Tử vi ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thiếu tự tin, Nhân Mã hành động nóng vội

Tử vi ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào về công việc, tình cảm, tiền bạc, tài lộc cũng như sức khỏe? Cùng Tử vi trọn đời khám phá ngay nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương mạnh về công danh sự nghiệp và tiền tài. Mặt khác, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.

Công việc: Hôm nay công việc, đường sự nghiệp của Bạch Dương như diều gặp gió. Chính điều này đôi khi khiến người khác ghen tị, thậm chí sinh ra lòng đố kỵ. Điều bạn cần làm là không để tâm đến họ, chỉ cần làm tốt công việc, đi đúng hướng bản thân đã đề ra là được.

Tình cảm: Đổi lại sự nghiệp hanh thông, vận trình tình cảm của Bạch Dương hôm nay không thuận. Bạn và đối phương dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí là xung đột nghiêm trọng.

Tài lộc: Tài vận hôm nay của Bạch Dương dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên nhược điểm của bạn là không biết cách chi tiêu.

Sức khỏe: Sức khỏe Bạch Dương hôm nay ổn định như mọi ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay vận trình của Kim Ngưu yếu về mọi mặt. Đặc biệt là khía cạnh tình cảm, trong ngày bạn phải đối diện liên tục với những cảm xúc tiêu cực, gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

Công việc: Công việc của Kim Ngưu hôm nay không suôn sẻ. Mặc dù bản thân luôn cố gắng nhưng rốt cuộc kết quả nhận về không xứng đáng, thậm chí bạn còn chẳng được ghi nhận. Chính điều này khiến cảm xúc của Kim Ngưu trở nên tệ hơn. Nếu kiểm soát tốt cảm xúc, bạn sẽ không cần quá lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Kim Ngưu yếu. Bạn và người thân thiết trở nên gay gắt với nhau hơn vì hiểu lầm hoặc sự cố nào đó. Nếu không tìm cách tháo gỡ hoặc hòa giải, rất có thể bạn sẽ mất mối quan hệ này.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay của Kim Ngưu cũng thấp. Tuy nhiên dự báo Kim Ngưu có quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua những khó khăn dễ dàng hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe là thứ duy nhất của bạn hôm nay ổn định.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 29/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử yếu về sự nghiệp và tài lộc. Điểm số tình cảm có xu hướng tăng mạnh hơn hôm qua, dự báo có nhiều tin vui.

Công việc: Trong công việc, bạn dễ trở nên khó chịu với những rắc rối, đôi khi có chút cảm giác bất an. Tuy nhiên, dù có như thế nào, Song Tử không được nhụt chí, phải giải quyết các rắc rối một cách quyết đoán, nếu không sẽ dễ đánh mất lòng tin của cấp trên cũng như đồng nghiệp. 

Tình cảm: Hôm nay vận trình tình cảm của Song Tử có phần khởi sắc hơn hôm qua rất nhiều. Bạn và đối phương có thời gian ở bên nhau, hóa giải mọi hiểu lầm, cùng nhau chào đón tương lai phía trước.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Tử yếu. Tuy nhiên vấn đề của Song Tử nằm ở khoản chi tiêu không kiểm soát. Bạn nên tạo cho mình một quy tắc tiêu dùng, chỉ khi chi tiêu hợp lý thì tiền mới dồi dào, còn không kiếm bao nhiêu sạch bấy nhiêu.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Tử  hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình hôm nay của Cự Giải thuận lợi về mọi mặt, từ công danh sự nghiệp đến tiền tài và tình duyên. Có thể nói, hôm nay mọi thứ với bạn đều tốt.

Công việc: Hôm nay mọi công sức và nỗ lực bấy lâu nay của Cự Giải có vẻ đã bắt đầu có “quả ngọt”, bạn gặt hái được thành công, sự tín nhiệm của cấp trên, tin tưởng và nể phục từ đồng nghiệp.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Cự Giải tốt đẹp, bạn và đối phương biết quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn từ niềm vui lẫn nỗi buồn. Cả hai trở nên tin tưởng để thẳng thắn với nhau, cùng đưa ra quyết định cho tương lai. Nếu còn độc thân, hôm nay là ngày Cự Giải có cơ hội mở lòng.

Tài lộc: Hôm nay Cự Giải có sức hút tài lộc, tiền bạc không những không thất thoát mà con kiếm được thêm, sinh lời. Điều bạn cần chú ý là cẩn thận trong chi tiêu, chú ý tiết kiệm hơn một chút. 

