời gian dài.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương cơ bản tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Đặc biệt là sự xuất hiện của quý nhân và vận đỏ trong hôm nay.

Công việc: Hôm nay công việc của Kim Ngưu dù có khó khăn cũng sẽ có người hướng dẫn. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong công việc đó là nên biết cách nắm bắt những sự giúp đỡ, nỗ lực tích cực để phát triển năng lực. Nếu mới vào làm việc, nên chủ động tìm hiểu vấn đề trước khi hỏi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Kim Ngưu tốt. Đối phương sẽ có sự quan tâm nhiều hơn dành cho bạn. Hoặc nếu thái độ gần đây của đối phương có phần hời hợt thì đừng ngại ngùng mà hãy thẳng thắn bày tỏ rằng bản thân đang cảm thấy ra sao thay vì ấm ức, đợi người ta quan tâm hay “tự hiểu”.

Tài lộc: Tài lộc của Kim Ngưu hôm nay ổn, có vận may. Bạn có thể cân nhắc đầu tư tài chính hoặc bắt đầu các dự án lớn hơn. Dĩ nhiên vẫn phải tìm hiểu để đảm bảo yếu tố an toàn, rủi ro nhé!

Sức khỏe: Kim Ngưu nên chú ý kiểm soát chế độ ăn uống của mình, dành thời gian chăm sóc cơ thể nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 7/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử tốt ở tất cả các khía cạnh. 

Công việc: Công việc của Song Tử khá tốt. Nhờ sự nhiệt tình của bản thân, hỗ trợ khách hàng hết mình, Song Tử giúp khách hàng giải quyết tốt vấn đề, để họ cảm thấy thoải mái hơn. Đồng thời hôm nay mức độ uy tín của Song Tử trong mắt đồng nghiệp, đối tác và sếp cũng tăng lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Song Tử không có trục trặc. Bạn may mắn có người ở bên ăn ý. Hai bạn thoải mái chia sẻ tâm tư của bản thân. Đừng quên dành thêm cho nhau chút ngọt ngào nhỏ để tiếp tục tình cảm thêm bền chặt nhé.

Tài lộc: Vận may tài lộc, tài chính của Song Tử hôm nay không tệ. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các dự án vừa sức, không nên đặt mục tiêu quá cao.

Sức khỏe: Song Tử nên chú ý đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn, bớt lo âu, giữ tâm thái tốt sẽ tốt hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Cự Giải không được tốt.

Công việc: Hôm nay công việc của Cự Giải có thể xuất hiện trục trặc, có người cố tình chơi xấu, châm chọc khiến bạn bị mắc bẫy. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, Cự Giải nên bình tĩnh phân tích để nhìn nhận người có ý xấu. Đừng để những lời châm chọc của người khác khiến bản thân nhụt chí, nổi nóng. Hãy làm việc thật nhiệt huyết với thái độ cẩn trọng chính là cách đáp trả tốt nhất.

Tình cảm: Cự Giải có thể sẽ cảm thấy khó chịu bởi một số hành động, việc làm hoặc thái độ của đối phương trong hôm nay. Tuy nhiên, hôm nay đã đủ tệ rồi. Bạn không nên khiến tình cảm tệ đi bằng những lời trách móc. Tốt nhất Cự Giải nên thẳng thắn chia sẻ để đối phương hiểu và thay đổi.

Tài lộc: Tài lộc của Cự Giải hôm nay cũng ở mức kém. Do đó tốt nhất hôm nay bạn không nên đánh cược hay tham gia dự án nào mạo hiểm, chưa tìm hiểu kỹ. Càng về thời điểm cuối năm, sự thận trọng về tài chính càng nên được nâng cao.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của Cự Giải ở mức trung bình, dù bận rộn bạn cũng nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi một chút nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử ở mức trung bình. Hôm nay Sư Tử cần đến sự bình tĩnh, đừng để sự sợ hãi hay nổi nóng đánh mất lý trí, dễ gây ra các hệ lụy khiến bản thân phải hối hận.

