Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần bình tĩnh, Xử Nữ chớ tự cao

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy có sao Hải Vương thuận hành. Nếu tận dụng được, đây sẽ là cơ hội để trả lại giấc mơ, nguồn cảm hứng vốn đã mất của 12 chòm sao. Hải Vương giống như một lối thoát, một luồng gió mới hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt đẹp trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương ở mức độ trung bình.

Công việc: Hôm nay Bạch Dương có một ngày làm việc bình thường, mọi thứ vẫn diễn ra như thường ngày. Nếu Bạch Dương có dự tính đi xa, thay đổi công việc sẽ không có gì trắc trở. Tuy nhiên, không nên tính chuyện quá lớn lao vào ngày hôm nay. Nếu có bạn nên tìm kiếm người có kinh nghiệm để hỗ trợ sẽ tốt hơn.

Tình cảm: Sao Hải Vương thuận hành sẽ khiến Bạch Dương cứng nhắc sẽ trở nên mềm mỏng. Vậy nên, nếu có ý định ngỏ lời, hôm nay Bạch Dương không nên chần chừ, nếu không sẽ dễ có người khác xen vào. Bạch Dương cần đề phòng việc ảo tưởng vị trí của bản thân trong lòng đối phương.

Tài lộc: Hôm nay mọi vấn đề về tài chính, tiền bạc Bạch Dương nên dứt khoát, nhanh chóng tránh gây ra hiểu lầm. Vận trình tài lộc của Bạch Dương hôm nay tuy có nhưng không nhiều.

Sức khỏe: Bạch Dương hôm nay có thể sẽ phải chi tiền cho sức khỏe. Nên cố gắng giữ lối sinh hoạt lành mạnh nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay không quá suôn sẻ, Kim Ngưu cần bình tĩnh trước các rắc rối, biết cách linh hoạt để xử lý mọi việc vẹn toàn.

Công việc: Hôm nay Kim Ngưu có thể gặp rắc rối trong công việc, có người hãm hại. Tuy nhiên nếu bình tĩnh xử lý đây sẽ cơ hội học hỏi, mở rộng kiến thức, cách nhìn nhận mới hoặc cách thức làm việc tiến bộ hơn so với trước đây.

Tình cảm: Hôm nay vận trình tình cảm của Kim Ngưu có những chuyển biến tích cực, nếu độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia. Tuy nhiên, vì sao Hải Vương thuận hành, hôm nay Kim Ngưu nên cẩn thận vì có thể sẽ chìm đắm trong những đau khổ cũ.

Tài lộc: Tiền bạc với Kim Ngưu hôm nay không có gì đặc biệt, bạn khá ổn. Song Kim Ngưu chú ý hôm nay không nên vung tiền quá trán cho các cuộc ăn chơi, mua sắm cuối năm,

Sức khỏe: Hôm nay Kim Ngưu cần được thư giãn đầu óc nhiều hơn để cải thiện sức khỏe tinh thần.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 4/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc.

Công việc: Hôm nay công việc của Song Tử có phần không thuận, tuy nhiên chớ nản, chớ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy thử nghĩ cách, tìm kiếm phụ tá, bản thân nên cởi mở nhận sự giúp đỡ từ người khác thay vì nỗ lực trong đơn độc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Song Tử được khuyên là nên tỉnh táo để nhìn nhận và định hướng lại các mối quan hệ. Song Tử phải học cách loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Song Tử khá tích cực nhờ việc nỗ lực hoàn thành tốt các công việc. Nhưng Song Tử chớ vung nhiều tiền vào mua sắm, vì thời gian tới sẽ cần đến nguồn tài chính mạnh đấy nhé!

Sức khỏe: Hôm nay, sức khỏe tinh thần của Song Tử cần được chăm chút nhiều hơn một chút.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có lộc ăn uống và nếu đang độc thân sẽ có nhân duyên tốt ghé thăm.

Công việc: Vận trình công việc hôm nay của Cự Giải thuận lợi. Đặc biệt nếu Cự Giải kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng quy mô, thu hút khách hàng tốt hơn.

Tình cảm: Nếu đang độc thân, hôm nay rất có thể Cự Giải sẽ gặp nửa kia. 

Tài lộc: Hôm nay là một ngày Cự Giải có lộc ăn uống, có người trả tiền, không sợ hao tài nhé!

