Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đầy tự tin, Ma Kết hưởng “bóng mát”

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay là một ngày khá thuận lợi, suôn sẻ cùng nhiều cơ hội dành cho 12 chòm sao. Cụ thể ra sao, mời bạn đón đọc bài viết dưới đây. 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Bạch Dương khá hơn. Hôm nay bạn mạnh dạn hơn trong mọi việc, có nhiều gợi ý tích cực.

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Bạch Dương ở mức tốt. Bạn nên duy trì trạng thái tự tin, nhiệt tình làm việc để thu được kết quả tốt. Mặt khác thái độ tích cực của bạn cũng khiến tinh thần của những người xung quanh được thúc đẩy để cùng nhau làm việc chăm chỉ.

Tình cảm: Vận trình các mối quan hệ của Bạch Dương hôm nay có phần tốt hơn. Trong mối quan hệ thân thiết, cả hai không có gì là không thể bày tỏ cùng nhau, cả 2 đều không thích sự vòng vo, đây là điều giúp duy trì mối quan hệ bền vững.

Tài lộc: Phương diện tài vận, tài lộc hôm nay của bạn không tệ. Nếu có đầu tư và quản lý tài chính, hãy kiên trì với các dự án bản thân tự tin, đừng bỏ cuộc giữa chừng. 

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn hôm nay về cơ bản không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Bạn cần thả lỏng trong công việc và cuộc sống, chỉ cần ổn định bản thân thì mới thuyết phục được người khác

Công việc: Vận trình sự nghiệp tốt, hiệu quả công việc được nâng cao, hôm nay bạn làm việc gì cũng tự tin hơn trước, bạn càng thảnh thơi thì càng dễ làm.

Tình cảm: Về các mối quan hệ hôm nay của Kim Ngưu khá ổn. Trong mối quan hệ thân thân thiết, bạn và người ấy giao tiếp dễ dàng hơn, hòa hợp hơn, hiểu nhau hơn, ít xảy ra các hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, vận may hôm nay của Kim Ngưu khá tốt. Bạn chỉ cần tuân thủ các bước về đầu tư và quản lý tài chính, đừng để những thứ khác ảnh hưởng đến nhịp điệu của bạn.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, Kim Ngưu không cần lo lắng.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 10/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử khá tốt. Hôm nay một số điều bạn mong đợi trước đó sẽ xoay chuyển theo hướng tích cực. Vì vậy, hôm nay bạn nên chú ý để nắm bắt cơ hội nhé!

Công việc: Về sự nghiệp, hôm nay sẽ có cơ hội tốt trong công việc xuất hiện. Nhưng có thể biến cơ hội thành thành tựu hay không còn tùy thuộc vào cách bạn thực hiện. Chú ý tính thực tiễn trong hành động, bạn không nên quá lý tưởng hóa mọi việc.

Tình cảm: Về quan hệ tình cảm của Song Tử phát triển thuận lợi, cả hai đều thích làm những điều lãng mạn cho nửa kia.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc hôm nay của Song Tử không tệ, có một số tin vui và cơ hội về đầu tư và quản lý tài chính, nhưng có vận dụng được hay không còn tùy thuộc vào khả năng của bạn. 

Sức khỏe: Hôm nay Song Tử nên chú ý vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có vận may tốt, muốn học cái mới hay làm điều gì vẫn phải kiên trì mới được.

Công việc: Vận may sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tốt. Những việc phải làm có thể không dễ dàng với bạn. Nếu chưa rành việc bạn cần học hỏi thêm mới có thể làm tốt, chuẩn bị tâm lý học hỏi, cầu thị thay vì thái độ tự mãn của bản thân.

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm hôm nay không có gì đặc biệt. Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với đối phương thì nên quan tâm đến nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, đừng bỏ qua tiểu tiết. 

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay khá tốt. Bạn chỉ cần tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít hơn trong cuộc sống hàng ngày, đừng đợi đến lúc cần thiết lại thiếu tiền.

