Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cát khí thu hút tài lộc nhưng chớ tự mãn

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày hạnh phúc và thành công. Bởi lúc này cả 2 hành tinh trong hệ Mặt Trời hòa hợp, các chòm sao trở nên yên ấm hơn. Tuy nhiên để thành công hãy đặt từng mục tiêu nhỏ để dễ quản lý.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương mạnh về tài lộc, yếu về mặt tình cảm.

Công việc: Hôm nay Bạch Dương có một ngày làm việc khá vui vẻ và hứng khởi. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ, nâng đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá yếu. Cảm xúc của bạn sẽ không được tốt, dễ buông lời gây tổn thương cho đối phương, có thể dẫn đến mâu thuẫn. Lời khuyên cho Bạch Dương, hôm nay nên biết tiết chế cảm xúc tiêu cực nếu không muốn làm tổn thương người yêu thương mình. 

Tài lộc: Tư duy về tài chính của Bạch Dương hôm nay khá nhạy bén, trực giác và ngoại cảm của bạn giúp đường tài lộc vượng phát.

Sức khỏe: Sức khỏe Bạch Dương hôm nay khá ổn định. Nên ưu tiên các món làm ấm người giúp tăng đề kháng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay khá suôn sẻ cả về công việc lẫn tình cảm, bạn chỉ nên lưu tâm không quá sức, tiết chế để giữ gìn sức khỏe.

Công việc: Hôm nay công việc của Kim Ngưu khá suôn sẻ. Bạn có nguồn cảm hứng mới, tìm ra giải pháp tháo gỡ vấn đề. Hoặc nếu kinh doanh, với sự nỗ lực bấy lâu, hôm nay chuyện làm ăn sẽ lên như diều gặp gió. 

Tình cảm: Mặc dù tình cảm không có gì phát triển quá đặc biệt nhưng điều đặc biệt với Kim Ngưu lại chính là người ấy vẫn ở bên, cùng đồng hành, cùng nỗ lực tiếp thêm sức mạnh cho mình.

Tài lộc: Với vận trình tài lộc của Kim Ngưu ở mức khá tốt hoặc ở mức cân đối. Hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ chi tiêu không ít cho mua sắm.

Sức khỏe: Hôm nay Kim Ngưu nên tránh những nơi có xung đột, mâu thuẫn

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 3/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử khá ổn. Tuy nhiên bạn có thể sẽ cảm thấy bị áp lực vì đã quá nghiêm khắc với bản thân.

Công việc: Hôm nay công việc của Song Tử thuận lợi. Bạn có thể sẽ cảm thấy bản thân đã tìm ra đường cân đi. Việc của bản thân là lên kế hoạch và thực hiện chúng từng bước, nỗ lực theo đuổi mục tiêu thay vì để tâm tới những rèm pha xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Song Tử khá hanh thông, phát triển thuận lợi, cả hai đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại, ít cằn nhằn, ít phàn nàn, thay vào đó họ có dấu hiệu bắt đầu dễ dàng chia sẻ với đối phương hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Song Tử không có gì thất thoát lớn, túi tiền của bạn vẫn an toàn, nếu may mắn bạn sẽ gặp được cơ hội để đầu tư.

Sức khỏe: Hôm nay, Song Tử hãy uống thật nhiều nước để thanh lọc cơ thể cũng như vận động nhẹ nhàng để cảm thấy thoải mái hơn nhé! 

>> Tham Khảo : Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2022: Thay đổi góc nhìn, thay đổi tâm trạng

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có một ngày may mắn và thuận lợi.

Công việc: Vận trình công việc hôm nay của Cự Giải có khả năng cao có thành tựu hoặc ít nhất bạn duy trì tốt nó, các mối quan hệ công việc có lợi sẽ xuất hiện để hỗ trợ bạn.

Tình cảm: Nếu đang độc thân, hôm nay rất có thể Cự Giải sẽ gặp nửa kia. Việc của bạn là mở lòng và cho bản thân cơ hội. Nếu đang trong một mối quan hệ, đoạn tình cảm này khá tốt nhưng để đi đường dài thì chính bạn cần học cách nhường nhịn và cảm thông.