Sức khỏe: Hôm nay Cự Giải hãy vận động nhiều hơn một chút nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử không được thuận cho lắm. Riêng các mối quan hệ Sư Tử vẫn giữ tốt, tình cảm với đối phương cũng yên ấm.

Công việc: Công việc của Sư Tử hôm nay không thuận lợi cho lắm, bạn bị cuốn vào mớ công việc hỗn độn. Hôm nay nếu được nhận trọng trách Sư Tử nên mạnh mẽ để làm, chớ sợ hãi hay xem thường năng lực của bản thân.

Tình cảm: Khía cạnh tình cảm của Sư Tử hôm nay khá hài hòa, hai bạn không dễ bị lung lay bởi các tác nhân bên ngoài. Nếu đang độc thân, Sư Tử nên kiên nhẫn nhiều hơn. Hôm nay Sư Tử nên xốc lại tinh thần để đón những điều tích cực.

Tài lộc: Sư Tử hôm nay không có nhiều tài lộc. Sư Tử cần học cách quản lý tiền bạc để suy nghĩ thấu đáo hơn và lên kế hoạch cho tương lai cẩn thận hơn

Sức khỏe: Hôm nay Sư Tử cần bảo dưỡng sức khỏe. Tắm nước ấm là cách hay để thư giãn đầu óc, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực cũng như cải thiện sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình khá tốt về tài lộc và sự nghiệp nhưng tránh quá tự cao sẽ dễ phạm phải sai lầm, mất đi uy tín.

Công việc: Hôm nay công việc Xử Nữ xử lý tốt, suôn sẻ. Tuy nhiên đôi khi bạn nên học cách che dấu tài năng thay vì thể hiện quá rõ, chớ nên đắc tội với người khác, ưu tiên lắng nghe nhiều hơn sẽ có lợi cho bạn.

Tình cảm: Tình cảm của Xử Nữ hôm nay không như ý, đối phương dễ làm bạn tổn thương. Chính điều này khiến bản thân Xử Nữ mệt mỏi, chán nản.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Xử Nữ tốt, có nhiều cơ hội 

Sức khỏe: Sức khỏe Xử Nữ hôm nay có dấu hiệu mệt mỏi nên chú ý ăn uống, tập luyện nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không thuận về công việc với một vài rắc rối nhỏ nhưng bù lại có tài lộc và chuyện tình cảm nở hoa như mùa xuân đến.

Công việc: Công việc hôm nay của Thiên Bình không thoải mái lắm với một vài rắc rối nhỏ. Mặc dù không quá nghiêm trọng nhưng nó khiến bạn dễ bực mình, có phần xử lý nóng vội, bất cẩn, thiếu tập trung nên cần hết sức chú ý.

Tình cảm: Thiên Bình hôm nay chuyện tình cảm thuận lợi. Người độc thân bấy lâu lại bất ngờ gặp người làm bản thân rung động. Nếu có tình cảm, hôm nay sẽ là ngày tốt để Thiên Bình mở lòng ngỏ lời. Đối phương sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài chính của Thiên Bình hôm nay khá rủng rỉnh và thoải mái. Tuy nhiên đây cũng là lúc Thiên Bình cần lên kế hoạch để tiết kiệm, chuẩn bị cho thời gian sắp tới.

Sức khỏe: Sức khỏe Thiên Bình tạm ổn, không có vấn đề gì lớn. Chú ý nên tránh nơi có xung đột, tránh mang họa vào thân.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp được dự báo là đón nhiều vận may, vận trình trôi chảy.

Công việc: Hôm nay công việc của Bọ Cạp vẫn tiến triển tốt, bạn có tinh thần làm việc nghiêm túc, nhìn chung không có nhiều khó khăn khi xử lý công việc. Nếu kinh doanh hôm nay là ngày lộc lá của Bọ Cạp.

Tình cảm: Bọ Cạp hôm nay sẽ có cơ hội để gặp gỡ, cải thiện được các mối quan hệ của mình. Ai còn độc thân vận đỏ tình duyên sẽ đến.

Tài lộc: Bọ Cạp hôm nay tài lộc bình thường với người làm công ăn lương, song nếu kinh doanh sẽ thu lộc nhiều.