Sức khỏe: Về sức khỏe hôm nay của Cự Giải ở mức trung bình. Bạn nên chú ý bảo vệ cột sống cổ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử ở mức trung bình, trong cuộc sống và công việc đừng ngại những áp lực bên ngoài, chỉ cần bình tĩnh giải quyết một số việc là được.

Công việc: Vận may trong sự nghiệp hôm nay của Sư Tử hơi yếu. Trong công việc bạn cần kiên định quan điểm của bản thân, nếu dễ lung lay với quan điểm của người khác sẽ khó xúc tiến được những dự án tốt trong tương lai. Kiên định với nguyên tắc của bản thân sẽ giúp bạn thành công hơn.

Tình cảm: Vận may trong các mối quan hệ tình cảm hôm nay của Sư Tử ở mức trung bình. Hôm nay bạn nên chú ý hòa thuận với nửa kia của mình, không nên xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên.

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc hôm nay ở mức bình thường. Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên chú ý nhiều hơn đến những thay đổi của thị trường chung và điều chỉnh kế hoạch của mình kịp thời. 

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi nhiều thì tốt hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình tốt hơn, bạn sẽ cảm thấy mình gặp ít vấn đề hơn trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, mọi người hòa thuận với nhau hơn

Công việc: Về phương diện sự nghiệp có phần khởi sắc hơn một chút. Công việc của bạn tiến hành từng bước thuận lợi, có thể gặp được đối tác cùng chí hướng, nếu hợp tác với nhau thì kết quả thường tốt đẹp.

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm hôm nay có vận may tốt đẹp. Khi bạn và nửa kia của mình ở bên nhau, sẽ không dễ xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào, cả hai có thể dung hòa và bao dung cho nhau.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc, vận khí hôm nay của Xử Nữ không tồi. Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nếu có cơ hội hợp tác với người khác để mưu cầu tài lộc thì bạn có thể cân nhắc, miễn là có thể giảm bớt chi phí và rủi ro.

Sức khỏe: Về sức khỏe ổn định, chỉ cần nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay ở mức trung bình, chú ý đừng xung đột với người khác, có một số việc không đáng để bạn tốn sức đâu nhé!

Công việc: Về phương diện sự nghiệp của bạn hôm nay ở mức trung bình. Chốn công sở có thể gặp tiểu nhân, đừng để rơi vào cạm bẫy của đối phương. Thiên Bình nên học cách buông bỏ những người và những việc không cần thiết và tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Về quan hệ tình cảm ở mức trung bình. Nếu không thích một số hành động của đối phương, nếu thực sự chịu không nổi thì cứ nói ra Thiên Bình nhé!

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc ở mức trung bình. Bạn nên thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính khi bắt đầu với những dự án xa lạ. 

Sức khỏe:  Về sức khỏe ở mức trung bình, bạn chỉ cần giữ thân tâm thoải mái, không nghĩ ngợi lung tung là được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp khá ổn, bạn nên thẳng thắn hơn trong công việc và cuộc sống, đừng ngại lãng phí thời gian

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Bọ Cạp khá tốt. Bạn đừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân trong công việc. Hãy cố gắng hết sức để làm những gì có thể. Nên thể hiện khía cạnh chuyên nghiệp của mình nhiều hơn. Ít nhất hãy để khách hàng và sếp của bạn hiểu rằng bạn không hề lười biếng. 

Tình cảm: Về các mối quan hệ ở mức ổn. Khi bạn và nửa kia ở bên nhau, bạn có thể giao tiếp tốt và cả hai đều sẵn sàng thấu hiểu lẫn nhau

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay của Bọ Cạp không tệ. Bạn chỉ cần tuân thủ các bước trong đầu tư và quản lý tài chính, đừng quá nặng nề suy nghĩ.

