Tử vi ngày 22/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cần dũng khí, Song Ngư cần bình tĩnh

Tử vi ngày 22/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay vận trình của 12 chòm sao không được thuận lắm. Người gặp tiểu nhân, người quá kỳ vọng vào bản thân, người lại dễ nổi đóa… Cụ thể như thế nào mời bạn đón đọc bài viết sau.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 22/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương bình thường. Bạn không nên đòi hỏi quá nhiều hay kỳ vọng quá cao ở bản thân mà nỗ lực không nghỉ ngơi. Yếu kém hay mắc sai lầm một chút cũng đừng quá dằn vặt.

Công việc: Vận trình sự nghiệp trung bình. Bạn không nên can dự vào việc của người khác dễ dẫn đến tranh luận, nói ra những lời không hay. Hãy cứ làm tốt việc của bản thân.

Tình cảm: Trong mối quan hệ tình cảm bạn nên chọn những chủ đề nhẹ nhàng để nói, đừng cố tỏ ra bản thân hiểu biết với những chủ đề hàn lâm, đối phương không thích điều đó cho lắm.

Tài lộc: Hôm nay bạn hãy cẩn trọng khi chọn những dự án đầu tư. Tình hình hiện tại việc bạn giữ được sự ổn định là đã quá tốt, đừng quá tham lam mà tiền mất tật mang.

Sức khỏe: Bạch Dương chú ý giữ gìn thân thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay bình thường. Trong công việc hay cuộc sống nếu muốn làm gì hãy làm, đừng nên quan tâm quá đến rèm pha xung quanh.

Công việc: Sẽ có một chút cản trở khiến bạn khó đưa ra quyết định đúng đắn. Lúc này Kim Ngưu nên nghĩ đến mục đích cuối cùng bản thân hướng đến để tránh lạc đường.

Tình cảm: Bạn và đối phương không nên cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh rồi làm tổn thương lẫn nhau.

Tài lộc: Tài lộc của Kim Ngưu hôm nay bình thường. Trong đầu tư, nếu đã chọn dự án nào thì nên kiên định, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Sức khỏe: Hôm nay Kim Ngưu chú ý đề phòng bị dị ứng.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 22/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử không tệ. Hôm nay thứ bạn cần chính là dũng khí.

Công việc: Trong công việc bạn có thể sẽ gặp phải các vướng mắc, sai lầm. Tuy nhiên điều này không có gì phải sợ hãi, bạn chỉ cần tập trung xử lý là được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Song Tử tốt đẹp. Khi ở bên nhau, bạn và đối phương đều dũng cảm đối mặt với những bất đồng để cùng tìm ra điểm chung.

Tài lộc: Vận tài lộc ở mức bình thường. Trong đầu tư bạn cần thận trọng, nếu thấy có bất thường trong dự án thì cần điều chỉnh ngay.

Sức khỏe: Hôm nay Song Tử tránh tọc mạch chuyện người khác, dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 22/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có vận trình hơi yếu. Bạn dễ cảm thấy bất an trong mọi việc, rất cần người xung quanh động viên, bên cạnh sẻ chia.

Công việc: Trong công việc của bạn hôm nay rất có thể có kẻ quấy rối, kẻ giật dây hay nói xấu làm bạn không thoải mái. Tuy vậy hãy cố gắng làm tốt công việc của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Cự Giải yếu. Bạn và đối phương vẫn còn nghi hoặc lẫn nhau, không dám sẻ chia, nếu cứ kéo dài sẽ không tốt chút nào.

Tài lộc: Vận tài lộc của bạn hôm nay yếu. Trong đầu tư nên đặc biệt thận trọng.

Sức khỏe: Hôm nay Cự Giải cần thận dễ mất ngủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử tốt hơn một chút. Bạn nên giao tiếp, kết thân với những người có nguồn năng lượng tích cực để bản thân tích cực hơn.

Công việc: Vận số công việc hôm nay của Sư Tử tốt, bạn trở thành quý nhân trong mắt đồng nghiệp, có cơ hội tạo ấn tượng tốt với khách hàng và cấp trên. Nếu có cơ hội lập công thì nên tận dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ổn. Bạn và đối phương biết cách lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tài lộc: Vận tài lộc của bạn hôm nay ở mức khá. Trong đầu tư bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử hôm nay tốt, tinh thần khá thoải mái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình bình thường. Bạn có thể gặp một số chuyện và rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Công việc: Hôm nay trong công việc bạn chớ có chần chừ, làm được hãy làm ngay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn ở mức trung bình. Bạn và đối phương quá bận rộn không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tài lộc: Tài lộc hơi yếu. Hôm nay bạn nên chú ý cân đối thu chi, tránh mua sắm các món vượt quá năng lực tài chính dễ nợ nần.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay hơi yếu. Bạn làm việc gì cũng có cảm giác bị cô lập, không ai quan tâm, hỗ trợ.

