Tử vi ngày 18/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên bớt ganh đua, Ma Kết chớ gây gổ

Tử vi ngày 18/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay phần nhiều 12 chòm sao sẽ đối mặt với bản ngã của chính mình, thắng hay thua nằm ở thái độ của mỗi người. Cụ thể như thế nào, mời bạn đón đọc dự báo tử vi dưới đây,

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 18/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương ở mức trung bình. Bạn không nên phung phí trí lực trong công việc cũng như cuộc sống, làm việc gì cũng phải từ tốn.

Công việc:  Sự nghiệp hôm nay ở mức trung bình. Bạn không nên quá nghiêm túc trong công việc mà hãy nghĩ nhiều hơn đến lợi ích của bản thân một chút, việc không làm được thì cũng đừng ham hố mà làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Bạch Dương hơi yếu. Khi thân hơn với nửa kia, bạn lại lo lắng quá nhiều cho đối phương. Điều này vô tình khiến nửa kia cảm thấy căng thẳng, tốt nhất bạn chỉ cần thư giãn và đừng quá lo lắng. 

Tài lộc: Về vận tài lộc của Bạch Dương hôm nay ở mức trung bình. Bạn không cần tạo áp lực quá lớn cho bản thân về mặt đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe: Sức khỏe về cơ bản là khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay bình thường. Kim Ngưu hãy cứ làm những gì có thể làm kể cả trong cuộc sống và công việc, đừng lúc nào cũng lo lắng quá nhiều về các rủi ro.

Công việc: Sự nghiệp của bạn ở mức trung bình. Trong công việc bạn nhận ra bản thân vẫn còn thiếu sót. Do đó, bạn nên khiêm tốn hơn trong công việc và học hỏi từ những người có kinh nghiệm.

Tình cảm: Các mối quan hệ hôm nay của Kim Ngưu ở mức trung bình. Khi giao tiếp với đối phương bạn nên quan tâm đến họ nhiều hơn.

Tài lộc: Tài vận, tài lộc hôm nay của Kim Ngưu có phần yếu hơn. Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên bắt đầu với những dự án phù hợp với bản thân, đừng hành động mù quáng. 

Sức khỏe: Sức khỏe bình thường, Kim Ngưu nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 18/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử không tệ. Bạn phải tự tạo cho mình nhiều niềm tin hơn, làm việc gì cũng có bước thụt lùi tạm thời không có nghĩa là trình độ của bạn thấp. 

Công việc: Sự nghiệp của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Bạn không quá bận rộn trong công việc, có thể dành nhiều thời gian hơn để hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội hãy chậm lại xem bản thân còn sơ hở gì trong cách ứng xử thì có thể nhanh chóng cải thiện.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm hôm nay ở mức trung bình. Trong quan hệ thân thiết tốt nhất nên nói thẳng với nhau, tránh hình thành một số hiểu lầm do nghi ngờ lẫn nhau.

Tài lộc: Phương diện tài vận, tài lộc của bạn bình thường. Ở phương diện đầu tư và quản lý tài chính, Kim Ngưu chỉ cần tuân theo các bước là đủ, không nên tham gia vào quá nhiều dự án. 

Sức khỏe: Sức khỏe cơ bản không có vấn đề. Tốt hơn hết bạn nên tạo cho mình những suy nghĩ tích cực hơn, tâm lý vững vàng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 18/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải vận trình tài lộc bình thường, bạn cần mạnh mẽ để đối mặt với nhiều tình huống khẩn cấp trong cuộc sống và công việc.

Công việc: Sự nghiệp của bạn ở mức trung bình. Tuy vai trò của bạn có thể không thể hiện hết được nhưng bạn có thể làm được rất nhiều việc. Thế nên, đừng đánh giá thấp năng lực của mình.

Tình cảm: Về vận may tình cảm, bạn cảm thấy có rất nhiều áp lực từ thế giới bên ngoài và bạn luôn chỉ trích mối quan hệ của mình với nửa kia.

Tài lộc: Vận may tài chính của bạn bình thường. Về đầu tư và quản lý tài chính, hãy kiên định, đừng dễ dàng thỏa hiệp hay dao động khi đã hạ quyết tâm. 

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, Cự Giải hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể, nghỉ ngơi nhiều hơn và bớt làm việc đi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử tốt. Bạn phải cố gắng thu nhỏ ham muốn của mình lại, không được quá ganh đua.

Công việc: Về sự nghiệp, bạn sẽ có vận may tốt hơn, trong công việc bạn sẽ chăm chỉ và tận tâm hơn, cố gắng hết sức để hoàn thành tốt mọi việc, để lại ấn tượng sâu sắc với sếp cũng như khách hàng

Tình cảm: Về quan hệ tình cảm của bạn hôm nay tạm ổn. Trong mối quan hệ thân thiết, cả hai đều muốn đối phương dành thời gian cho mình nhưng cũng nên cẩn thận, đừng đòi hỏi quá nhiều. 

Tài lộc: Về phương diện tài lộc khá tốt, bạn không nên quá tham lam trong việc đầu tư và quản lý tài chính, chỉ chú ý đón nhận khi thấy có kết quả tốt. 

Sức khỏe: Bạn nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, giữ vững tinh thần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình yếu hơn một chút, bạn sẽ thấy cách làm việc trước đây không còn hữu ích trong cuộc sống và công việc, đã đến lúc cần phải điều chỉnh một chút.

Công việc: Vận tài lộc hôm nay kém, trong công việc của bạn thường xuyên xảy ra rắc rối, cần giải quyết dứt điểm từng việc một. Đôi khi bạn cần tìm ra phương pháp mới để giải quyết những rắc rối liên hồi.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm của bạn bình thường. Trong mối quan hệ thân thiết, hai người luôn có quan điểm không thống nhất về một số việc, dễ nảy sinh bất đồng. 