Tài lộc: Hôm nay là một ngày Cự Giải có nhiều tin vui về tiền bạc như tiền thưởng, lợi nhuận, tăng doanh thu nhờ kinh doanh tốt. Tuy nhiên, hôm nay và giai đoạn này, tốt nhất bạn nên duy trì sự bình yên với tiền bạc thay vì mạo hiểm. 

Sức khỏe: Hôm nay Cự Giải không nên đến những nơi có mâu thuẫn, xung đột, tránh vạ thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chững lại là cụm từ mô tả vận trình hôm nay của Sư Tử. Cũng có thể nói hôm nay không có gì đặc biệt với Sư Tử.

Công việc: Công việc của Sư Tử hôm nay không tệ, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên bạn đang có dấu hiệu chững lại, không muốn cố gắng thêm. Điều này dễ khiến Sư Tử bị thụt lùi và bỏ lại. Hãy cẩn thận nạp cho bản thân động lực nhé!

Tình cảm: Khía cạnh tình cảm của Sư Tử hôm nay khá hài hòa, hai bạn không dễ bị lung lay bởi các tác nhân bên ngoài. Nếu đang độc thân, Sư Tử nên kiên nhẫn nhiều hơn.

Tài lộc: Về mặt tài chính hôm nay của Sư Tử khá, tài chính ổn định. Nếu có cơ hội thu lợi nhuận cao, kiếm được nhiều tiền, Sư Tử tuyệt đối không nên tự mãn, sẽ dễ khiến tiền vượt ra khỏi tầm tay.

Sức khỏe: Hôm nay Sư Tử nên duy trì một tâm lý thoải mái giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình không tốt ở tất cả các mặt, nhưng hãy thật lạc quan nhé!

Công việc: Hôm nay công việc Xử Nữ dễ gặp bất đồng với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Để có một ngày làm việc bình yên Xử Nữ sẽ phải thật cố gắng. Đôi khi là nỗ lực để không vướng phải các thị phi tranh đoạt chốn công sở.

Tình cảm: Hôm nay Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng sinh ra một Xử Nữ có tính cách hài hòa. Ở khía cạnh tình cảm không có gì đặc biệt. 

Tài lộc: Mặc dù có trực  giác khá tốt và tư duy tài chính nhạy bén nhưng hôm nay tài vận của Xử Nữ sẽ không quá đặc biệt, phần nhiều hôm nay bạn sẽ chi tiêu những khoản tiền lớn.

Sức khỏe: Sư Tử hôm nay nên bắt đầu quan tâm sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là đường ruột, não và tim mạch.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không thuận về công việc nhưng có tài lộc, chuyện tình cảm cơ bản thuận hòa.

Công việc: Công việc hôm nay của Thiên Bình không thoải mái lắm. Bạn cảm thấy đang bị lợi dụng công sức, bất bình khi bị đối xử không công bằng. Tuy nhiên suy cho cùng lý trí bạn vẫn tỉnh táo để hoàn thành công việc mà không phàn nàn.

Tình cảm: Thiên Bình hôm nay chuyện tình cảm tương đối thuận hòa. Có thể người ấy sẽ giúp bạn giảm đi phần nào áp lực công việc bằng cách chia sẻ và cảm thông. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình bị cảm xúc tiêu cực của bản thân, từ công việc chi phối sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn. 

Tài lộc: Vận trình tài chính của Thiên Bình hôm nay khá thuận. Góc tam hợp của nữ hoàng và nhà vua của bầu trời sẽ giúp Thiên Bình có cơ hội làm ăn, thu hút tiền tài. tốt, có cơ hội thu lợi nhuận. Tuy nhiên chớ vội vàng tiến lên, hãy giữ phong độ này một thời gian, tính toán cẩn thận trước khi đầu tư lớn.

Sức khỏe: Sức khỏe Thiên Bình tạm ổn, không có vấn đề gì lớn. Chú ý nên tránh nơi có xung đột, tránh mang họa vào thân.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp khá hơn một chút. Là một ngày thành công với Bọ Cạp, nhất là ở khía cạnh sự nghiệp.

