Tử vi ngày 1/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lên như diều gặp gió, Bảo Bình vận trình giảm sút

Tử vi ngày 1/1/2023 của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào về đường sự nghiệp, tiền tài, tình duyên cũng như sức khỏe? Cùng Tử Vi Trọn Đời xem dự báo vận mệnh của 12 chòm sao dưới đây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo vận trình ngày đầu năm mới của Bạch Dương khá suôn sẻ. Mọi việc diễn ra hành thông, tài lộc cũng ở mức rất cao, chứng tỏ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, vận trình tình cảm dưới mức trung bình, nên chú ý.

Công việc: Công việc của Bạch Dương không có gì trục trặc. Có thể bạn sẽ phải đảm đương một vai trò mới, nặng trách nhiệm hơn, thế nên hãy cố gắng không ngừng học hỏi để nâng cao và hoàn thiện năng lực. 

Tình cảm: Phương diện tình cảm hôm nay của bạn có xu hướng xấu đi. Bạn khó có thể gạt đi những tổn thương, ký ức trong mối quan hệ cũ để đón nhận người mới, mặc dù đã có sự rung động. Điều bạn cần làm là cho bản thân thời gian, chớ có nóng vội.

Tài lộc: Vận may tài lộc của Bạch Dương ở mức cao. Hôm nay bạn có được khoản tiền lớn, chẳng hạn như tiền thưởng, hoa hồng hoặc lợi nhuận, tiền đầu tư… Thậm chí bạn có thể sẽ bất ngờ với những gì nhận được.

Sức khỏe: Sức khỏe Bạch Dương ở mức trung bình, không có gì nghiêm trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu trong ngày đầu năm mới có chút bất ổn trong công việc, điểm số tài lộc, tiền tài ở mức trung bình. Riêng khía cạnh tình cảm vẫn duy trì tốt, không có gì đáng lo lắng.

Công việc: Trong công việc, hôm nay vận số Kim Ngưu xấu, bạn dễ nổi nóng, dẫn đến những hành động có tính chất bốc đồng, thiếu tỉnh táo, không đúng đắn. Vậy nên, hôm nay điều Kim Ngưu cần chú ý là giữ được thái độ bình tĩnh để tránh để hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Như đã nói, phương diện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không có gì trở ngại, mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Nếu may mắn, hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp được nửa kia, có thời gian ở bên người mình yêu thương, cơ hội để hâm nóng tình cảm.

Tài lộc: Vận tài lộc, tiền tài hôm nay của Kim Ngưu ở ngưỡng trung bình. Bạn nên biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, phân chia tài chính hợp lý trong các khoản. Nếu muốn gia tăng thu nhập, bạn nên chắc chắn công việc chính vẫn đảm bảo tiến độ.

Sức khỏe: Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay khá tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 1/1/2023 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử mạnh về tiền tài, tài lộc, đường công danh sự nghiệp. Ngược lại vận trình tình cảm có vẻ đi xuống dưới mức trung bình, mặt khác sức khỏe cũng cần được chú ý hơn.

Công việc: Hôm nay Song Tử làm việc hanh thông, làm gì cũng thuận lợi. Bạn tìm thấy được hướng đi cho bản thân hứa hẹn sẽ đầy tiềm năng và thành công vững chắc trong tương lai không xa.

Tình cảm: Điểm số tình cảm hôm nay của Song Tử dưới mức trung bình. Dự báo vận trình các mối quan hệ của bạn không thuận lợi. Phần nhiều nguyên nhân vì bạn đặt tình cảm không đúng chỗ. Bạn nên học cách yêu bản thân nhiều hơn trước khi cố gắng yêu ai đó.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của Song Tử cũng ở mức cao, bạn có cơ hội mang tiền về, đặc biệt nếu kinh doanh, buôn bán.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Tử ổn định, bạn chỉ cần chú ý chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn, đừng trì hoãn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 1/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Cự Giải lên như diều gặp gió, bao gồm cả khía cạnh công việc lẫn tình duyên. Điều lo lắng duy nhất là bạn nên cẩn thận, giữ sức khỏe, tránh để bị thương. 

Công việc: Hôm nay bạn làm việc vô cùng năng nổ và tích cực. Bạn có được sự ghi nhận của cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn hôm nay rất tốt. Bạn có cơ hội để phát triển các mối quan hệ. Bạn nhận được sẻ chia, đồng điệu từ đối phương, biến nó thành động lực mạnh mẽ nhất.