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay hơi yếu. Tiến độ công việc không được như mong muốn nhưng đừng nản lòng, chỉ cần kiên trì mọi chuyện sẽ ổn thoả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn ở mức trung bình. Bạn muốn làm gì đó cho người kia nhưng đối phương không thích.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Thiên Bình yếu, áp lực kinh tế khá nặng, bạn cần chú ý kiểm soát các khoản nợ.

Sức khỏe: Hôm nay bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chú ý nghỉ ngơi một chút.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 22/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp ở mức trung bình. Trong mọi việc bạn nên chú ý lượng sức mình rồi làm.

Công việc: Hôm nay trong công việc bạn dễ bị chèn ép. Nhưng đừng vì thế mà tỏ thái độ bất mãn hay mất niềm tin vào năng lực của bản thân.

Tình cảm: Hôm nay Bọ Cạp làm việc gì cũng nên có chừng mực, đối phương không thích việc bạn can dự quá sâu vào cuộc sống của họ. Hãy tôn trọng khoảng không gian riêng của đối phương.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay ở mức trung bình. Bọ Cạp nên chú ý kiểm soát chi tiêu, giảm bớt các khoản không cần thiết.

Sức khỏe: Hôm nay bạn đừng làm việc quá sức dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới cho thấy, hôm nay Nhân Mã có vận trình trung bình. Trong công việc và cuộc sống bạn nên bớt những việc vô bổ, giữ sức thì tốt hơn.

Công việc: Bạn không nên gò ép bản thân quá mức. Nếu cống hiến của bạn không được ghi nhận thì nên xem lại.

Tình cảm: Bạn không nên quá mạnh mẽ khi ở bên đối phương. Đôi khi yếu đuối một chút lại giúp bản thân dễ chịu, đối phương cũng hiểu bạn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Trong đầu tư nên cẩn trọng, chớ hấp tấp khi nghe một số tin tức dễ mắc sai lầm.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý huyết áp, dễ bị hoa mắt chóng mặt.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày tạm ổn, đừng quá khắt khe với bản thân trong mọi việc, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất.

Công việc: Công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ, bạn phải chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại, khi gặp chuyện nên thận trọng xử lý.

Tình cảm: Trong mối quan hệ thân thiết bạn không nên quá thẳng thắn, hiếu thắng. Thay vào đó nhẹ nhàng một chút, chiều chuộng một xíu sẽ có lợi hơn.

Tài lộc: Vận tài lộc của Ma Kết bình thường. Đối với các dự án lớn bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe: Ma Kết cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận trình bình thường. Bạn không nên quá cứng nhắc trong mọi việc. Chú ý học hỏi càng nhiều càng tốt.

Công việc: Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình. Bạn không dễ xử lý tốt mọi việc, vấn đề của sếp hay khách hàng. Hôm nay Bảo Bình sẽ hơi vất vả một chút.

Tình cảm: Hôm nay đối phương có xu hướng hơi ích kỷ, nếu bạn không hài lòng thì nên nói ra một cách chân thành, không kìm nén cũng chớ nổi nóng.

Tài lộc: Tài lộc của bạn hơi yếu. Bạn nên chú ý kiềm chế ham muốn chi tiêu của bản thân.

Sức khỏe: Sức khoẻ trung bình, cần chú ý nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình không ổn lắm. Bạn dễ nổi đóa lên với mọi việc, bắt đầu hành động khi chưa nắm rõ tình hình.

Công việc: Song Ngư chú ý bị lừa gạt, có kẻ tiểu nhân hãm hại, dễ khiến bạn rơi vào bẫy hoặc đào hố chôn mình.

Tình cảm: Bạn và đối phương không giỏi trong việc giao tiếp, dẫn đến việc lúc nào hai người cũng trong tình trạng không hiểu nhau.

Tài lộc: Vận may tài lộc không cao. Đầu tư nên thận trọng, chớ hành động mù quáng.

Sức khỏe: Chú ý cẩn thận, tránh va chạm, dễ bị thương.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 22/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status