Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2022: Rất nhạy cảm, dễ tổn thương

Tử vi hàng ngày của ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo hé lộ hôm nay các cung đều sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, nếu không kiểm soát tốt cảm xúc sẽ dễ gây ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ, tài chính cũng như tình cảm. 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Bạch Dương dễ bị tổn thương, dễ dao động về mặt cảm xúc, thậm chí là kích động, ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè… 

Vào đầu tháng, Bạch Dương có thể phải đối mặt với thách thức liên quan đến tài chính, do đó bạn cần kiểm soát tốt chi tiêu, mọi thứ sẽ tiếp tục tốt hơn. Lời khuyên hôm nay dành cho Bạch Dương là nên duy trì một tâm thái tốt, tinh thần thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi hơn.

– Con số may mắn: 5
– Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay công việc của Kim Ngưu không có gì khác biệt, nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng nên mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, dưới tác động của Mặt Trăng khiến Kim Ngưu trở nên nhạy cảm hơn thường ngày, nhất là nếu bị ai đó lăng mạ, chỉ trích. Chính cảm xúc này khiến Kim Ngưu trong ngày có phần không kiểm soát, hồ đồ trong chuyện tiền bạc. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu hôm nay là nên tránh những nơi xung đột, có mâu thuẫn để tránh bị tổn thương.

– Con số may mắn: 9
– Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày mới 1/12/2022 cho thấy vận trình công việc và tài chính của Song Tử khá thuận lợi. Cũng như 2 cung trên, dưới tác động của Mặt Trăng khiến Song Tử có phần nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Lời khuyên hôm nay dành cho Song Tử là tránh để cảm xúc tiêu cực lấn át. Bởi với một người sống có chiều sâu như Song Tử, cảm xúc tiêu cực sẽ khiến sức khỏe tinh thần của bạn bị xấu đi.

– Con số may mắn: 10
– Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có tài vận về tiền bạc, có cơ hội mới. Đối với sức khỏe, Cự Giải nên vận động nhiều hơn, có thể vận động nhẹ nhàng, tại chỗ để giúp cơ thể sảng khoái, thoải mái, hỗ trợ vấn đề về xương khớp. nhất là các Cự Giải làm công việc văn phòng.

– Con số may mắn: 0
– Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay dưới tác động của Mặt trăng Song Ngư, cảm xúc của Sư Tử sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, các mối quan hệ, vô tình ảnh hưởng đến công việc. Mặt khác, cảm xúc có phần tiêu cực này sẽ khiến Sư Tử mạnh tay trong chi tiêu để xả giận. Đời sống tình cảm cũng có sự thay đổi đột ngột. Lời khuyên dành cho Sư Tử hôm nay là nên tiết chế cảm xúc, chú trọng chế độ dinh dưỡng.

– Con số may mắn: 6
– Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Là chòm sao sở hữu gần như các ưu điểm của các chòm sao khác cộng lại, Xử Nữ hôm nay công việc thuận lợi, có người giúp đỡ. Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt vì Xử Nữ khó mở lòng khi rơi vào giai đoạn chiêm tinh này. Đối với vấn đề về tài chính, hôm nay có thể Xử Nữ sẽ thấy áp lực một chút.

– Con số may mắn: 20
– Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng Song Ngư khiến công việc hôm nay của Thiên Bình có gặp chút khó khăn, cảm xúc bị chi phối, dễ vung tiền quá trán. Mặt Trăng cũng khiến trái tim của Thiên Bình trở nên mong manh, yếu đuối. 

– Con số may mắn: 10
– Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Bọ Cạp dễ rơi vào trạng thái mất tập trung, có phần thiếu kiên nhẫn. Cũng chính vì tâm lý này khiến Bọ Cạp dễ phạm phải sai lầm trong công việc, rất dễ bị lừa về tiền bạc. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp hôm nay chính là cố gắng duy trì một tâm thái tốt, đừng nóng vội, đừng quyết định khi chưa suy nghĩ cặn kẽ, tránh làm mọi việc qua loa vì sẽ dễ mắc lỗi lớn.

– Con số may mắn: 11
– Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có phần cứng đầu, thích làm mọi việc theo ý mình, ghét bị người khác chi phối. Cũng giống như các cung khác, dưới tác động của Mặt Trăng Song Ngư, Nhân Mã trở nên rất nhạy cảm trước lời nói, cử chỉ của người khác dành cho mình. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là nên kiểm soát cái tôi cá nhân, đừng để nó lên quá cao dẫn đến coi thường người khác.

– Con số may mắn: 8
– Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay là một ngày năng suất đối với Ma Kết, bạn là một con ong chăm chỉ muốn hoàn thành công việc, sẵn sàng chào đón cuối tuần. Tuy nhiên một Ma Kết mạnh mẽ hôm nay cũng sẽ có phần mềm mại, yếu đuối hơn thường ngày. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết trở nên thắm thiết hơn, nhiều cảm xúc hơn với người ấy.

– Con số may mắn: 1
– Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ thể hiện rõ tính cách của một người hướng nội, điều này ảnh hưởng đến vận trình công việc không thuận lợi. Mặc dù tài vận có cơ hội nhưng nếu Bảo Bình không biết nắm mắt sẽ không thu được lợi. Lời khuyên dành cho Bảo Bình hôm nay nên duy trì tâm lý thoải mái, cởi mở hơn sẽ có lợi hơn.

– Con số may mắn: 7
– Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay các quyết định của Song Ngư sẽ có phần cảm tính hơn so với thường ngày vẫn ưu tiên lý trí. Điều này đôi khi có lợi trong chuyện tình cảm nhưng nếu không cẩn thận Song Ngư có thể dễ bị lừa về tiền bạc. Lời khuyên cho Song Ngư hôm nay nên tỉnh táo, ăn uống nên chú ý lành mạnh, tránh lạm dụng đồ ăn nhanh, hại sức khỏe.

– Con số may mắn: 2
– Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích với quý độc giả. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

 

DMCA.com Protection Status