Tài lộc: Điểm tài lộc của Cự Giải ở mức khá. Tuy vậy, đây là thời điểm bạn nên thận trọng trong tiền bạc, cẩn thận khi cho người khác vay tiền, cho dù đó là mối quan hệ thân thiết. Chẳng hạn khi mượn bạn nên xác nhận danh tính, gọi điện thay vì nhắn tin.

Sức khỏe: Sức khỏe dưới mức trung bình, bạn nên đặc biệt quan tâm đến bản thân nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử đỏ về tình duyên nhưng lận đận về tiền tài. Hôm nay bạn nên cẩn thận tiểu nhân quấy phá, bày mưu hãm hại. Mọi việc nên hết sức bình tĩnh để xem xét, chớ có nóng vội, dễ mắc sai lầm.

Công việc: Công việc hôm nay của Sư Tử ở mức khá. Về cơ bản mọi việc đều suôn sẻ, không có gì trở ngại. Điều bạn cần làm là cẩn trọng trong mọi quyết định vì rất có thể hôm nay bạn phải đối diện tiểu nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Sư Tử gặp nhiều may mắn. Bạn và nửa kia có thời gian ở bên nhau, cùng nhau sẻ chia mọi việc của một năm qua, cùng nhau đề ra mục tiêu cho năm mới. Bạn và đối phương đều trân trọng mối quan hệ này.

Tài lộc: Điểm số tài lộc hôm nay vô cùng thấp. Do đó làm việc gì Sư Tử cũng nên suy xét cẩn thận, tránh hành động liều lĩnh, dễ hao tài, thậm chí là liên quan kiện tụng, không hay.

Sức khỏe: Sư Tử hôm nay được dự báo không có trục trặc gì về sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình cơ bản tốt, điểm số các khía cạnh từ công việc đến tình duyên đều ở mức cao, chứng tỏ có nhiều tin vui. Chỉ riêng sức khỏe hôm nay của Xử Nữ có phần đi xuống, cần chú ý hơn.

Công việc: Công việc hôm nay của bạn diễn ra suôn sẻ. Bạn vẫn quản lý tốt mọi việc dù ở xa nhờ khả năng đàm phán, thuyết phục tốt của mình.

Tình cảm: Vận số tình duyên hôm nay của bạn rất tốt. Bạn có những mối quan hệ chất lượng, có thời gian bên họ để cùng hàn huyên, tâm sự, giải tỏa những nỗi niềm trong lòng.

Tài lộc: Điểm tài lộc của Xử Nữ ở mức khá. Bạn có thể bắt đầu con đường đầu tư từ mức thấp. Chú ý sẽ có một số người ghen tỵ, chơi xấu trong đầu tư hoặc vay mượn nhưng không đòi được.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Xử Nữ hôm nay không tốt, nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, chỉ tham gia các hoạt động vui chơi nhẹ nhàng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không thuận lợi. Bạn có một ngày bình thường trong công việc, tài lộc cũng bình thường. Tuy nhiên vận trình tình cảm khá tệ, bạn dễ mất đi một hoặc thậm chí nhiều mối quan hệ thân thiết.

Công việc: Công việc hôm nay không có gì bất ổn, bạn chỉ cần làm mọi việc như bình thường. Tốt nhất không nên tính đến những chuyện lớn lao, vì rất dễ gặp sự cố. Trong mối quan hệ làm ăn có thể sẽ phát sinh bất mãn. 

Tình cảm: Hôm nay không phải là vận đỏ trong đường tình cảm của Thiên Bình. Bạn dễ gặp rắc rối, phát sinh mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Bạn dễ khiến người khác mất lòng vì lời nói, hành động của mình. 

Tài lộc: Điểm tài lộc không cao, tuy nhiên nếu có lời mời đầu tư, hợp tác, bạn vẫn nên cân nhắc, nếu thấy ổn có thể hợp tác, chớ bỏ qua.

Sức khỏe: Thiên Bình không cần quá lo lắng về sức khỏe hôm nay.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp yếu về mọi khía cạnh. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, một sức khỏe tốt sẽ giúp Bọ Cạp đủ sức xử lý mọi việc.

Công việc: Đường sự nghiệp hôm nay của Bọ Cạp gặp hung vận, dễ rơi vào tình trạng làm nhiều nhưng lại chẳng được bao nhiêu. Bạn nên xem đây là thời điểm để nhìn lại mọi việc, bạn có đang vận hành đúng con đường, cách làm việc của bạn có khoa học, tinh thần làm việc có tốt hay chưa?