Công việc: Hôm nay công việc của Bọ Cạp suôn sẻ, bạn sẽ nhận được thành quả như ý từ sự nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Tình cảm: Bọ Cạp hôm nay sẽ có cơ hội để gặp gỡ, cải thiện được các mối quan hệ của mình. Trong chuyện tình cảm nam nữ, Bọ Cạp nên học cách thả lỏng, không nên quá bảo thủ, kiểm soát sẽ dễ tan vỡ. Bởi bạn đời của Bọ Cạp là người tuyệt vời để gắn bó.

Tài lộc: Bọ Cạp hôm nay không chi tiêu quá lố, bạn biết cách kiếm và giữ túi tiền của mình tốt hơn ai hết.

Sức khỏe: Hôm nay Bọ Cạp nên vận động nhẹ nhàng để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình làm ăn khấm khá.

Công việc: Về sự nghiệp, hôm nay công việc của Nhân Mã cơ bản diễn ra suôn sẻ, đến thời điểm thu trái ngọt. Tuy nhiên, hôm nay, đôi lúc Nhân Mã có phần hơi tự mãn, dễ mất lòng đối tác, thậm chí nếu chủ quan sẽ dễ xảy ra sai sót. 

Tình cảm: Hôm nay, vận trình tình cảm của Nhân Mã tốt đẹp, bạn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người thân, bạn bè, nửa kia. Bạn cảm thấy càng ngày càng tin tưởng vào tình yêu của đối phương dành cho mình. Nếu còn độc thân hôm nay Nhân Mã hãy thử mở lòng nhé!

Tài lộc:  Xét về vận may tài lộc, tài lộc của Nhân Mã ở mức cân đối, có phần chi tiêu nhiều hơn trong mua sắm.

Sức khỏe: Hôm nay, Nhân Mã chú ý ăn uống và bệnh về mắt

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay là một ngày Ma Kết đón nhiều cát khí, vận trình nhờ thế cũng trôi chảy.

Công việc: Hôm nay là một ngày khá suôn sẻ về công việc và đường công danh của Ma Kết. Nếu đang kinh doanh, hôm nay Ma Kết nhìn chung thuận lợi.

Tình cảm: Với Nhân Mã còn độc thân hôm nay vận đỏ sẽ vây quanh giúp bạn tìm được nửa kia của đời mình. Hãy chú ý đến những ấn tượng đầu tiên.

Tài lộc: Về mặt tài lộc hôm nay Ma Kết gặp vận trình tốt, Góc tam hợp của nữ hoàng và nhà vua của bầu trời khiến bạn được nhiều người giới thiệu các mối làm ăn hơn. Nó mang tới sự thăng tiến về tiền bạc.

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết nên kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay đạt nhiều thành tích đáng kể trong công việc, sự nghiệp và tài lộc.

Công việc: Về sự nghiệp, bạn sẽ gặp may mắn để phát huy tốt năng lực của mình, nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên, đồng nghiệp

Tình cảm: Hôm nay là một ngày bận rộn với công việc khiến Bảo Bình trở nên vô tâm với nửa kia, dẫn đến cãi vã, chán nản. Vậy nên hôm nay đừng quên dành thời gian cho nửa kia nhé!

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc không tệ, về mặt đầu tư và quản lý tài chính, tốt nhất nên chọn những dự án vừa khả năng chi trả, không nên đặt mục tiêu quá cao.

Sức khỏe: Về sức khỏe, tài lộc ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay vận trình ổn định ở mọi khía cạnh. Chính cảm giác an yên của bản thân giúp Song Ngư xử lý tốt mọi việc.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp, hôm nay Song Ngư thăng tiến nhanh, nếu buôn bán sẽ thành công.

Tình cảm: Về tình duyên, hôm nay Song Ngư dễ nóng giận, không kiểm soát được lời nói dẫn đến cãi vã, sứt mẻ tình cảm, ảnh hưởng đến vận khí.

Tài lộc: Vận may về tài lộc khá tốt, Song Ngư sẽ thu bội tiền nếu mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đi theo nghiệp kinh doanh sẽ mua may bán đắt. Đôi khi điều này lại khiến Song Ngư có phần tự mãn là điều nên kiêng kỵ.

Sức khỏe: Về sức khỏe, tài lộc tương đối tốt, thể lực không tệ. Song Ngư nên duy trì tâm thế thoải mái sẽ có lợi cho sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status