Tử vi ngày 11/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đợi thời cơ, Thiên Bình hành động

Tử vi ngày 11/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay là một ngày không được thuận lợi lắm của 12 chòm sao. Cụ thể ra sao, mời bạn đón đọc bài viết dưới đây. 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 11/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Bạch Dương hôm nay khá hơn một chút. Bạn bắt đầu cảm thấy bản thân đã sẵn sàng sống một cuộc sống an nhàn và không thích lãng phí sức lực.

Công việc: Hôm nay Bạch Dương có một ngày làm việc chăm chỉ, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ít quan tâm đến lời người khác bàn tán, tập trung làm việc sẽ giúp Bạch Dương nhanh chóng cải thiện năng lực. 

Tình cảm: Vận trình các mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá tốt. Trong tình cảm bạn sẽ quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, ngược lại nửa kia sẽ giúp đỡ bạn trong mọi việc cần thiết.

Tài lộc: Phương diện tài vận, tài lộc hôm nay của bạn tương đối bình thường. Trên phương diện đầu tư và quản lý tài chính làm theo các bước sẽ thu được lợi nhuận, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao như mong đợi.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn hôm nay khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Bạn sống có nguyên tắc hơn trong cuộc sống và công việc, bạn sẽ không làm những việc không phù hợp với giá trị của bản thân.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu hôm nay tốt. Bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình, cẩn thận trong lời nói và việc làm, đừng dại dột, cũng đừng cả tin.

Tình cảm: Về các mối quan hệ hôm nay của Kim Ngưu tốt. bạn sẵn lòng giao tiếp với đối phương, cả hai sẽ không tranh cãi vì những chuyện vụn vặt.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, vận may hôm nay của Kim Ngưu ở mức khá. Trong cuộc sống hàng ngày bạn chú ý tiết kiệm hơn, không tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe: Sức khỏe của Kim Ngưu không tệ, chú ý bổ sung vitamin hợp lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 11/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử khá tốt. Bạn cảm thấy mình thật may mắn, gặp chuyện gì cũng sẽ có người cho bạn lời khuyên.

Công việc: Hôm nay sẽ có cơ hội tốt trong công việc xuất hiện. Nếu ở chỗ làm gặp được quý nhân thì nên thể hiện tốt và chân thành. Bạn chỉ cần thể hiện đúng trình độ của mình trong mọi việc, để sếp và khách hàng phát hiện ra điểm mạnh của mình.

Tình cảm: Về quan hệ tình cảm của Song Tử phát triển thuận lợi, bạn sẽ được nửa kia quan tâm nhiều hơn, bạn nên biết ơn về điều này chứ không nên khó chịu hay cho rằng nó là điều hiển nhiên.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc hôm nay của Song Tử tốt. Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể xem người có kinh nghiệm làm gì mà học hỏi thêm.

Sức khỏe: Hôm nay Song Tử cơ thể khỏe mạnh, không gì lo ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 11/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có vận may khá yếu. Đừng ngại áp lực trong công việc và cuộc sống, nó sẽ giúp bạn tiến xa hơn.

Công việc: Vận may sự nghiệp của Cự Giải hôm nay yếu. Công việc không có dấu hiệu khởi sắc, nếu gặp áp lực, quan trọng nhất vẫn là bình tĩnh để xử lý và vượt qua nó.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm hôm nay của bạn khá tệ. Bạn không thích một số hành động nhất định của đối phương, nếu có thể nên giao tiếp, chia sẻ nhiều hơn thay vì im lặng và hờn dỗi.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay của  Cự Giải yếu. Trong cuộc sống hàng ngày nên tăng thu nhập và giảm chi tiêu hết mức có thể, đồng thời nên kiểm soát nợ nần.

Sức khỏe: Về sức khỏe hôm nay của Cự Giải cần cẩn thận khi ra ngoài, tránh va chạm gây tổn thương. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử ở mức yếu. Bạn bất mãn với thực tại nhưng không có cách nào giải quyết ổn thỏa chỉ còn biết chờ đợi thời cơ.

Công việc: Vận may trong sự nghiệp hôm nay của Sư Tử hơi yếu. Hãy nhớ rằng, không phải mọi việc ở nơi làm việc đều theo đúng kế hoạch, theo ý bạn. Sẽ có một số tình huống vượt quá mong đợi hoặc sai ý là điều bình thường. Hãy làm những gì bạn có thể làm và không nên gượng ép bản thân làm những gì không thể.

Tình cảm: Vận may trong các mối quan hệ tình cảm hôm nay của Sư Tử ở mức trung bình.  Trong các mối quan hệ thân mật, điều quan trọng là tránh bị tác động bởi các can thiệp từ bên ngoài. Bạn và đối phương nên trao đổi rõ ràng với nhau.

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc hôm nay yếu. Môi trường chung về đầu tư và quản lý tài chính của bạn hôm nay không thân thiện, bạn nên lập kế hoạch phù hợp và xử lý cẩn thận.

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử ở mức trung bình, đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ thì tốt hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình trung bình. Đừng hoảng sợ khi có chuyện bất ngờ xảy ra trong công việc hay cuộc sống vì bạn luôn có thể tìm ra cách giải quyết.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp ở mức trung bình. bạn sẽ cảm thấy công việc không suôn sẻ, vấn đề luôn xảy ra ở những nơi không ngờ tới, chú ý kiên nhẫn giải quyết, không nên nóng vội.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm hôm nay ở mức trung bình. Khi ở bên đối phương đừng để bị vướng vào tiểu tiết, bạn chỉ cần đảm bảo những nguyên tắc quan trọng không đi sai hướng là được, tiểu tiết có thể thay đổi.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc, vận khí hôm nay của Xử Nữ hơi yếu. Về đầu tư và quản lý tài chính bạn nên cẩn thận dễ mắc sai lầm do bốc đồng, nên hành động càng thận trọng càng tốt.