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bọ Cạp hôm nay yếu. Bạn dễ rơi vào muộn phiền vì chuyện tình cảm. Bạn chán nản vì hết công việc đến tình cảm không đi theo ý mình. Với các mối quan hệ gia đình bạn cũng không hứng thú, thậm chí bạn dễ nổi đóa với người thân mình.

Tài lộc: Vận tài lộc yếu, tốt nhất Bọ Cạp không nên tiêu tiền mạnh tay trong hôm nay. Nếu có ý định đầu tư thì nên tìm hiểu thật kỹ, vận số xấu không cẩn thận dễ mất trắng.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe thể chất của Bọ Cạp ổn, bạn cần chú ý tinh thần nhiều hơn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình tiền tài ở mức khá, bạn có may mắn trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên chuyện tình cảm, các mối quan hệ và đặc biệt là công việc hôm nay không được thuận lợi cho lắm.

Công việc: Vận khí trong công việc hôm nay của Nhân Mã rất yếu. Bạn có thể sẽ phải đối diện với cục diện xấu, mọi việc đi lệch hướng vốn dự tính. Các cuộc cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là xung đột hoàn toàn có thể xảy ra trong chốn công sở, môi trường làm việc.

Tình cảm: Điểm số tình duyên của bạn hôm nay dưới mức trung bình. Bạn không nên để công việc ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, đừng trút giận bực dọc lên đối phương, họ không đáng để nhận nó. Nếu cảm thấy không thể kiểm soát, tốt nhất bạn nên để nửa kia được yên, không nên gặp mặt.

Tài lộc: Ngược với sự nghiệp và tình duyên, vận tài lộc của bạn ở mức khá, bạn có điểm sáng trong ngày với tiền bạc, vẫn còn chút gì an ủi trong lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã ổn, không có gì đáng lo lắng.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày nhẹ nhàng, mọi việc đều hành thông và êm đẹp, chẳng lo lắng gì.

Công việc: Sự nghiệp Ma Kết hôm nay gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Đây cũng là thời điểm bạn có thể cân nhắc các quyết định quan trọng cho con đường sự nghiệp của mình. Bạn nên mạnh dạn để thay đổi, vượt ra khỏi vùng an toàn mới có thể vươn xa.

Tình cảm: Tình cảm Ma Kết hôm nay ở mức trung bình, mọi thứ đều ổn, các mối quan hệ tiến triển bình thường, không có gì trừ khi chính bạn gây sự.

Tài lộc: Hôm nay điểm số tài lộc của bạn ở mức trung bình. Nếu làm ăn kinh doanh có thể hôm nay sẽ tệ hơn một chút so với trước đó. Với cá nhân bạn, không nên tin tưởng ai quá nhiều, hạn chế cho vay quá sức của bản thân.

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết có một sức khỏe tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay cục diện tương hại, vận trình giảm sút. Bạn nên cẩn trọng trong phát ngôn, tránh để họa từ miệng ghé đến.

Công việc: Hôm nay dự báo Bảo Bình gặp trục trặc trong công việc, gặp tiểu nhân quấy phá, hãm hại, tung tin thất thiệt, giảm uy tín của bạn. Nếu bạn vượt qua được thì sau này con đường công danh sự nghiệp sẽ không có gì cản trở được bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn sa sút rõ rệt. Bạn cố gắng nỗ lực bao nhiêu nhưng đối phương không cảm nhận được, vẫn hời hợt khiến bạn đau lòng và tủi thân. Tốt nhất bạn nên thẳng thắn bày tỏ thay vì ngậm miệng đợi người ta hiểu.

Tài lộc: Tài lộc trên mức trung bình, bạn nên đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình của Song Ngư trong ngày đầu năm không được tốt trong khía cạnh công việc và tiền tại. Tuy nhiên bạn vẫn may mắn vì có một sức khỏe tốt cùng những người yêu thương luôn ở bên để động viên, an ủi.

Công việc: Tinh thần làm việc của Song Ngư hôm nay đi xuống vì những rối ren trong lòng, những lo lắng về năng lực của bản thân, chơi vơi về hướng đi trong năm nay, không biết nên tiến hay nên lùi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Song Ngư hôm nay đỏ, nhiều tin vui. Các mối quan hệ của bạn vẫn tốt đẹp, có chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi mệt mỏi.

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của bạn rất thấp, tốt nhất không nên động đến tiền.

Sức khỏe: Sức khỏe không có gì đáng lo ngại.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 1/1/2023 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

>> Xem Thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/12/2022 : Kim Ngưu số đỏ, Bảo Bình gặp báo động đỏ

DMCA.com Protection Status