Tử vi ngày 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn trọng, Song Ngư vận đỏ ập đến

Tử vi ngày 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào về đường sự nghiệp, tiền tài, tình duyên cũng như sức khỏe? Cùng Tử Vi Trọn Đời xem dự báo vận mệnh của 12 chòm sao dưới đây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo vận trình ngày 4/1/2023 của Bạch Dương không có nhiều biến động trong sự nghiệp, điểm số tài lộc ở mức thấp, riêng khía cạnh sức khỏe và tình cảm vẫn duy trì ở mức tốt, không đáng lo ngại.

Công việc: Công việc của Bạch Dương hôm nay không có nhiều thay đổi lắm, bạn chỉ cần làm tốt công việc của bản thân, không can dự vào các mâu thuẫn chốn công sở, dễ rước về thị phi không đáng. Đặc biệt bản thân nên chú ý kiểm soát tính bốc đồng.

Tình cảm: Bù lại với công việc thì phương diện tình cảm hôm nay của Bạch Dương suôn sẻ, vận khí đỏ ngập tràn. Bạn có người yêu thương, có thời gian ngọt ngào ở bên họ. Bạn ngày càng tin tưởng vào mối quan hệ lứa đôi, cùng hướng đến tương lai lâu dài.

Tài lộc: Vận may tài lộc của Bạch Dương hôm nay không khá hơn hôm qua, vẫn duy trì ở mức thấp. Tốt nhất bạn không nên làm gì liên quan đến tiền bạc quá nhiều, đề phòng rủi ro.

Sức khỏe: Sức khỏe Bạch Dương hôm nay ở mức khá, nhưng bạn vẫn nên chú ý nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu cho thấy, hôm nay bạn có một ngày bình yên, công việc diễn biến thuận lợi, có nhiều cơ hội, vận tài lộc không có gì đáng lo ngại, chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp.

Công việc: Công việc của Kim Ngưu hôm nay diễn ra thuận lợi, có dấu hiệu tiến triển tốt. Bạn tràn đầy năng lượng để cống hiến, bạn vui vẻ với những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn xem họ như người thân để mỗi ngày đi làm đều vui.

Tình cảm: Phương diện tình cảm của Kim Ngưu khá êm đẹp. Cuối ngày bạn có thời gian để ở bên người mình yêu thương, có nhiều điều bất ngờ dành cho đối phương. 

Tài lộc: Vận tài lộc, tiền tài hôm nay của Kim Ngưu ở mức trung bình khá. Nghĩa là bạn có thể an tâm không có sự cố gì to tát về tiền bạc trong hôm nay. Tuy nhiên nếu đầu tư lớn nên cẩn trọng.

Sức khỏe: Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay ổn.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 4/1/2023 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử rơi vào tình trạng báo động đỏ, nghĩa là điểm số mọi khía cạnh rơi vào mức thấp nhất. Là ngày bạn nên đề phòng mọi thứ, cẩn trọng trong mọi việc.

Công việc: Hôm nay công việc của Song Tử tuyệt đối không được thay đổi, hãy cố gắng duy trì mọi thứ như bình thường, làm tốt nó là được. 

Tình cảm: Tình cảm Song Tử không thuận lợi, bạn nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nói gì nên suy nghĩ, kể cả nhắn tin cũng vậy. Với những ai còn độc thân, nên thận trọng với thính của người khác, hãy nhìn vào hành động thay vì ảo tưởng qua lời nói hay story mập mờ.

Tài lộc: Hôm nay tốt nhất Song Tử không nên đầu tư hay mở rộng kinh doanh, không nên cho người khác vay mượn tiền, đồng thời nên tránh mua sắm. Tốt nhất không thay đổi gì cả.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Tử cần được quan tâm nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Cự Giải có vẻ lại tụt dốc. Điểm số sự nghiệp, tài lộc và đặc biệt là tình duyên ở mức thấp và rất thấp, nên đặc biệt cẩn trọng. 

Công việc: Hôm nay đường sự nghiệp của Cự Giải có khá nhiều áp lực và muộn phiền. Tuy nhiên đừng quá bi quan, bạn chỉ cần nỗ lực hết công suất làm tốt công việc. Nếu may mắn bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của bạn vẫn ở mức yếu. Mâu thuẫn của bạn và người thân, bạn bè càng trở nên nặng nề, khó có thể tìm ra cách giải quyết. Bạn cần tránh để tình trạng này kéo dài.

