Tử vi ngày 20/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được tin tưởng, Bảo Bình chiến đấu kiên cường

Tử vi ngày 20/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay là ngày có diễn biến đa dạng trong tính cách của 12 chòm sao. Cụ thể như thế nào, mời bạn đón đọc bài viết sau.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 20/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương khá tốt. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ những người cộng sự xung quanh.

Công việc: Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình. Bạn phải duy trì được thái độ làm việc tích cực, đặc biệt trong các mối quan hệ hợp tác bạn nên nỗ lực hết sức vì lợi ích chung, có thể mới có thể đi được đường dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bạch Dương phát triển thuận lợi, hai người yêu thương và chiều chuộng khi ở bên cạnh nhau. 

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Bạch Dương khá tốt. Trong khía cạnh đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể bắt đầu một số dự án nếu có người giới thiệu. Chú ý cẩn thận, đề phòng rủi ro.

Sức khỏe: Bạn nên duy trì thói quen làm việc khoa học, nghỉ ngơi điều độ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay ở mức trung bình. Bạn có hơi thiếu kiên nhẫn một chút, chú ý cẩn trọng trong mọi việc, đừng quá nóng nảy là được.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hôm nay ở mức trung bình. Chú ý mọi việc phải cẩn thận thu xếp ổn thỏa, chớ có vội vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình. Lưu ý, khi kết thân với đối phương hơn, bạn nên thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi việc. Mặc dù bản thân bạn không thích sự dài dòng, tuy nhiên hãy góp ý cẩn thận nhé!

Tài lộc: Tài lộc ở mức trung bình, bạn nên suy nghĩ kỹ về đầu tư và quản lý tài chính trước khi hành động, đừng để bản thân bị động trong mọi quyết định.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay hơi yếu, Kim Ngưu cần cẩn thận bị thương.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 20/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử khá hơn. Bạn cần duy trì nhiệt huyết của bản thân trong học tập, công việc.  

Công việc: Vận trình sự nghiệp tốt hơn một chút, có cơ hội gặp quý nhân nơi công sở, chỉ cần nhận thức rõ và tôn trọng lẫn nhau thì nhất định sẽ không tổn hại gì, đôi khi đứng đúng đội ở nơi làm việc rất quan trọng, không nên coi thường nghị lực của con người.

Tình cảm: Về các mối quan hệ, đường tài lộc hôm nay khá tốt, bạn có thể cảm nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ nửa kia khi kết thân hơn..

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc hôm nay không tệ nhưng về đầu tư và quản lý tài chính thì tốt, nên thực hiện theo đúng kế hoạch, mới bắt đầu từ những dự án quen thuộc.

Sức khỏe: Về sức khỏe khá tốt, thân tâm thoải mái, ít căng thẳng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 20/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải bình thường, bạn sẽ thấy mình bỏ ra nhiều nhưng nhận lại ít, lúc nào cũng có chút không vừa ý.

Công việc: Về sự nghiệp ở mức trung bình. Bản thân làm việc quá chăm chỉ, nếu không kiểm soát sẽ dễ xảy ra tình trạng công sức thu nhập không bằng, lúc đó sẽ cảm thấy khó chịu.

Tình cảm:  Về quan hệ tình cảm, tài lộc ở mức trung bình, vợ chồng ở bên nhau không nên ép buộc nhau, nên kiên nhẫn giao tiếp, nói rõ yêu cầu của mình. 

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc có phần yếu hơn, về đầu tư và quản lý tài chính, chớ nên bắt tay vào những dự án xa lạ, cẩn thận bị lừa gạt.

Sức khỏe: Về phương diện sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, bớt quăng quật.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử hơi yếu đi một chút, trong công việc hay học tập mắc sai lầm cũng không sao, miễn là nhanh chóng sửa sai là được. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp hôm nay hơi yếu. Trong công việc bạn dễ bị thị phi, phải học cách tự điều chỉnh bản thân, đừng quá buồn phiền, nếu không mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Tình cảm: Về các mối quan hệ, vận tài lộc ở mức bình thường, trong quan hệ thân thiết đừng vì tranh chấp mà nói ra những điều buồn phiền, ảnh hưởng không đáng có.

Tài lộc: Về vận tài lộc hôm nay ở mức trung bình. Trong đầu tư và quản lý tài chính bạn có khả năng thua lỗ cao, chỉ cần chú ý phòng tránh rủi ro, quyết định thận trọng

Sức khỏe: Về sức khỏe hôm nay của bạn hơi yếu, nên chú ý bảo vệ trái tim và đừng làm việc quá sức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình yếu kém hơn một chút, trong lòng họ luôn lo lắng học hành và làm việc không được tốt, không được người khác ghi nhận và ủng hộ.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp, tài lộc có chút yếu kém, công việc còn nhiều việc đang chờ bạn giải quyết, tốt hơn hết đừng bi quan, mất tinh thần mà hãy nhanh chóng đứng dậy làm mọi việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yếu kém, khi ở bên nhau đừng vướng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiêu hao sự kiên nhẫn của nhau chẳng đáng là bao

Tài lộc:  Vận tài lộc hơi yếu, trong sinh hoạt hàng ngày chú ý tiết kiệm, tiêu càng ít càng tốt.

Sức khỏe:  Về sức khỏe, tài lộc ở mức trung bình, khả năng mất ngủ, mộng tinh cao.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay ở mức trung bình, bạn sẽ thấy mình không phải là người thích giao du cho lắm, hoặc muốn kết thân với người khác nhưng không tìm được chủ đề. 

