Tử vi ngày 25/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tránh tranh cãi, Song Tử chớ nóng nảy, Bọ Cạp cẩn thận tiểu nhân

Tử vi ngày 25/12/2022 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào về công việc, tình cảm, tiền bạc, tài lộc cũng như sức khỏe? Cùng Tử vi trọn đời khám phá ngay nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 25/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương không được tốt lắm, đặc biệt là mặt công việc, các khía cạnh còn lại ở mức trung bình, riêng các mối quan hệ tình cảm có tiến triển thuận lợi.

Công việc: Hôm nay Bạch Dương gặp nhiều trở ngại trong công việc, dễ xảy ra các bất đồng với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác hay lãnh đạo. Hoặc bạn có thể vướng phải các thị phi chốn công sở. Do đó, hôm nay Bạch Dương nên chú ý kiểm soát cảm xúc, hạn chế tranh cãi, tránh trường hợp không giữ được bình tĩnh, hệ quả khó lường.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương phát triển thuận lợi, không có gì khiến bạn phải lo ngại, miễn bạn đừng để cảm xúc xấu từ công việc chi phối khi ở bên đối phương là được.

Tài lộc: Tài vận hôm nay của bạn cũng không mấy khả quan, tiền tài khó tụ nhưng dễ tán. Do đó Bạch Dương chú ý trong thời gian này nên tránh chi tiêu những khoản tiền lớn.

Sức khỏe: Bạch Dương nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt nếu bạn có tiền sử bệnh đường ruột, thiếu máu hay tim mạch thì cần đi khám sớm để theo dõi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay vì bị hung vận cản trở nên vận trình của Kim Ngưu khá yếu. Bạn dễ gặp muộn phiền khiến tinh thần uể oải, chán chường, ảnh hưởng đến các khía cạnh từ công việc đến cuộc sống.

Công việc: Hôm nay trong công việc Kim Ngưu có thể có chút thất vọng, thậm chí nặng nề hơn sẽ cảm thấy bất công vì công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả nhận lại chẳng được như mong đợi. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là cần xem xét lại phương pháp hoặc tinh thần làm việc của bản thân để cải thiện những mặt chưa tốt.

Tình cảm: Điểm số tình cảm hôm nay của Kim Ngưu thấp. Vì chịu nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi, kết hợp với việc không được đối phương thông cảm khiến bạn chán chường. Trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè bạn cũng có thể xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay của Kim Ngưu cũng vô cùng thấp. Việc bạn cần làm là không đầu tư, nếu có thì nên cân nhắc kỹ.

Sức khỏe: Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay về cơ bản không có vấn đề gì, bạn chỉ cần chỉnh đốn tinh thần là được.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 25/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử ở mức khá. Hôm nay Song Tử có vận may tài lộc,tiền tài ổn, sức khỏe thể chất tốt, là nền tảng để bạn hoàn thành công việc việc nhanh chóng.

Công việc: Bạn có thể sẽ phải tăng ca, đừng quá tức tối vì điều này, vì nếu nóng nảy sẽ rất dễ làm hỏng việc. Tốt nhất là bạn nên hoàn thành tốt công việc của mình là được.

Tình cảm: Hôm nay Song Tử có một chút lo lắng về vấn đề gia đình, bạn sống cảm xúc hơn. Nếu xảy ra vấn đề cần bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết, đừng quá căng thẳng nhé!

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Tử tốt, tiền bạc có phần dư dả. Bạn nên để ra một khoản để phòng thân, chớ có phung phí, làm nhiều cũng đi bấy nhiêu.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Tử ở mức trung bình, bạn đừng để bản thân lo lắng quá ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 25/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có vận trình hơi yếu về tài lộc, các khía cạnh sự nghiệp và sức khỏe ở mức trung bình. Riêng các mối quan hệ tình cảm của Cự Giải vẫn tiến triển thuận lợi.

Công việc: Cự Giải có một ngày làm việc siêng năng, chăm chỉ. Rất có thể sẽ có người ghen ăn tức ở, ghen ghét đố kỵ, khiến bạn vướng vào thị phi, rắc rối không đáng có. Tốt nhất bạn không nên quan tâm, cứ làm tốt công việc của mình là được.