Công việc: Ý kiến đóng góp của Sư Tử hôm nay có thể bị mọi người từ chối và chỉ trích. Công việc của bạn hôm nay dự báo nhiều áp lực. Tuy nhiên, thay vì than phiền, hãy xem đây là cách để rèn luyện bản thân từ năng lực công việc cho đến ý chí và thái độ làm việc.

Tình cảm: Lời khuyên dành cho Sư Tử trong các mối quan hệ hôm nay chính là hãy giữ thái độ bình tình và hòa nhã. Bạn không nên vì kích động mà buông những lời không hay, dễ sứt mẻ tình cảm, làm mất niềm tin của nhau.

Tài lộc: Tài chính hôm nay của Sư Tử ở mức trung bình. Bạn có thể xảy ra một vài tổn thất nhỏ trong đầu tư và quản lý tài chính. Song cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần cẩn trọng hơn là được.

Sức khỏe: Sư Tử chú ý nghỉ ngơi và nhớ là đừng thức khuya quá nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình trung bình. Một ít khủng hoảng và rắc rối khiến Xử Nữ mệt mỏi nhưng đừng để sự tiêu cực kiểm soát, hãy bắt tay giải quyết các rắc rối càng sớm càng tốt. 

Công việc: Công việc hôm nay của Xử Nữ không tốt, rắc rối cần được xử lý nhanh chóng, tránh để vấn đề càng nghiêm trọng hơn. Đôi lúc một số vấn đề bạn có thể không hiểu nó sai ở đâu, bạn cần xử lý nó êm đẹp, sau đó tìm hiểu căn nguyên để điều chỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Xử Nữ hôm nay êm đẹp, không có cãi vã. Hôm nay, nếu có thời gian ở bên nhau, hai người sẽ dễ chia sẻ, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tài lộc: Hôm nay Xử Nữ nên chú ý đến các khoản đầu tư tài chính của bản thân. Rất có thể có vấn đề. Bạn cần xử lý sớm, tránh để càng lâu, tổn thất càng lớn.

Sức khỏe: Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay tạm ổn, chú ý nghỉ ngơi nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay khá tốt. Bạn có một ngày nhiều năng lượng và cả cơ hội để thu lợi.

Công việc: Công việc hôm nay khá suôn sẻ với Thiên Bình. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Nhưng chớ có kiêu ngạo, hãy giữ một tâm thế thận trọng và khiêm tốn mới tránh được rắc rối.

Tình cảm: Tình cảm của Thiên Bình hôm nay tốt. Bạn hài lòng với cách hành xử của đối phương. Bạn cảm thấy bản thân được yêu thương và quan trọng hơn là không nên đặt nặng sự kỳ vọng, điều này giúp Thiên Bình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tài lộc: Không tệ là cụm từ để chỉ vận trình tài lộc của Thiên Bình hôm nay. Bạn có thể cân nhắc các khoản đầu tư nhỏ nếu có cơ hội, song hãy nhớ tuyệt đối đừng hành động liều lĩnh nhé!

Sức khỏe: Thiên Bình có một ngày tràn đầy năng lượng, sức khỏe ổn định, không có gì đáng ngại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp không được thuận lợi lắm.

Công việc: Không có gì đặc biệt với vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp vào hôm nay. Bạn không có cơ hội để thể hiện. Cách tốt nhất là hãy hoàn thành tốt công việc của bản thân vào ngày hôm nay, đợi chờ cơ hội để trở mình.

Tình cảm: Hôm nay Bọ Cạp và đối phương có thể không đồng thuận, thậm chí cãi vã lớn vì không cùng quan điểm. Tốt hơn Bọ Cạp nên cố gắng tìm kiếm điểm chung, tránh tô đậm các điểm khác biệt. Và đừng quên đặt bản thân vào đối phương nhiều hơn.

Tài lộc: Tài lộc ở mức trung bình, Bọ Cạp không có thêm khoản doanh thu nào, các khoản chi vẫn đều đặn. Bạn nên tìm hiểu, hỏi han những người có kinh nghiệm để tìm kiếm cách tăng nguồn doanh thu càng sớm càng tốt.