Công việc: Về sự nghiệp hôm nay ở mức trung bình. Bạn không dễ lập được thành tích trong công việc, đội ngũ bạn làm việc cũng không mấy hữu ích, muốn được hỗ trợ tốt cần người có thâm niên.

Tình cảm: Về phương diện tình duyên, vận may của bạn hôm nay ở mức trung bình, khi hòa thuận với đối phương, bạn sẽ phát hiện giá trị của mình có chút khác biệt, hãy đối mặt với sự khác biệt một cách lý trí, đừng chỉ mỗi lần giận dỗi là được.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay hơi yếu, nếu muốn chu cấp tài chính cho gia đình và bạn bè trong cuộc sống hàng ngày thì phải tùy theo khả năng mà cư xử tốt.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, chú ý giữ gìn thân thể, giảm bớt tiêu hao.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 20/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp tốt, bạn không phải kiểu người gàn dở, làm việc gì cũng đàng hoàng, người khác dễ tin tưởng.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hôm nay tốt. Bạn có thể kiểm soát được cục diện chung trong công việc, bình tĩnh và ít bối rối hơn. Nếu có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại thì cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Tình cảm: Về các mối quan hệ, vận may của bạn tốt, trong một mối quan hệ thân mật, đối phương biết lắng nghe lời nói của bạn nhiều hơn, ít phản đối những gì bạn nói. 

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc khá tốt. Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lựa chọn thêm những dự án vừa sức để bắt đầu, kiềm chế ham muốn và cẩn thận là điều nên làm. 

Sức khỏe:  Về sức khỏe khá ổn, bạn chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình ở mức trung bình. Bạn sẽ ít xung đột với người khác hơn, trong các mối quan hệ bạn có thể giao tiếp một cách bình tĩnh và hòa thuận.

Công việc: Về sự nghiệp hôm nay ở mức trung bình, bạn làm việc gì cũng không thấy phiền phức. Đôi khi gặp đối tác không đáng tin cậy, bạn vẫn có thể xử lý suôn sẻ mà không làm chậm tiến độ của dự án. 

Tình cảm: Trên phương diện quan hệ tình cảm hôm nay bình thường. Trong quan hệ mật thiết của bạn ít cãi vã hơn, hai người có xu hướng hòa thuận với nhau hơn. 

Tài lộc: Về vận tài lộc hôm nay ở mức trung bình. Về mặt đầu tư và quản lý tài chính bạn đừng nghe quá nhiều ý kiến, nên tự mình quyết định thì tốt hơn

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, chỉ cần đừng thức khuya, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có vận trình bình thường. Bạn có xu hướng không thích can thiệp sâu vào cuộc sống và công việc, ít vướng vào những chuyện hướng nội. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp bình thường. Trong công việc, khách hàng và cấp trên ít khi can thiệp vào cách bạn làm việc, bạn chỉ cần đi theo tốc độ của mình, và điều quan trọng nhất là phải đảm bảo kết quả tốt.

Tình cảm: Về vận trình tình cảm, cả hai ít có cảm giác đối đầu khi ở trong một mối quan hệ thân thiết, có thể nói chuyện với nhau một cách bình tĩnh

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc hôm nay ở mức trung bình. Bạn cần lập kế hoạch tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày, biết nên tiêu khoản nào và không nên tiêu khoản nào. 

Sức khỏe: Về sức khỏe của bạn không sao. Bạn chỉ cần vận động cơ và xương phù hợp, không nên cố quá.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận may tốt. Bạn mạnh dạn và dũng cảm hơn trong mọi việc, bạn sẽ chiến đấu vì mọi thứ mình muốn mà không hề sợ hãi.

Công việc: Vận may sự nghiệp của Bảo Bình tốt, hiệu quả công việc cao, một khi bạn đã tiếp quản dự án thì sẽ dốc sức hoàn thành cho tốt, chỉ giữ nguyên hiện trạng và bám sát công việc đang làm. 

Tình cảm: Về mối quan hệ hôm nay có vận số tốt. Trong mối quan hệ thân thiết, cả hai thẳng thắn với nhau hơn, dù có mâu thuẫn cũng sẽ mở lòng mà giải quyết.

Tài lộc: Về vận tài lộc của bạn hôm nay không tệ. Về đầu tư và quản lý tài chính, cứ kiên trì với các dự án mà bản thân thấy lạc quan, ít nhiều cũng sẽ thu được lợi nhuận.

Sức khỏe: Về sức khỏe khá tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình bình thường. Trong công việc cũng như cuộc sống đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, chỉ khi điều chỉnh được cảm xúc của mình thì mọi việc mới có thể suôn sẻ.

Công việc: Sự nghiệp của Song Ngư ở mức trung bình. Bạn không quá bận rộn trong công việc. Vậy nên, nếu có thời gian có thể lên một số kế hoạch hoặc chuẩn bị cho những công việc tiếp theo, đừng đợi đúng đến chuyện rồi mới lo lắng.

Tình cảm: Về các mối quan hệ của Song Ngư hôm nay ở mức trung bình. Khi ở bên cạnh đối phương, bạn không nên quậy phá mà hãy hòa thuận và giao tiếp nhiều hơn. 

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc ở mức trung bình. Trên phương diện đầu tư và quản lý tài chính nên tiết chế, kẻo vung của không kiểm soát.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, Song Ngư hãy chăm sóc cơ thể tốt và tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

 

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 20/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status