Tử vi ngày 28/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương dễ phân tâm, Bảo Bình báo động đỏ

Tử vi ngày 28/12/2022 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào về công việc, tình cảm, tiền bạc, tài lộc cũng như sức khỏe? Cùng Tử vi trọn đời khám phá ngay nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 28/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương mạnh về đời sống tình cảm, song lại hơi yếu về sự nghiệp và tài lộc. 

Công việc: Hôm nay công việc của Bạch Dương có phần không tốt, tinh thần bạn có vẻ đang lao dốc, bạn dễ phân tâm, khó xử lý tốt mọi việc cho trôi chảy.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương hôm nay phát triển thuận lợi. Bạn có người thân, bạn bè và nửa của mình ở bên an ủi, động viên, chia sẻ những nỗi niềm của mình. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh để Bạch Dương vững bước dù sóng có to, gió có lớn đi chăng nữa.

Tài lộc: Tài vận hôm nay của Bạch Dương có vẻ đi xuống khá sâu. Bạn không những không gặp may mà còn có thể gặp một số trục trặc về vấn đề tiền bạc, phải vay mượn để giải quyết. Hôm nay bạn nên tránh những hành động, quyết định thiếu cân nhắc.

Sức khỏe: Sức khỏe Bạch Dương hôm nay ở mức ổn định như mọi ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay vận trình của Kim Ngưu nhìn chung mọi điều đều thuận lợi. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, tiền tài ổn, sức khỏe tốt, vận số tình cảm đỏ. 

Công việc: Kim Ngưu hôm nay dự báo việc làm ăn thuận lợi, kết quả như ý. Bạn có thể sẽ phải thay đổi nơi làm, cách thức làm hoặc đi đến một nơi xa để thực hiện mong ước của bản thân.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu hôm nay rất êm đẹp, nhiều tin tốt. Bạn nên có sự gắn kết với mọi người xung quanh như hàng xóm, đồng hương, đồng nghiệp… sau này sẽ có lợi. 

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay cho thấy việc làm ăn của Kim Ngưu thuận lợi, tiền bạc kiếm được vượt ngoài công sức. Nếu có cơ hội hợp tác làm ăn thì bạn nên cân nhắc. Sau khi cân nhắc kỹ hãy đưa ra quyết định sớm, tránh chần chừ.

Sức khỏe: Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay ổn định.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 28/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử mạnh về sự nghiệp và tài lộc. Điểm số tình cảm có xu hướng giảm sâu, dự báo bạn có thể xảy ra các mâu thuẫn, xung đột, mất lòng hoặc thậm chí mất một số mối quan hệ.

Công việc: Bạn là người có trách nhiệm công việc cao, nỗ lực không ngừng nghỉ nhưng hôm nay lại cảm thấy những điều đó không được cấp trên ghi nhân. Tuy nhiên đừng vì thế mà bi quan, mọi sự nỗ lực đều sẽ có kết quả. Điểm may hôm nay, có thể Song Tử sẽ gặp được quý nhân.

Tình cảm: Hôm nay ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm của Song Tử yếu. Bạn và đối phương có sự nhàm chán lẫn nhau. Bạn có thể khắc phục, hâm nóng tình cảm bằng các cuộc hẹn hò, các món quà bất ngờ chẳng hạn.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Tử tốt. Tuy nhiên vấn đề của Song Tử nằm ở khoản chi tiêu không kiểm soát. Bạn nên tạo cho mình một quy tắc tiêu dùng, chỉ khi chi tiêu hợp lý thì tiền mới dồi dào, còn không kiếm bao nhiêu sạch bấy nhiêu.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Tử  hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình hôm nay của Cự Giải khá hơn ngày hôm qua. Bạn có vận may về tài lộc, song công việc và tình cảm chỉ ở mức trung bình.

