Tử vi ngày 2/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải áp lực tiền bạc, Song Ngư lao dốc

Tử vi ngày 2/1/2023 của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào về đường sự nghiệp, tiền tài, tình duyên cũng như sức khỏe? Cùng Tử Vi Trọn Đời xem dự báo vận mệnh của 12 chòm sao dưới đây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo vận trình ngày đầu tuần của Bạch Dương gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, vận may tài lộc tốt, đường tình duyên nở hoa. Điểm số sức khỏe ở mức ổn định, không có gì quá nghiêm trọng.

Công việc: Công việc của Bạch Dương hôm nay không có trục trặc gì. Bạn làm việc hiệu quả, kiểm soát tốt mọi việc, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, cấp trên. Điều bạn cần chú ý là nên giữ thái độ khiêm tốn và bình tỉnh, đề phòng một số người đố kỵ có thể cản trợ công việc của bạn.

Tình cảm: Phương diện tình cảm hôm nay của bạn tiến triển hơn hôm qua rất nhiều. Bạn có thời gian ở bên người mình yêu thương nhiều hơn, cùng vui vẻ sẻ chia mọi điều trong một năm qua. Đây cũng là thời điểm bạn có những phút giây thư giãn, xốc lại tinh thần, sẵn sàng cho kế hoạch năm mới.

Tài lộc: Vận may tài lộc của Bạch Dương hôm nay vẫn duy trì ở mức cao. Bạn nên tận dụng vận may này trong kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư các dự án có sự tin cậy, hợp tác với những người có kinh nghiệm trong ngành.

Sức khỏe: Sức khỏe Bạch Dương ở mức trung bình, bạn không nên lao lực dù là công việc hay vui chơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu trong ngày đầu tuần có biến chuyển tốt về công việc và khía cạnh tình cảm. Riêng tài lộc có giảm sút một chút, song vẫn duy trì ở mức ổn, không có gì quá nghiêm trọng.

Công việc: So với hôm qua, công việc hôm nay của Kim Ngưu bớt nặng nề hơn. Bạn có nhiều năng lượng làm việc hơn, có kế hoạch rõ ràng và tinh thần sẵn sàng chiến đấu để thăng tiến lên vị trí cao.

Tình cảm: Phương diện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay vẫn duy trì ở mức tốt. Hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được tin vui, một điều bất ngờ từ đối phương, những mối quan hệ thân thiết của mình.

Tài lộc: Vận tài lộc, tiền tài hôm nay của Kim Ngưu vẫn duy trì ở ngưỡng trung bình. Bạn nên biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, phân chia tài chính hợp lý trong các khoản. Nếu muốn gia tăng thu nhập, bạn nên chắc chắn công việc chính vẫn đảm bảo tiến độ.

Sức khỏe: Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay khá tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 2/1/2023 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử thăng hạng trong sự nghiệp và tình duyên, tuy nhiên có vẻ về tiền tài, tài lộc yếu hơn rất nhiều, nên đặc biệt chú ý. 

Công việc: Hôm nay công việc của Song Tử về cơ bản hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, nhất là nếu mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp và cấp trên trước đó không có mâu thuẫn. Ngược lại, bạn nên chú ý cẩn trọng, tránh sơ suất, mọi quyết định nên cẩn thận xem xét rồi hẵng đưa ra. 

Tình cảm: Điểm số tình cảm hôm nay của Song Tử rất bất ngờ, bạn thăng hạng ngoạn mục so với hôm qua. Dự báo hôm nay là một ngày vận khí tình cảm tràn đầy may mắn dành cho Song Tử, hãy sẵn sàng đón nhận yêu thương nhé! 

Tài lộc: Nếu tình cảm thăng hạng thì điểm tài lộc hôm nay của Song Tử lại tụt hạng nhanh chóng. Vậy nên, hôm nay bạn nên cẩn thận, tránh mất tiền oan, mất cắp hoặc cho vay không lấy lại được.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Tử ổn định, bạn chỉ cần chú ý chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn, đừng trì hoãn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 2/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Cự Giải không tốt như hôm qua. Hôm nay có vẻ bạn chịu khá nhiều áp lực về tiền bạc, khiến bản thân mệt mỏi, cần chú ý tránh lao lực sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công việc: Hôm nay công việc của Cự Giải có điểm số dưới mức trung bình. Bạn dễ bị cảm xúc chi phối, thiếu tỉnh táo và dễ mất bình tĩnh khi xử lý công việc. Nếu không kiểm soát sớm, hậu quả có thể sẽ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn hôm nay rất tốt. Mặc dù mệt mỏi, may mắn thay bạn vẫn có bạn bè, người thân yêu ở bên để hỗ trợ, sẻ chia những lúc khó khăn. Đây cũng là lúc bạn nhận ra bản chất giá trị của một số mối quan hệ của mình.