 

Sức khỏe: Bọ Cạp hôm nay nên dành một khoảng thời gian để vận động cơ bắp, xương khớp sẽ tốt cho sức khỏe.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình trung bình. Có một chút rắc rối trong công việc, một chút sự cố trong chuyện tình cảm và tiếc nuối cho bản thân.

Công việc: Hôm nay Nhân Mã cảm thấy bản thân cần nhận được sự giúp đỡ nhưng lại có quá ít mối quan hệ và nguồn lực để sử dụng. Hoặc là bạn phải chủ động tìm kiếm người giúp đỡ thay vì chờ đợi cơ hội. Hoặc nếu có thể, dựa vào bản thân để giải quyết rắc rối là tốt nhất.

Tình cảm: Chia sẻ nhiều hơn và không can thiệp sâu vào công việc, đời tư của đối phương là lời khuyên dành cho Nhân Mã trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. 

Tài lộc: Điểm tài lộc của Nhân Mã hôm nay không cao, nguồn tài chính của bạn không đủ cao để tham gia các dự án đầu tư. 

Sức khỏe: Hôm nay Nhân Mã nên chú ý vào chế độ dinh dưỡng nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày khá bận rộn để xử lý các sự cố. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần làm hết sức mình, mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Công việc: Một chút hiểu lầm với khách hàng có thể khiến bạn gặp rắc rối trong công việc. Vậy nên, hôm nay Ma Kết nên thể hiện năng lực giao tiếp tốt hơn, mọi vấn đề cần được giải thích cặn kẽ, tránh hiểu sai ý nhau.

Tình cảm: Mặc dù đối phương luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn xử lý mọi rắc rối nhưng đừng quá trông đợi hay cho rằng đó là nghĩa vụ của đối phương, bạn nên giúp đỡ người ta nhiều hơn. Hôm nay Ma Kết nên hiểu rõ điều này. 

Tài lộc: Ma Kết cứ nỗ lực hết sức có thể nhưng đừng mạo hiểm với các dự án ngoài khả năng chi trả của bản thân. Vì hôm nay vận may tài lộc của Ma Kết không cao. Chú ý hôm nay bạn cũng không nên chi tiêu quá mạnh tay.

Sức khỏe: Sức khỏe của Ma Kết hôm nay ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình của Bảo Bình hôm nay bình thường ở các khía cạnh. Điều Bảo Bình cần chú ý là giữ tâm thế thoải mái, chú ý chi tiêu là được.

Công việc: Bảo Bình hôm nay không mấy bận rộn, có thời gian để thông thả để chuẩn bị một số việc khác. Bạn có thể là người không thích nghỉ ngơi, thích chọn sự bận rộn nhưng hãy nhớ đừng ôm đồm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bảo Bình hôm nay bình thường. Bạn và đối phương không có sự cố.

Tài lộc: Bảo Bình hôm nay nên tiết kiệm, hạn chế chi tiêu quá mức.

Sức khỏe: Bảo Bình nên chú ý nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức hay lăn lộn nhiều quá tổn hại sức khỏe.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình không thuận lợi. Điều Song Ngư cần ghi nhớ hôm nay chính là nỗ lực để bản thân tiến bộ hơn thay vì so sánh mình với người khác và cảm thấy thua kém.

Công việc: Song Ngư hôm nay cẩn thận bị chỉ trích, phàn nàn từ sếp, khách hàng hoặc đồng nghiệp. Bạn nên cẩn trọng với việc bản thân đảm nhận, không cằn nhằn mà hãy hoàn thành tốt nó càng sớm càng tốt.

Tình cảm: Sự lo lắng quá mức của Song Ngư có thể khiến cho đối phương cảm thấy thừa thãi, đồng thời khiến chính bản thân Song Ngư cảm thấy thất vọng. Hôm nay Song Ngư trong tình cảm nên cân đối về mặt cảm xúc.

Tài lộc: Đừng mù quáng chính là lời khuyên dành cho Song Ngư hôm nay về mặt tài chính. Với các dự án bản thân cảm thấy có rủi ro nhưng lại thấy nhiều người đầu tư, hãy cẩn trọng với nó.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư nên thả lỏng cơ thể, vận động nhẹ nhàng một chút để đầu óc tỉnh táo, cơ thể sảng khoái.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status