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Cự Giải hôm nay ở mức trung bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử được dự báo cơ bản ổn, song may mắn có vẻ thấp hơn ngày hôm qua. Tuy nhiên đổi lại hôm nay thể chất của bạn tốt, khi có sức khỏe mọi việc sớm muộn đều có thể xử lý êm đẹp.

Công việc: Tử vi hôm nay cho thấy Sư Tử bình thường. Bạn đối diện với nhiều áp lực, bạn tự ép bản thân phải hoàn thành một cách nhanh chóng. Điều này chỉ khiến Sư Tử thêm mệt mỏi. Tốt nhất hãy xử lý từng việc, từng việc để vừa hiệu quả, vừa không mất cảm hứng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hôm nay của Sư Tử  không thuận lợi, thậm chí là tệ. Các mối quan hệ của bạn không diễn ra êm đẹp, có chút hiểu lầm hoặc xích mích. Bạn và đối phương chịu nhiều áp lực, tính cách dễ nổi nóng, mệt mỏi, ảnh hưởng đến tình cảm.

Tài lộc: Tài lộc của Sư Tử hôm nay ở mức khá. Bạn có thể thử sức với đầu tư, tuy nhiên hãy đi từng bước, đầu tư từng khoản nhỏ, không nên tham lam, rủi ro cao.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Sư Tử hôm nay bình thường. Bạn có thể thưởng thức một ít trà để thanh lọc, giải độc, rất tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay sức khỏe ở dưới mức trung bình, cần đặc biệt chú ý. Về công việc và tài lộc ở mức khá, chuyện tình cảm không có gì khó khăn hay cản trở.

Công việc: Công việc của Xử Nữ hôm nay ổn. Bạn vốn là người có năng lực, tuy nhiên nếu đạt thành tựu cũng chớ có vội tự cao, cho rằng mình giỏi hơn người. Làm việc với thái độ lắng nghe, học hỏi, khiêm tốn sẽ là kim chỉ nam giúp bạn thăng tiến xa.

Tình cảm: Hôm nay vận trình tình cảm của Xử Nữ ở mức trung bình. Đôi khi mọi việc không diễn ra như ý muốn khiến bạn buồn, ảnh hưởng đến các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay của Xử Nữ ở mức khá, bạn có tin vui về tiền bạc, có được lời khuyên đắt giá hoặc gặp may mắn tăng thu nhập, lợi nhuận.

Sức khỏe: Sức khỏe Xử Nữ hôm nay là điều đáng lo ngại nhất. Bạn nên cẩn thận trong ăn uống, chú ý tẩm bổ nhiều kết hợp chế độ tập luyện đều đặn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay gần như ổn định ở mọi khía cạnh công việc đến tài lộc. Riêng về mặt tình duyên, điểm số có vẻ cao với Thiên Bình.

Công việc: Hôm nay công việc của Thiên Bình diễn ra bình thường, bạn cứ làm tốt nhiệm vụ của bản thân, chớ có tính thua thiệt sẽ bất lợi. Tuy nhiên nếu thực sự cảm thấy không phù hợp bạn nên có kế hoạch chuyển đi càng sớm càng tốt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay thăng hoa. Nếu chưa có gia đình, hôm nay là cơ hội để bạn bày tỏ, gắn kết đi đường dài với đối phương. Nếu đã có gia đình, bạn và đối phương có thời gian bên nhau, tuy ngắn nhưng ý nghĩa.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc của Thiên Bình ở mức trung bình, thấp hơn hôm qua một xíu. Tuy nhiên không sao, bạn chỉ cần chú ý kiểm soát nguồn thu chi, không mạo hiểm hay mù quáng khi đầu tư là được.

Sức khỏe: Sức khỏe bạn hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp yếu về sự nghiệp và tài lộc, mọi việc có vẻ không được thuận lợi cho lắm.

Công việc: Hôm nay công việc của Bọ Cạp không thuận. Nhiều nguyên nhân vì bạn thiếu tự tin, bạn cho rằng bản thân yếu kém về năng lực, không đủ sức chịu trách nhiệm, không dám đảm đương, dẫn đến mất cơ hội. Vậy nên hãy tự tin lên Bọ Cạp nhé!

Tình cảm: Vận may tình cảm hôm nay của Bọ Cạp cũng bình thường như mọi ngày. Nếu có chút trục trặc thì phần nhiều do bạn bị cảm xúc dẫn dắt, nếu muốn hạnh phúc bạn cần vượt qua được đó, lý trí hơn.