Công việc: Cự Giải có một ngày làm việc không tốt, thậm chí là tệ. Bạn nên tránh phát ngôn thiếu suy nghĩ, nên bình tĩnh hơn, nếu không biết kiêng nể bạn sẽ rất dễ rước họa vào thân. Chưa kể dự báo cho thấy có thể hôm nay bạn sẽ gặp tiểu nhân tung tin đồn thất thiệt, hạ bệ uy tín của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của bạn không êm đẹp lắm. Bạn luôn nỗ lực để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đối phương nhưng dường như đối phương thì không. Lúc này hai bạn nên dành thời gian ở bên nhau nhiều sẽ tốt hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của bạn tệ, bạn không nên chi tiêu quá nhiều, đầu tư nên thận trọng, đừng nóng vội kẻo bị lừa gạt.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Cự Giải hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử được dự báo ổn. Điểm số sự nghiệp, tài lộc và tình cảm của Sư Tử đều ở mức cao.

Công việc: Tử vi hôm nay cho thấy Sư Tử có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, nâng cao độ uy tín của bản thân trong công việc với sếp, đối tác và đồng nghiệp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hôm nay của Sư Tử  nở hoa. Bạn và đối phương có thời gian bên nhau, chia sẻ cùng nhau nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Có thể cùng lên kế hoạch cho một chuyến đi xa, dã ngoại để vừa xả stress vừa hâm nóng thêm tình cảm.

Tài lộc: Tài lộc của Sư Tử hôm nay dồi dào, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng kinh doanh, đầu tư.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Sư Tử hôm nay bình thường.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình cơ bản ở mức trung bình. Công việc diễn tiến bình thường, tình cảm có xu hướng yếu đi, tài vận cũng không được dồi dào cho lắm.

Công việc: Công việc của Xử Nữ hôm nay không có gì đặc biệt. Bạn không có nhiều tham vọng, việc bạn làm việc bằng nhiệt huyết và đam mê chỉ đơn giản vì không muốn người khác và bản thân thất vọng về chính mình. 

Tình cảm: Hôm nay vận trình tình cảm của Xử Nữ yếu đi. Bạn dễ xảy ra xung đột với người kia, khi bản thân bạn sống thiên về cảm xúc thì nửa kia lại quá vô tâm, sống thực tế hơn khiến bạn thấy cô đơn, lạc lõng.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay của Xử Nữ vẫn không được dồi dào cho lắm.

Sức khỏe: Sức khỏe Xử Nữ hôm nay cơ bản không có gì đáng lo ngại, chỉ cần giữ tinh thần thoải mái, dễ chịu là được.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay mạnh về công danh sự nghiệp, tài lộc dồi dào, sức khỏe ổn, chỉ riêng mảng tình cảm có phần yếu, có vẻ nó đang cần được thử thách nhiều hơn.

Công việc: Hôm nay Thiên Bình được dự báo hanh thông. Bạn đạt được nhiều thành tựu, được sếp công nhận, đồng nghiệp nể phục, một số có thể ghen ăn tức ở nhưng bạn không cần quá bận tâm, làm tốt việc của mình là được.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cần được thử thách qua cuộc cãi vã, không ai chịu hạ cái tôi của bản thân. Vậy nên cách giải quyết là một trong hai người cần đặt mình vào vị trí của người khác, có thể mối quan hệ này mới vững chắc.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc của Thiên Bình thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên Thiên Bình có xu hướng tiêu pha quá mạnh tay khiến con đường đến tự do tài chính còn xa vời.

Sức khỏe: Sức khỏe bạn hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp yếu hơn một chút. Đặc biệt hôm nay bạn không có nhiều may mắn về tiền tài, lộc lá, thậm chí có thể mất tiền.

Công việc: Hôm nay Bọ Cạp có một ngày làm việc bình thường, không có gì nổi trội. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác tại sao bản thân phải chăm chỉ làm việc trong khi không có sự đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên nhìn chung bạn vẫn sẽ cố gắng làm tốt mọi việc.

Tình cảm: Vận may tình cảm hôm nay của Bọ Cạp cũng bình thường như mọi ngày. Nếu có chút trục trặc thì phần nhiều do bạn bị cảm xúc dẫn dắt, nếu muốn hạnh phúc bạn cần vượt qua được đó, lý trí hơn.

Tài lộc: Tài lộc của Bọ Cạp hôm nay yếu. Bạn nên cẩn thận không nên đầu tư với các dự án chưa nắm chắc, chưa tìm hiểu kỹ. Hạn chế cho người vay tiền dễ mất tiền mất bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe Bọ Cạp ổn, không quá lo lắng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình trôi chảy về sự nghiệp, tài lộc ở mức khá, các khía còn lại ở mức trung bình. 