Tài lộc: Ngược lại với hôm qua thì điểm tài lộc của Cự Giải hôm nay ở mức yếu. Bạn gặp vấn đề về tiền bạc, bản thân chịu nhiều áp lực. Nếu thực sự không thể giải quyết, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn ở mức trung bình, chú ý ăn uống đủ bữa, đừng để cảm xúc tiêu cực chi phối khiến bạn bỏ bữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử thăng hạng hơn hôm qua rất nhiều. Bạn có một ngày để làm những điều mình thích, có những phút giây bình yên để nghỉ ngơi và suy ngẫm.

Công việc: Công việc hôm nay của Sư Tử không có gì khó khăn, mọi việc vẫn tiến triển thuận lợi. Bạn đã cống hiến rất nhiều, hôm nay bạn xứng đáng nhận được những ghi nhận cho nỗ lực, không chỉ đến từ phần thưởng mà sự ghi nhận còn đến từ chính bản thân bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Sư Tử hôm nay vẫn duy trì tốt, bạn gặp nhiều may mắn, trải qua những cung bậc cảm xúc hạnh phúc bên người thân yêu, vui vẻ bên bạn bè và đồng nghiệp, anh em chí cốt.

Tài lộc: Điểm số tài lộc hôm nay của Song Tử có vẻ cao hơn hôm qua rất nhiều. Bạn có thể tận dụng để tham gia các trò may rủi với quy mô nhỏ hoặc tham gia một số dự án đầu tư chẳng hạn.

Sức khỏe: Sư Tử hôm nay được dự báo không có trục trặc gì về sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình rất tốt, tốt hơn hôm qua ở mọi khía cạnh. Nhìn chung, hôm nay Xử Nữ không có gì phải lo lắng hay suy tư, bạn có thời gian cho chính mình nhiều hơn.

Công việc: Công việc hôm nay của bạn diễn ra suôn sẻ, không phải suy tư hay lo lắng gì nhiều. Đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi và nhìn lại mọi việc. 

Tình cảm: Vận số tình duyên hôm nay của bạn rất tốt. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội để tìm thấy đối phương, có thời gian hẹn hò lãng mạn. Trong các mối quan hệ đều ổn, có những khúc mắc sẽ được hóa giải. Bạn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tài lộc: Điểm tài lộc của Xử Nữ ở mức cao, vượng phát, dự báo tiền bạc rủng rỉnh. Bản mệnh chỉ cần chú ý không tiêu xài vô độ là được.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Xử Nữ hôm nay khá hơn hôm qua một chút.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không tốt hơn hôm qua là mấy về sự nghiệp và đường tình duyên. Điểm sáng là vận trình tài lộc có vẻ hanh thông hơn một chút, sức khỏe vẫn duy trì ở mức ổn định.

Công việc: Công việc hôm nay của Thiên Bình không tốt một chút nào. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với thách thức phá hỏng kế hoạch mà bản thân dự tính. Trong các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên dễ xảy ra bất đồng. Nếu không cẩn thận dễ xôi hỏng, bỏng không.

Tình cảm: Hôm nay vận số tình cảm của Thiên Bình cũng không khá hơn được. Các mối quan hệ của bạn vẫn rối ren, chưa có hướng xử lý. Thậm chí, hôm nay bạn và đối phương dễ buông lời làm tổn thương nhau.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay cao hơn hôm qua một chút, dự báo bạn có tin vui về tiền bạc, đầu tư tài chính hoặc trúng thưởng khi tham gia trò chơi chẳng hạn.

Sức khỏe: Thiên Bình không cần quá lo lắng về sức khỏe hôm nay.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 2/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp khá hơn hôm qua một chút về đường sự nghiệp và tình cảm, tuy nhiên điểm số tài lộc vẫn duy trì ở mức thấp.

Công việc: Đường sự nghiệp hôm nay của Bọ Cạp thăng hạn hơn. Bạn có nhiều năng lượng làm việc, mọi thứ đều xử lý ổn thỏa, đâu vào đó, bạn nhận được sự tán thưởng, tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bọ Cạp hôm nay may mắn hơn. Bạn có cơ hội thoát ế, khởi đầu một tình yêu đẹp, đầu hứa hẹn. Các mối quan hệ với gia đình và bạn bè duy trì ở mức tốt, có thể có tin vui.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay vẫn yếu, do đó tốt nhất Bọ Cạp không nên tiêu tiền mạnh tay trong hôm nay. Nếu có ý định đầu tư thì nên tìm hiểu thật kỹ, vận số xấu không cẩn thận dễ mất trắng.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe thể chất của Bọ Cạp ổn, không có gì đáng ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình không được thuận lợi cho lắm, mọi việc vẫn diễn ra bình thường như mọi ngày, bạn có vẻ hài lòng với điều này. Riêng khía cạnh tình cảm hôm nay có chút trục trặc.