Tình cảm: Bù lại, vận trình tình cảm hôm nay của Cự Giải lại tốt đẹp. Nếu còn độc thân, hôm nay là cơ hội để bạn bày tỏ. Đối với các cặp đôi, hôm nay hai bạn có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Tài lộc: Điểm vận may tài lộc của Cự Giải hôm nay thấp. Bạn nên chú ý thận trọng kẻo mất tiền oan.

Sức khỏe: Sức khỏe của Cự Giải hôm nay ở mức trung bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử khá yếu. Bạn không có nhiều vận may trong tiền tài, công việc, sức khỏe thể chất lẫn tinh thần có chút vấn đề cần được quan tâm nhiều hơn.

Công việc: Tử vi hôm nay nhắc nhở Sư Tử đừng quá trói buộc bản thân vào những trách nhiệm, hãy cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi, gạt muộn phiền qua một bên.

Tình cảm: Hôm nay Sư Tử dễ xúc động và mất bình tĩnh nhưng rất may bạn có những người thân, gia đình, bạn bè và các mối quan hệ thân thiết để cùng bạn vượt qua, chỉ cần bạn chia sẻ với họ.

Tài lộc: Tài lộc của Sư Tử hôm nay cực kỳ yếu. Bạn thậm chí có thể gặp các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chịu quá nhiều áp lực tiền bạc khiến bản thân muộn phiền. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè, đừng nghĩ đến những điều tiêu cực, tìm cách để giải quyết thì tốt hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Sư Tử hôm nay bình thường, bạn cần chú ý đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi, tiền bạc, tài lộc có nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên các mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay có chút vấn đề.

Công việc: Bạn đạt được những thành tích đáng khen ngợi, một số người ghen tỵ cho rằng đó là may mắn, nhưng chỉ bản thân bạn mới biết bạn đã nỗ lực ra sao, không cần quá bận tâm đến lời dèm pha.

Tình cảm: Thuận sự nghiệp nhưng đường tình cảm của Xử Nữ hôm nay lại yếu. Bạn và đối phương dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi do cái tôi của mỗi người con quá cao. Nếu biết cách kiểm soát, nghĩ cho đối phương thì chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay của Xử Nữ tốt, bạn có cơ hội để tăng thu nhập. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận đừng vung tiền quá trán, chỉ khi bạn kiểm soát tốt chi tiêu thì mới giữ được tiền để đầu tư sinh lời.

Sức khỏe: Sức khỏe Xử Nữ hôm nay không có gì đáng phải lo ngại. Bạn nên ngủ sớm, chớ thức khuya nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay mạnh về sự nghiệp, tài lộc ở mức trung bình, vận trình tình cảm, các mối quan hệ hôm nay không được thuận lợi lắm. 

Công việc: Điểm vận may sự nghiệp hôm nay của Thiên Bình khá cao, dự báo một ngày làm việc năng suất, nhiều thuận lợi, gặt hái nhiều tin vui.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay không mấy suôn sẻ, bạn nên cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương với nửa kia. Tuyệt đối đừng yêu theo cách kiểm soát, dễ nghi ngờ, bảo thủ sẽ khiến mối quan hệ nhanh tan vỡ.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc của Thiên Bình ở mức khá, bạn giỏi kiếm tiền, không thiếu thốn như nhiều người. Chỉ cần tiếp tục chăm chỉ làm việc thì tiền tài sẽ đến.

Sức khỏe: Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay không có gì đáng lo ngại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 25/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp mạnh về tình cảm, công việc có vẻ thuận lợi, sức khỏe ổn định, riêng về tiền bạc không được hanh thông lắm.

Công việc: Mặc dù về cơ bản công việc của bạn không có gì trở ngại quá nhưng lại dễ nảy sinh lòng đố kỵ từ người khác, thậm chí có nguy cơ bị người khác mưu tính hãm hại. Do đó Bọ Cạp nên thận trọng, mọi việc cần bình tĩnh, suy xét rồi xử lý.

Tình cảm: Vận may tình cảm hôm nay của Bọ Cạp tốt. Bạn được ở bên người mình yêu thương, được yêu thương, hãy trân trọng điều này Bọ Cạp nhé!