Công việc: Hôm nay trong công việc Nhân Mã thăng hoa. Bạn hết mình với những nhiệm vụ được đề ra, bạn có cơ hội để mở rộng các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh trong tương lai hơn.

Tình cảm: Hôm nay chuyện tình cảm của Nhân Mã ở mức trung bình, một phần vì bạn cống hiến hết thời gian cho công việc, đôi lúc khiến đối phương buồn. Tuy nhiên nếu bạn nói rõ với họ chắc chắn sẽ nhận được cảm thông, thay vì cứ im lặng.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của Nhân Mã ở mức trung bình. Bạn nên quản lý chi tiêu tốt hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã trung bình, nên duy trì ăn uống điều độ, tập luyện và ngủ đủ giấc.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay may mắn tài lộc và công việc của Ma Kết  không được thuận lợi cho lắm. Tuy nhiên đổi lại bạn có đời sống tinh thần và tình cảm dồi dào, tạo động lực cùng một cơ thể khỏe mạnh để vượt qua khó khăn.

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Ma Kết thấp, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối, những lời dèm pha, tiếng xấu làm ảnh hưởng đến uy tín. Cách tốt nhất là bạn nên lơ nó đi, chỉ cần làm tốt công việc, giữ tâm an nhiên, bình tĩnh là được.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Ma Kết ở mức thấp. Bạn không nên đầu tư vào ngày hôm nay, hạn chế tiêu nhiều tiền.

Tình cảm: Hôm nay Ma Kết có vận trình tình cảm tích cực. Nếu còn độc thân bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người, gặp gỡ nhiều bạn bè, có cơ hội tìm thấy một nửa. Với các cặp tình nhân, vợ chồng, hai bạn có thời gian ở bên nhau để cùng gắn kết và sẻ chia.

Sức khỏe: Sức khỏe Ma Kết tốt, cơ thể khỏe mạnh, không có gì đáng lo ngại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có vận trình báo động đỏ. Điểm số các khía cạnh đều ở mức thấp nhất. Những lúc như thế này bình tĩnh và tỉnh táo là điều cần thiết, bạn không nên thay đổi kế hoạch vốn đã định sẵn, dễ xảy ra rủi ro cao.

Công việc: Trong công việc, hôm nay Bảo Bình dễ gặp rắc rối khiến bản thân nghi hoặc về năng lực của mình. Bạn không chắc công việc hiện tại bản thân có thể làm tốt. Đây cũng là thời gian bạn cần định hình sở trường và thế mạnh, thứ mình cần là gì.

Tình cảm: Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy bản thân bị tổn thương, bạn nhân ra không có cuộc tình nào chỉ toàn màu hồng. Tuy nhiên nếu vượt qua được nỗi đau này, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, biết bản thân cần làm gì để tốt hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của bạn ở mức yếu, tốt nhất không nên làm gì liên quan đến tiền bạc quá nhiều, dễ bị lừa gạt, mất tiền hoặc thua lỗ.

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình hôm nay cũng không được tốt, bạn bị quá tải dẫn đến kiệt sức, cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình hôm nay của Song Ngư cơ bản ổn. Bạn có sự nghiệp hanh thông, tài lộc khá, sức khỏe tốt, chỉ riêng mặt tình cảm không được thuận lợi cho lắm.

Công việc: Công việc tiến triển thuận lợi, được cấp trên đánh giá cao, bạn có cơ hội thăng tiến thần tốc. Song Ngư nên biết tận dụng cơ hội để sớm có một tương lai tươi sáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Song Ngư yếu. Bạn và đối phương dễ xảy ra bất đồng quan điểm, mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Nguyên nhân phần nhiều do cả hai kỳ vọng quá cao ở đối phương, khi không như ý dễ trở nên cáu bẩn. Tốt nhất nên bình tĩnh cùng nhau khắc phục.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Ngư tốt. Bạn có cơ hội tăng thu nhập, nâng cao giá trị lợi nhuận, tiền bạc sinh sôi nảy nở. 

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư không có gì lo lắng về sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 28/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày năng lượng, an yên và may mắn!

>> Xem Thêm : Tử vi ngày 27/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vận trình tươi sáng, Nhân Mã đón nhiều cát khí

DMCA.com Protection Status