Công việc: Vận khí trong công việc hôm nay của Nhân Mã rất ở mức trung bình. Mọi việc vẫn tiến triển như thường ngày. Hôm nay duy trì mọi việc bình thường sẽ không có trục trặc gì. Nếu tính chuyện lớn lao, bạn nên cẩn thận một chút.

Tình cảm: Điểm số tình duyên của bạn hôm nay rất thấp. Bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với người thân khiến họ muộn phiền, thế nên hãy cẩn trọng trong lời nói lẫn cách hành xử. Mặt khác, dù bận rộn bạn cũng nên quan tâm đến người thân, gia đình nhiều hơn.

Tài lộc: Vận tài lộc của bạn hôm nay có sụt giảm, chỉ duy trì ở mức trung bình, bạn chỉ cần cẩn thận trong tiêu pha, đầu tư, nếu cho vay thì nên cẩn thận gọi xác nhận trước.

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã hôm nay tốt, không có gì đáng lo lắng.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày nhiều may mắn ở mọi khía cạnh, bạn có thời gian ở bên người mình yêu thương, thời gian cho chính mình để nhìn nhận, đánh giá một năm cũ, lên kế hoạch cho năm mới thành công hơn.

Công việc: Sự nghiệp Ma Kết hôm nay tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn kiểm soát tốt mọi việc, vận hành trơn tru việc làm ăn kinh doanh. Bạn có kế hoạch hoặc hướng đi mới cho sự nghiệp của mình.

Tình cảm: Tình cảm Ma Kết hôm nay vô cùng suôn sẻ, bạn có tin vui từ gia đình, có thể là thêm thành viên mới, tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

Tài lộc: Hôm nay điểm số tài lộc của bạn ở tốt, tiền bạc thu về không ít hoặc bạn có cơ hội tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp, thu lợi nhuận cao.

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết có một sức khỏe tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay khía cạnh nào vận trình cũng tốt đẹp. Đặc biệt là vận trình tình cảm, tín hiệu đáng mừng dành cho những ai còn độc thân, hôm nay nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội.

Công việc: Hôm nay công việc của Bảo Bình khá suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực hoặc hợp tác, mở rộng quy mô doanh nghiệp. Nhìn chung, hôm nay Bảo Bình mọi việc đều hanh thông.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bảo Bình thăng hạng một cách ngoạn mục so với hôm qua. Bạn có cơ hội để tìm một nửa của mình, để thể hiện tình yêu thương bấy lâu nay. Với các cặp đôi yêu nhau, hôm nay là ngày hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau, hâm nóng tình cảm. Với những ai chưa thể mở lòng, hôm nay cũng sẽ có những phút giây hạnh phúc của chính mình.

Tài lộc: Tài lộc của Bảo Bình cũng tăng theo vận trình tình cảm. Bạn có lộc ăn uống được người khác trả tiền, có nhiều cơ hội để hốt bạc về tay, hãy thử ngay nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình tốt, không gì lo ngại cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình của Song Ngư trong ngày đầu tuần dự báo có xu hướng lao dốc mạnh, điểm số mọi khía cạnh đều ở mức thấp, cần chú ý cẩn thận.

Công việc: Hôm nay Song Ngư có vẻ sẽ gặp khá nhiều sự cố, vấn đề cần xử lý. Bạn cũng dễ vướng vào các thị phi công sở, bị soi mói. Tốt nhất Song Ngư hãy bình tĩnh, tỉnh táo xử lý mọi việc êm đẹp, làm tốt nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Song Ngư hôm nay đi xuống, có thể do cảm xúc tiêu cực trong công việc khiến bạn chán chường, dễ mâu thuẫn, thậm chí xung đột với gia đình, người thân, người yêu.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của bạn cũng thấp không kém gì hôm qua, do đó tốt nhất hôm nay bạn cũng không nên động đến tiền.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút lo ngại, bạn nên chú ý giữ tinh thần thoải mái, tránh bị tiêu cực, dễ tiềm ẩn nguy cơ trầm cảm.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 2/1/2023 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

>> Tham Khảo : Tử vi ngày 1/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lên như diều gặp gió, Bảo Bình vận trình giảm sút

DMCA.com Protection Status