Tài lộc: Điểm tài lộc của Cự Giải hôm nay không lên như diều mà có vẻ đang đi xuống dần. Vậy nên hôm nay bạn không nên đầu tư lớn, cẩn thận khi mua sắm, cho người khác vay mượn tiền bạc.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của bạn vẫn ổn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử có dấu hiệu ổn hơn hôm qua. Điểm số các khía cạnh đều trên mức trung bình, chỉ riêng sức khỏe của bạn là không khỏe cho lắm.

Công việc: Công việc hôm nay của Sư Tử ở mức khá. Bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, có được sự tín nhiệm, khen ngợi của cấp trên. Tuy nhiên Sư Tử chớ có cao ngạo, tỏ ra mình hơn những người khác. Thay vào đó nên khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Sư Tử hôm nay ở mức trung bình, có thể bạn sẽ hơi thất vọng và cảm thấy mệt mỏi về mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên đừng để nó chi phối quá nhiều, không nên hành động trong lúc cảm xúc không tốt.

Tài lộc: Điểm số tài lộc hôm nay của Song Tử ở mức ổn. Bạn có may mắn trong tiền tài, có thể tận dụng nó trong kinh doanh, hợp tác đầu tư để thu lợi nhuận với điều kiện tìm hiểu kỹ.

Sức khỏe: Sức khỏe Sư Tử hôm nay không tốt, bạn cần được nghỉ ngơi cả thể chất lẫn tinh thần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay vận trình có chút thay đổi, đường sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, đường tài lộc nở rộ với nhiều vận may, sức khỏe duy trì ở mức ổn định. Riêng chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm.

Công việc: Công việc hôm nay của Xử Nữ thuận lợi. Bạn không tốn nhiều công sức nhưng kết quả vẫn cao nhờ có quý nhân phù trợ, soi đường dẫn lối.

Tình cảm: Vận số tình duyên hôm nay của bạn dưới mức trung bình. Yêu đương là chuyện lâu dài, không có gì phải vội hay buồn bã. Yêu bản thân là cách để bạn thu hút người khác. Đừng quên bản thân bạn có bạn bè và người thân.

Tài lộc: Điểm tài lộc của Xử Nữ ở mức cao, tiền vào rủng rỉnh khiến tinh thần của bạn phấn chấn hơn, vui vẻ hơn. Tuy nhiên nếu đầu tư, bạn nên tìm hiểu kỹ, đừng dựa dẫm quá nhiều vào vận may.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Xử Nữ hôm nay khá hơn hôm qua một chút. Bạn vẫn cần chú ý nhiều hơn nữa vào chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không khác gì hôm qua, bạn vẫn vô cùng may mắn, chẳng có gì phải lo nghĩ. Đây là điều bạn nên thật trân trọng và cố gắng tận hưởng, đừng phá hỏng nó. 

Công việc: Công việc hôm nay của Thiên Bình gặp cát tinh nên vô cùng suôn sẻ, làm việc gì cũng thuận. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, tìm kiếm các cơ hội thăng tiến, nâng cao giá trị của bản thân trong mắt đối tác, cấp trên và đồng nghiệp. Đây cũng là thời điểm bạn biết được chính xác hướng đi của bản thân.

Tình cảm: Hôm nay vận số tình cảm của Thiên Bình rất đỏ. Bạn có những phút giây ngọt ngào bên nửa yêu thương. Với những ai còn độc thân có cơ hội với những chuyến đi chơi xa, là cơ hội để bày tỏ. Chú ý đừng quá phô trương, đối phương sẽ không thích.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của Thiên Bình cao ngất ngưởng. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, mở rộng quy mô buôn bán hoặc đầu tư kinh doanh. Thế nên hãy tận dụng thật tốt may mắn hôm nay.

Sức khỏe: Sức khỏe Thiên Bình tốt, không gì lo ngại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp có vẻ sụt giảm ở góc độ tình duyên và tài lộc. Riêng công việc vẫn diễn ra thuận lợi, bạn có một ngày có vẻ rất thành công. 

Công việc: Đường sự nghiệp hôm nay của Bọ Cạp vẫn duy trì tốt với điểm số cao. Những cố gắng và nỗ lực bấy lâu nay đã được đền đáp xứng đáng, bạn học được nhiều thứ, vận dụng thành công các kiến thức đã học vào công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bọ Cạp hôm nay xuống dốc với điểm số dưới mức trung bình. Bạn nên cân bằng thời gian cho công việc và các mối quan hệ của bản thân. Không nên rập khuôn quá, nếu không tình cảm dễ tan vỡ.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay duy trì ở mức khá. Bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc thì tiền tài tự khắc sẽ đến.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của Bọ Cạp ổn, không có gì đáng ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới cho thấy, hôm nay vận trình của Nhân Mã có vẻ khá hơn hôm qua rất nhiều với những tín hiệu vô cùng khả quan, nhất là trong công việc, sức khỏe và tiền tài.