Tài lộc: Chủ Nhật này Bọ Cạp không may mắn về tiền bạc, bản thân có thể mất số tiền lớn do bất cẩn hoặc liều lĩnh. Tốt nhất nên thận trọng khi dính đến tiền bạc.

Sức khỏe: Sức khỏe Bọ Cạp ổn, bạn chú ý đừng ăn nhiều đồ dầu mỡ quá!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình không được tốt. Điểm số sự nghiệp ở mức trung bình, vận tài lộc vô cùng yếu. Riêng khía cạnh sức khỏe và tình cảm thì không có gì đáng lo ngại.

Công việc: Trong công việc dù bạn làm tốt nhưng lại cảm thấy không được thoải mái lắm, cảm giác như bị lợi dụng công sức nhưng thành công lại chẳng được ghi tên. Lúc này, tốt nhất bạn nên cân đối lại, không nên việc gì cũng “say yes”, nên học cách từ chối những việc không đáng.

Tình cảm: Hôm nay Nhân Mã có xu hướng bị cảm xúc dẫn dắt khá cao. Bạn cần tỉnh táo để tránh bị u mê, khờ dại trong tình cảm. 

Tài lộc: Điểm tài lộc yếu, hôm nay Nhân Mã nên cẩn trọng khi chi tiêu, đầu tư tiền bạc, đề phòng mất cắp, trộm cướp.

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã bình thường, bạn không nên rước bực vào người, ảnh hưởng đến thể chất.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày 

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Ma Kết yếu. Một số người ở chốn công sở có thể thích soi mói và phán xét bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn vững tâm, bản thân sẽ không bị ảnh hưởng, hay lo sợ sẽ xáo trộn cuộc sống.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Ma Kết trung bình, bạn nên thận trọng, tính toán cẩn thận với các khoản chi tiêu cuối năm, lễ hội.

Tình cảm: Hôm nay Ma Kết có vận trình tình cảm khá suôn sẻ. 

Sức khỏe: Sức khỏe Ma Kết đang báo động, bạn nên chú ý nhiều hơn, tránh để cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi kéo dài, dễ bị trầm cảm. Chú ý không lạm dụng chất kích thích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

So với 12 chòm sao còn lại thì Bảo Bình là một trong 2 chòm sao may mắn vì vận trình hôm nay tốt đều ở mọi khía cạnh. 

Công việc: Trong công việc, hôm nay bạn có cơ hội gặp được quý nhân để nâng đỡ, hỗ trợ mình thành công hơn. Nếu có tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Tình cảm: Nếu độc thân, hôm nay bạn sẽ có cơ hội mở lòng, gặp được nửa kia, là cơ hội để bày tỏ nếu crush một ai đó đủ chín muồi. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày Bảo Bình sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của bạn khá nhiều tin vui từ thưởng, hoa hồng hoặc lợi nhuận.

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình không có gì đáng lo ngại, bạn chú ý hơn trong ăn uống, tập luyện là được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chòm sao thứ 2 có vận trình thuận lợi ở mọi khía cạnh trong ngày hôm nay là Song Ngư. Hôm nay có thể nói là một ngày trọn vẹn với bạn, chỉ cần chú ý đừng quá sức nhé! 

Công việc: Hôm nay mọi công sức bạn nỗ lực, cố gắng bấy lâu đã được đền đáp xứng đáng với tin vui trong công việc.

Tình cảm: Bạn nhận được tình cảm tốt đẹp, sự yêu thương từ mọi người. Phần nhiều vì bạn luôn chủ động giúp đỡ mọi người, quan tâm chăm sóc nên nhân duyên tốt luôn ghé đến. Trong quan hệ thân mật, bạn và đối phương có thể sẽ hướng đến sự gắn bó lâu dài.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Ngư tốt. Bạn có tin vui về tiền bạc hoặc các khoản đầu tư sinh lời. Bạn cũng có thể bắt tay với các dự án đầu tư.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh vui quá độ, hao tổn sức lực.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 25/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày cuối tuần an yên và may mắn!

>> Xem Thêm : Tử vi ngày 24/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt cố chấp, Thiên Bình nên buông bỏ tiêu cực

DMCA.com Protection Status