Sức khỏe: Về sức khỏe của Bọ Cạp may mắn là tốt, bạn chỉ cần bổ sung thêm vitamin.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình bình thường, bạn dễ bị cảm xúc tiêu cực chi phối, chú ý giữ tinh thần bình tĩnh và bớt lo lắng nhé!

Công việc: Về phương diện sự nghiệp hôm nay của Nhân Mã ở mức trung bình. Bạn không nên hồ đồ trong công việc, hãy dũng cảm đối mặt với lời chỉ trích và nghi ngờ. Nếu mắc sai lầm thì hãy tìm cách sửa chữa, không nhất thiết phải quá u buồn hay cho rằng có người đố kỵ hại bạn.

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm hôm nay của Nhân Mã ở mức trung bình. Có thể bạn hy vọng nửa kia quan tâm đến mình nhiều hơn nhưng đối phương không làm được gì nhiều. Đừng quá nặng nề điều này. Yêu lấy chính mình, tự khắc người khác sẽ quan tâm đến bạn.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay của bạn ở mức trung bình. Nhân Mã nên chi tiêu hợp lý trong cuộc sống hàng ngày, thứ không mua được thì chớ cố gắng để mua. 

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức bình thường, bạn nên giữ thái độ tích cực, lạc quan, không nghĩ ngợi lung tung.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày khá tốt, bạn được hưởng lợi từ tập thể trong công việc và cuộc sống, có thể dựa vào gốc cây to để tận hưởng bóng mát.

Công việc: Vận may sự nghiệp tốt, hôm nay nếu bạn dựa nhiều hơn vào tập thể trong công việc sẽ hiệu quả hơn. Bạn phải làm quen với những người có thâm niên trong nhóm, có thể không nhận được quá nhiều lợi ích nhưng là điều tốt.

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm, vận may của bạn hôm nay rất tốt, bạn và gia đình, bạn bè của đối phương cũng rất hòa thuận, mọi người đều lạc quan về sự phát triển giữa hai bạn. 

Tài lộc: Về tài lộc, vận may khá ổn. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ về tài chính từ gia đình và bạn bè trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe: Về sức khỏe không tệ. Bạn cần chú chế độ ăn uống hợp lý, vận động hợp lý sẽ có kết quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay bình thường, đừng tỏ ra nóng nảy trong công việc cũng như trong cuộc sống, khi gặp sự cố thì nên bình tĩnh giải quyết vấn đề thì tốt hơn.

Công việc: Về sự nghiệp hôm nay ở mức trung bình. Trong công việc, khách hàng và sếp không mấy dễ đối phó, cố gắng giảm thiểu đối đầu, khi muốn giải quyết vấn đề và đưa ra yêu cầu thì phải dùng cách mềm mỏng.

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình ở mức trung bình. Đối phương không mấy thuyết phục với lời nói của bạn. Có khi nói nhiều quá khiến đối phương mất kiên nhẫn thì nên để đối phương đi. 

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc ở mức trung bình. Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn không nên chạy theo xu hướng, hãy giữ đầu óc tỉnh táo.

Sức khỏe: Về sức khỏe hôm nay của Bảo Bình ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình bình thường, làm việc gì cũng đừng quá vội vàng, để người khác xem hết bài của mình là không tốt.

Công việc: Vận may sự nghiệp của Song Ngư ở mức trung bình. Bạn không nên gò ép mình trong công việc. Một chú “thủ đoạn” đôi khi có thể bảo toàn sức lực, nếu quá hiền lành, việc gì cũng nhận, cũng làm, sau này khó khăn gì cũng ập đến trước mặt bạn.

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm ở mức trung bình. Bạn muốn làm gì cho đối phương thì nên làm có chừng mực, chủ động quá có thể đối phương sẽ không đánh giá cao.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hơi yếu. Hôm nay bạn không nên một lúc đầu tư quá nhiều vào đầu tư và quản lý tài chính, nên chú ý đa dạng hóa nguồn vốn.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức bình thường, chú ý tăng cường dinh dưỡng hợp lý thì tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status