Tài lộc: Phương diện tài vận, tài lộc hơi kém. Bạn nên tiết giảm chi tiêu trong sinh hoạt, chi tiêu thận trọng, không nên tiêu tiền tùy hứng.

Sức khỏe: Về sức khỏe cơ bản không sao, bạn chỉ cần nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay ở mức trung bình. Bạn sẽ cảm thấy không thể gượng dậy được để làm mọi việc, thay vào đó nên tập trung cho những việc quan trọng trước. 

Công việc: Về phương diện sự nghiệp bình thường, trong công việc bạn dễ có xu hướng trở nên cực kỳ lo lắng, bận rộn không thể tránh khỏi.

Tình cảm:  Các mối quan hệ ở mức trung bình. Khi đã kết thân với đối phương, hãy cố gắng nói chuyện rõ ràng càng sớm càng tốt, kẻo lỡ cơ hội lại hối hận.

Tài lộc: Vận tài chính, tài lộc của bạn ở mức trung bình. Về đầu tư và quản lý tài chính, dự án nào bạn muốn làm thì đừng chần chừ, nếu không sẽ hối hận khi bỏ lỡ. 

Sức khỏe: Về sức khỏe hơi yếu, bạn cần giữ sức nhiều, không nên làm nhiều quá..

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 18/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp tốt. Bạn có cơ hội gặp gỡ những người mới trong công việc và cuộc sống, bạn có thể kết giao nếu muốn học hỏi những điều mới. 

Công việc: Về sự nghiệp hôm nay khá may mắn. Bạn sẽ phải học cách sử dụng điểm mạnh và lợi thế của mình trong công việc, nên chọn nhiều dự án có thể làm nổi bật năng lực của bản thân hoặc có cơ hội để học hỏi.

Tình cảm: Các mối quan hệ của bạn rất tốt. Bạn và người yêu của mình rất hợp nhau, cả hai bạn đều trân trọng khoảng thời gian tốt đẹp hiện tại.

Tài lộc: Phương diện tài vận, tài lộc của bạn hôm nay không tệ. Ở phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên tận dụng mọi nguồn lực mình có, đừng lãng phí.

Sức khỏe: Về sức khỏe hãy dành thời gian chăm sóc tốt hơn cho bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình ở mức trung bình. Bạn nên bớt lo lắng về những chuyện chưa xảy ra mà hãy tập trung hơn vào việc làm đúng. 

Công việc: Về sự nghiệp của bạn ở mức trung bình. Bạn làm việc gì cũng cảm thấy choáng ngợp, có chút lo lắng hoặc cảm thấy bất an. Lúc này tốt nhất bạn nên tập trung hoàn thiện năng lực bản thân nhiều hơn, bớt quan tâm đến việc mình có gì và không có gì so với người ta.

Tình cảm: Về các mối quan hệ của bạn ở mức trung bình. Khi kết thân với đối phương không nên quá khó khăn, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ vấn đề bằng cách đặt bản thân vào đối phương.

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc ở mức trung bình, bạn nên chi tiêu hợp lý trong cuộc sống hàng ngày, không nên tiêu xài hoang phí một lúc.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, bạn hãy nghỉ ngơi điều độ và đừng thức khuya.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày trung bình. Bạn cần cố gắng tránh tối đa việc gây gổ với người khác trong cuộc sống cũng như công việc.

Công việc: Trong sự nghiệp, vận may của bạn kém hơn một chút. Bạn dễ bị sếp và khách hàng chèn ép, chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn mới được họ chấp thuận. 

Tình cảm: Các mối quan hệ ở mức trung bình. Khi kết thân với đối phương, cả hai đều muốn đối phương lắng nghe mình, bạn đừng quá cố chấp mà hãy bàn bạc nhiều hơn với đối phương.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay ở mức trung bình. Tốt nhất bạn nên lắng nghe lời khuyên của chuyên gia về đầu tư và quản lý tài chính, không nên vội vàng tiến tới khi chưa nắm rõ tình hình.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận trình bình thường, trong công việc cũng như cuộc sống bạn đều muốn tránh xa những người và những việc phiền phức, không muốn tiếp tục vướng vào. 

Công việc: Ở phương diện sự nghiệp, vận tài lộc của bạn ở mức trung bình, trong công việc cần tìm người hỗ trợ để cùng nhau làm mọi việc. 

Tình cảm: Về các mối quan hệ của bạn hôm nay ở mức trung bình. Khi bạn kết thân với nửa kia của mình, cả hai sẽ cùng nhau đối mặt với một số việc. Bạn và họ sẽ đứng trên cùng một chiến tuyến. 

Tài lộc: Ở phương diện tài vận ở mức trung bình. Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nếu tìm được một số dự án ưng ý, bạn cần dũng khí hơn nữa để thực hiện.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, bạn chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình trung bình. Bạn không nên tham gia vào một số việc mang tính lợi dụng trong cuộc sống và công việc, cẩn thận bị lừa.

Công việc: Trong sự nghiệp, vận tài lộc hôm nay hơi kém, có phần lận đận. Bạn sẽ phát hiện có người không tốt với mình, nếu có thể thì tránh vướng vào đối phương, tránh điều tiếng ngày càng trở nên thái quá.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm ở mức trung bình, bạn và đối phương nên giao tiếp cởi mở hơn. 

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc ở mức trung bình. Bạn không nên tham lợi nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày mà bỏ đi cái lợi to lớn chờ bạn ở phía trước.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận tránh va chạm.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 18/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status