Sức khỏe: Sức khỏe của Xử Nữ ở mức trung bình, nên chú ý chế độ dinh dưỡng, chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không được tốt. Trong cuộc sống cũng như công việc đều có nhiều việc phải giải quyết, tốt nhất nên có những lựa chọn phù hợp, tránh tình trạng ôm đồm rồi việc nào cũng không hoàn thành tốt.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp của bạn hôm nay ở mức thấp. Nếu không thể tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng trong công việc, bạn sẽ rơi vào tình huống lúng túng không thể hoàn thành việc gì, tốt hơn hết là đừng lãng phí sức lực có hạn của mình. 

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay hơi yếu. Nếu bạn muốn làm điều gì đó cho nửa kia thì tốt hơn hết đừng chần chừ quá mà hãy trực tiếp hành động.

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc ở mức yếu. Bạn nên chú ý giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, chú ý đừng làm việc quá sức

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 11/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp ở mức trung bình. 

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Bọ Cạp yếu. Có thể sẽ có người ở chỗ làm xuất hiện gây khó dễ cho bạn, hãy cố gắng đừng để bị đối phương dắt mũi. Bạn chỉ cần làm theo kế hoạch và chú tâm hơn vào nhiệm vụ của mình, đừng quá quan trọng những gì người khác nghĩ về bạn.

Tình cảm: Các mối quan hệ ở mức trung bình. Ở bên nhau bạn và đối phương nên bớt tranh chấp, đừng làm chuyện tổn thương tình cảm.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay của Bọ Cạp ở mức trung bình. Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nếu chỉ ham lợi nhất thời sẽ có những tổn thất vô hình, cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Sức khỏe: Về sức khỏe của Bọ Cạp không có gì đáng lo ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới cho thấy, hôm nay Nhân Mã có vận trình trung bình. Trong cuộc sống và công việc đừng ngốc nghếch, nên cải thiện năng lực phán đoán của bản thân trước nhiều thông tin khác nhau.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp hôm nay của Nhân Mã ở mức yếu. Nếu không nghiêm túc và cẩn thận trong công việc thì chắc chắn bạn sẽ không thể làm tốt được việc gì, đừng để lại ấn tượng rằng bạn chỉ là kẻ nói suông với sếp và khách hàng.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm hôm nay của Nhân Mã ở mức trung bình. Khi bạn kết thân với nửa kia của mình, tốt hơn hết bạn nên quan tâm đến chuyện của nhau nhiều hơn và ít quan tâm đến người khác hơn.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay của bạn bình thường. Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên chú ý phân biệt thật giả, quá tin người có thể bị lừa gạt.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức bình thường, chú ý khi ra ngoài kẻo bị thương.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày với vận may yếu. Bạn không nên làm những việc thách thức lợi nhuận của người khác, cẩn thận bị đối phương phản kích

Công việc: Vận may sự nghiệp yếu. Lời khuyên là bạn nên thận trọng trong công việc, cấp trên hoặc khách hàng yêu cầu mà không làm được thì chớ làm để đối phó, hãy nói ra vấn đề mới là cách tự bảo vệ mình.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm, vận may của bạn hôm nay ở mức trung bình. Khi ở bên cạnh đối phương đừng chỉ nghĩ rằng bản thân tốt đẹp, là “trên cơ”. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn.

Tài lộc: Về tài lộc, vận may ở mức trung bình. Bạn nên hành động an toàn trên phương diện đầu tư và quản lý tài chính, tốt hơn hết là không nên thực hiện các dự án mạo hiểm

Sức khỏe: Về sức khỏe hơi yếu. Bạn cần chú chế độ ăn uống hợp lý, vận động hợp lý sẽ có kết quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận trình hơi yếu một chút, bạn cần giữ cho mình tinh thần thoải mái và bớt suy nghĩ về những điều không vui. 

Công việc: Về sự nghiệp hôm nay ở mức yếu. Bạn sẽ cảm thấy bất lực trong công việc, hãy cố gắng duy trì trạng thái của bản thân nhiều nhất có thể, nếu cảm thấy việc khó làm thì nên tìm người trợ giúp tốt trước

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình ở mức trung bình. Khi bạn kết thân với đối phương, bạn không nên lúc nào cũng đấu tranh vì bất cứ điều gì, nếu không hài lòng thì nên trao đổi trực tiếp thì tốt hơn

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc ở mức yếu. Về đầu tư và quản lý tài chính hôm nay có thể không có dự án nào tốt, khuyên bạn nên lựa chọn lý trí, giữ thái độ thận trọng. 

Sức khỏe: Về sức khỏe hôm nay của Bảo Bình ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi điều độ, giảm các cuộc vui chơi quá độ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận may tốt. Hãy kiên định với bất cứ kế hoạch nào bạn có trong cuộc sống và công việc, có kế hoạch vẫn tốt hơn là không.

Công việc: Vận may sự nghiệp của Song Ngư tốt. Làm tốt công việc của mình ở nơi làm việc, tiếp xúc với các doanh nghiệp mới và các mối quan hệ mới càng nhiều càng tốt. Bạn có những ý tưởng của riêng về sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm của Song Ngư hôm nay phát triển không tệ. Cả bạn và đối phương đều có ấn tượng tốt, thêm nhiều điểm cộng cho nhau.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc khá tốt. Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính bạn nên thử sức với những dự án hoạt động lâu dài hơn, đừng chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức bình thường, chú ý vận động nhiều sẽ tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 11/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status