Sức khỏe: Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một chút áp lực tinh thần, hãy thử thở chậm, hít thở sâu để xoa dịu nó xem nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình trôi chảy về sự nghiệp và tài lộc, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.

Công việc: Về sự nghiệp, hôm nay công việc của Nhân Mã có nhiều cơ hội để ghi điểm nhờ bản thân luôn có kế hoạch rõ ràng, biết cách linh hoạt và phối hợp với đối tác, đồng nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Nhân Mã không mấy tốt, các mối quan hệ dễ xảy ra xung đột khiến bản thân và đối phương tổn thương sâu sắc. Với những ai đang có tình cảm với người khác có phần tự ti, nhút nhát, không dám thổ lộ.

Tài lộc: Điểm số tài lộc hôm nay của Nhân Mã ở mức cao. Nhân Mã cũng bắt đầu biết cách chi tiêu và có kế hoạch tiết kiệm hơn để phục vụ kế hoạch lâu dài của mình.

Sức khỏe: Hôm nay, Nhân Mã sẽ có phần nhạy cảm. Sức khỏe có phần sa sút, chú ý giữ ấm và ăn uống.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày Ma Kết thoải mái, không có quá nhiều thứ phải suy tư hay xem xét. Nhìn chung sự nghiệp, tài lộc và phương diện tình cảm, sức khỏe đều tốt.

Công việc: Hôm nay vận trình sự nghiệp của Ma Kết suôn sẻ, công việc làm ăn tiến triển tốt, có người nâng đỡ, dẫn đường đưa ra các quyết định đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi, hôm nay bạn có những phút giây lãng mạn, vui vẻ với đối phương. Nếu độc thân, hãy thử kết nối và mở lòng chắc chắn sẽ có tín hiệu tốt.

Tài lộc: Về mặt tài lộc hôm nay Ma Kết khá rủng rỉnh tiền bạc, không có nhiều thứ phải suy tư. Tuy nhiên Ma Kết chớ chủ quan mà tiêu xài vô độ.

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết có một ngày bận rộn với lịch trình dày đặc, cuối ngày hãy dành cho bản thân một chút thư giãn với nước ấm để xoa dịu cơ thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay cần cẩn thận kẻo gặp phải tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Vận trình sự nghiệp, tình cảm hôm nay của Bảo Bình ở mức tốt, tài lộc ở mức trung bình. 

Công việc: Về sự nghiệp, hôm nay nhiều khả năng Bảo Bình sẽ gặp rắc rối, dù không lớn nhưng làm mất uy tín của bản thân. Bảo Bình hôm nay cần bình tĩnh và thận trọng trước khi đưa ra các quyết định, tránh những sơ suất đáng tiếc.

Tình cảm: Hôm nay là một ngày tình cảm của Bảo bình khá đẹp. Bạn may mắn có bạn đồng hành cùng chia sẻ những khó khăn vất vả, chăm lo cho bạn mỗi ngày.

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc hôm nay Bảo Bình không nên đưa ra các quyết định liều lĩnh, nhất là với số tiền lớn để tránh rủi ro.

Sức khỏe: Về sức khỏe của Bảo Bình ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình tốt, là một ngày tình cảm nở hoa, sự nghiệp và tài lộc khấm khá. Tuy nhiên đây là thời điểm bạn hãy dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc sức khỏe, nhan sắc của bản thân.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp của Song Ngư hôm nay không có gì đặc biệt. Các mối quan hệ đồng nghiệp vẫn bình thường. Bạn cần hoàn thành tốt các nhiệm vụ còn sót lại trong tuần. 

Tình cảm: Về tình duyên, hôm nay Song Ngư tình cảm nở hoa. Bạn và đối phương biết cách quan tâm, chia sẻ với nhau để cùng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Nếu còn độc thân, hôm nay là ngày tuyệt vời để Song Ngư mở lòng, mở lời.

Tài lộc: Vận may về tài lộc khá tốt, Song Ngư bắt đầu có quả ngọt, tiền bạc bắt đầu rủng rỉnh hơn.

Sức khỏe: Về sức khỏe, Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần khiến Bảo Bình có thể hơi ngột ngạt, hãy thử thở chậm, hít một hơi thật sâu qua mũi, đảm bảo không khí đi xuống vùng dạ dày. Thở ra thật chậm qua miệng.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

 

DMCA.com Protection Status