Công việc: Vận khí trong công việc hôm nay của Nhân Mã cho thấy, bạn có một ngày nhiều may mắn, có những bước thăng tiến thần tốc, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Bạn cần biết tận dụng vận may của mình để thăng tiến.

Tình cảm: Điểm số tình duyên của bạn hôm nay dưới mức trung bình. Có vẻ bạn dành ít thời gian cho các mối quan hệ, bạn dễ làm đối phương buồn tủi, tổn thương. Vậy nên đã đến lúc bạn cần sửa chữa sai lầm.

Tài lộc: Vận tài lộc của bạn hôm nay ở mức khá, bạn may mắn trong vấn đề tiền bạc, không phải lo nghĩ quá nhiều. Nếu muốn tiền sinh sôi bạn nên nghĩ đến việc đầu tư.

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã hôm nay vẫn tốt, không có gì đáng lo lắng.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày không vui trong chuyện tình cảm, tuy nhiên công việc lại không còn rối ren nữa. Điểm số tài lộc cũng ở mức cao nhất. dự báo hôm nay là một ngày “đen tình, đỏ bạc”, bạn có nhiều vận may tăng tiền vào ví.

Công việc: Sự nghiệp Ma Kết hôm nay tiến triển thuận lợi, bạn có cơ hội giành được vị trí xứng đáng do bản thân chủ động tìm kiếm và nắm bắt nó, cùng với việc nỗ lực cố gắng không ngừng. 

Tình cảm: Tình cảm Ma Kết hôm nay giảm sút dưới mức trung bình. Bạn và đối phương phải đối mặt với nhiều trở ngại. Nếu không đủ bao dung và cảm thông, hai người khó có thể tránh mâu thuẫn, dễ có nguy cơ tan vỡ.

Tài lộc: Hôm nay điểm số tài lộc của bạn ở mức tốt. Bạn có cơ hội tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, đầu tư có lời, tiền sinh tiền từng giờ từng phút.

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết có một sức khỏe trung bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận trình tình cảm thuận lợi, có nhiều niềm vui. Tuy nhiên khía cạnh công việc lại có chút trục trặc và bất an. Điểm số tài lộc ở mức trung bình, cẩn thận có người thao túng tâm lý khiến bạn mất một số tiền không nhỏ.

Công việc: Hôm nay công việc của Bảo Bình không thuận lợi lắm. Bạn dễ cảm thấy bất an trong công việc. Điều này khiến bản thân không tự tin đưa ra các quyết định, đôi khi chính điều này khiến bạn đánh mất lòng tin của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bảo Bình hôm nay không chỉ tốt mà còn có phần khởi sắc hơn rất nhiều. Bạn có thời gian hạnh phúc bên người yêu thương, gia đình, vui vẻ bên bạn bè, có nhiều cơ hội để mở lòng.

Tài lộc: Tài lộc của Bảo Bình hôm nay sụt giảm. Mặc dù bản thân cố gắng, tỉnh táo nhưng vận may có vẻ không chọn bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình cơ bản ổn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình của Song Ngư trong hôm nay chỉ có thể dùng 2 từ là “tuyệt vời”. Điểm số mọi khía cạnh đều cao chót vót, dự báo một ngày vô cùng may mắn và thuận lợi đang đón chờ Song Ngư.

Công việc: Hôm nay trong công việc Song Ngư có khá nhiều tin vui, bạn được thưởng xứng đáng với công sức, bạn thu lợi nhuận cao từ việc kinh doanh làm ăn, bạn có những dự án đầy tiềm năng hoặc có người giỏi về hỗ trợ…

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Song Ngư hôm nay đi lên, thăng hạng, dự báo có nhiều niềm vui. Nếu độc thân, hôm nay Song Ngư có nhiều cơ hội để tìm hiểu người bạn để ý, thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của bạn cao. Bạn có cơ hội thu tiền về một cách nhẹ nhàng, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận với các cách kiếm tiền ảo, thiếu thực tiễn.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay của Song Ngư tốt.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

>> Tham Khảo : Tử vi ngày 3/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đường quan lộ rộng mở, Bọ Cạp gặp quý nhân

DMCA.com Protection Status