Tài lộc: Tài lộc của Bọ Cạp hôm nay yếu. Bạn có thể rơi vào trạng thái tồi tệ vì suy nghĩ đến thời gian sắp tới không biết làm gì để có tiền. Bạn ghen tị với những người nhiều tiền. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn có một sức khỏe tốt để còn có thể cố gắng.

Sức khỏe: Sức khỏe Bọ Cạp ổn, không quá lo lắng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình hơi yếu từ công danh sự nghiệp cho đến tiền tài, tình duyên đều không thuận lợi.

Công việc: Hôm nay trong công việc Nhân Mã dễ mắc sai lầm do hành động nóng vội, hấp tấp khiến thành quả cuối cùng cũng thành mây khói.

Tình cảm: Hôm nay chuyện tình cảm của Nhân Mã không thuận lợi, nhiều muộn phiền. Bạn cảm thấy cô đơn cần người sẻ chia nhưng khi có người ghé đến bạn lại cảm thấy không tương giao. Hãy cho bản thân cơ hội mở lòng nhiều hơn.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của Nhân Mã ở mức dưới trung bình. Tốt nhất thời gian này không vung tiền quá trán, cẩn thận đầu tư, tránh để bị lừa.

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã trung bình, nên duy trì ăn uống điều độ, tập luyện và ngủ đủ giấc.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có vận trình tốt, có tài lộc dồi dào. Tuy nhiên bản thân dễ nóng nảy, khó kiểm soát hay tiết chế, vô tình lại ảnh hưởng đến mọi việc .

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Ma Kết ở mức khá. Tuy nhiên nếu không tập trung tiết chế được cảm xúc của bản thân, bạn sẽ rất dễ làm hỏng việc. 

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Ma Kết ở mức tốt, tiền bạc kiếm về dư giả, bạn có nhiều cơ hội đầu tư hoặc ít nhất gặp được quý nhân dẫn đường, hướng đến một tương lai sung túc hơn.

Tình cảm: Hôm nay Ma Kết có vận trình tình cảm trung bình. Bạn có một chút lo lắng về gia đình, bạn mải mê công việc mà lỡ bỏ bê người thân mình, ít quan tâm đến đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe Ma Kết tốt, cơ thể khỏe mạnh, không có gì đáng lo ngại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình đã qua báo động đỏ, đón chào một ngày thật nhiều may mắn. Đặc biệt hôm nay điểm số tình cảm của Bảo Bình ở mức rất cao, dự báo một ngày vừa may mắn vừa hạnh phúc đó nha!

Công việc: Trong công việc, hôm nay Bảo Bình gặp may mắn, làm việc thuận lợi. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, tăng độ tin cậy, uy tín với cấp trên và đối tác, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên hãy nhớ rằng may mắn và sự tin tưởng thường đi kèm với thử thách.

Tình cảm: Hôm nay Bảo Bình có vận trình tình cảm tốt đẹp hơn hôm qua rất nhiều. Bạn có thời gian để ở bên những người thân yêu. Hoặc cũng có thể bạn có tin vui trong một mối quan hệ rất kỳ vọng

Tài lộc: Vận số tài lộc hôm nay ở mức khá, bạn đón nhận thành quả của việc nỗ lực, cố gắng bấy lâu. Hôm nay bạn  cũng có cơ hội tăng thu nhập, đừng bỏ lỡ nhé!

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình hôm nay cũng không được tốt,bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình hôm nay của Song Ngư yếu. Tuy nhiên đừng quá thất vọng, hãy nhớ rằng bạn may mắn vì có một sức khỏe tốt để làm nền tảng chiến đấu vượt qua mọi thử thách.

Công việc: Công việc hôm nay của Song Ngư gặp nhiều trục trặc, thấm chị nặng nề có thể mất vị trí, mất việc. Rất có thể xuất phát từ sự lười biếng, thiếu tập trung của bản thân bạn. Hãy thật chú ý nhé!

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Song Ngư dưới mức trung bình. Bạn và đối phương cảm thấy mất tin tưởng lẫn nhau, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn thậm chí là xung đột.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Ngư dưới mức trung bình. Bạn nên tránh xa các trò may rủi, cẩn thận các cách kiếm tiền nhanh chóng. Hãy tập trung vào thứ mà bản thân giỏi nhất để tăng thu nhập.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư không tốt lắm, bạn nên chú ý nhiều hơn

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày năng lượng, an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status