Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2022 : Ma Kết cao thượng, ngựa chiến Nhân Mã

Hiện tượng chiêm tinh Mặt Trăng quá cảnh Song Tử vào ngày 6/12/2022 dự báo mang đến nhiều điều thú vị trong cảm xúc của 12 chòm sao. Cùng đón xem chi tiết Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2022 dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương ở mức trung bình. Công việc, tài vận và sức khỏe có khả quan, có thể có tin vui. Riêng về phương diện tình cảm không có gì nổi bật hoặc nếu có sẽ không được tích cực lắm.

Công việc: Bạch Dương có một ngày làm việc bình thường, có thể có một vài tin vui nhỏ giúp bạn phấn khởi. Hôm nay Bạch Dương nên làm việc với tinh thần từ tốn, thực hiện từng việc một, tránh vội vàng sẽ không có lợi.

Tình cảm: Hôm nay không phải là một ngày tốt đẹp dành cho Bạch Dương về phương diện tình cảm. Nếu bạn cô đơn bạn vẫn sẽ tiếp tục với nó. Nếu bạn có nửa kia rồi, hôm nay 2 bạn không có gì đặc biệt. Hôm nay Bạch Dương nên cẩn thận lời nói để tránh các cuộc cãi cọ.

Tài lộc: Tài vận hôm nay và khoảng thời gian tới của Bạch Dương được dự báo sẽ không có gì nổi bật. Bạn có thể sẽ phải chật vật với các khoản nợ cuối năm.

Sức khỏe: Bạch Dương nên chú ý không tham dự vào các cuộc ẩu đả, tranh chấp hay mâu thuẫn, tránh rước vạ vào thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay không khác biệt so với Bạch Dương lắm. Các chỉ số về sự nghiệp, tài vận và sức khỏe của bạn ở mức trung bình khá. Hôm nay cũng không phải là ngày thuận lợi về tình cảm của Kim Ngưu.

Công việc: Mặt Trăng Song Tử khiến Kim Ngưu trỗi dậy khát khao tự do, kích thích bạn rời xa các ràng buộc, quy tắc trong công việc. Tuy nhiên Kim Ngưu cần hết sức thận trọng với các hành động của mình. Hôm nay rất có thể bạn sẽ phải tiếp xúc, học thêm cách làm việc mới mà có lẽ bạn sẽ không thích lắm.

Tình cảm: Sự tùy hứng của Kim Ngưu hôm nay sẽ khiến đối phương mất hứng thú, mất hy vọng vào mối quan hệ của hai người. Nếu kiểm soát tốt sự tùy hứng này bạn và nửa kia sẽ cảm thấy an yên và nhẹ nhõm khi ở bên nhau hơn.

Tài lộc: Tài vận của Kim Ngưu ở mức trung bình. Bạn có thể sẽ phải vỡ mộng bởi những ảo tưởng của bản thân về cách kiếm tiền mà bạn cho là đơn giản.

Sức khỏe: Hôm nay Mặt Trăng Song Tử nhắc nhở Kim Ngưu tránh xa nơi có nhiệt độ cực đoan, các cuộc xung đột. Tránh tắm nước quá nóng, ngồi điều hòa quá lạnh, bạn sẽ bị ốm.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 6/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử ổn hơn về khía cạnh tài vận, tình cảm và sức khỏe. Riêng với công việc không có gì quá nổi bật.

Công việc: Một ngày bình thường trong công việc. Mặt Trăng Song Tử gửi gắm bạn không nên chây ì, nó sẽ là liều thuốc độc giết chết con đường sự nghiệp của bạn. Thay vào đó bạn cần lên kế hoạch, có mục tiêu rõ ràng hơn cho con đường sự nghiệp sắp tới của mình.

Tình cảm: Điểm số tình cảm hôm nay của Song Tử ở mức ổn, hai bạn không có rắc rối nào xảy ra. Tuy nhiên bản thân Song Tử không nên quá mơ mộng về một tình cảm hoàn hảo. Bạn nên học cách thích nghi, tỉnh táo và nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến cảm xúc thực tại của đối phương.

Tài lộc: Điểm số tài vận của Song Tử hôm nay khá ổn, nếu may mắn hơn bạn có thể nhận được các khoản tiền thưởng, có người trả nợ hoặc nhận được các món quà. Tuy nhiên, hôm nay Song Tử chú ý tránh người khác có cơ hội để lợi dụng. 

Sức khỏe: Hôm nay Song Tử nên ưu tiên các thức ăn lành mạnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay chỉ số hạnh phúc của Cự Giải ở mức thấp, tài vận và sự nghiệp, sức khỏe ở mức bình thường.

Công việc: Cuối năm với nhiều công việc khiến Cự Giải cảm thấy áp lực nhưng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bạn có một sức khỏe tinh thần và niềm tin vững chãi vào điều đó để đủ quyết tâm hoàn thành các công việc được giao.

Tình cảm: Cảm giác muốn được ở một mình, muốn có thời gian riêng của Cự Giải hôm nay sẽ khiến đối phương hiểu lầm bạn chán ghét họ. Vậy nên nếu có bất cứ điều gì hãy bày tỏ để 2 bên cùng hiểu rõ và thông cảm cho nhau Cự Giải nhé!

Tài lộc: Hôm nay Mặt Trăng Song Tử sẽ khiến Cự Giải cảm thấy tiền bạc và danh vọng không phải là mục tiêu cuối cùng. Trong mọi việc làm, hành động của bạn đều hướng đến một mục đích hay lý tưởng khác. 

Sức khỏe: Hôm nay Mặt Trăng nhắc nhở Cự Giải chú ý tránh nơi quá nóng, tiêu cực với các xung đột. Đồng thời tránh làm việc, sinh hoạt trong môi trường quá lạnh dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử thiên có điểm số ở mức trung bình, thiên về sự nghiệp và tài vận, vận trình tình cảm không thuận.

Công việc: Một ngày làm việc nhiều năng lượng cùng tinh thần lạc quan, vui tươi chính là món quà mà Mặt Trăng mang đến cho Sư Tử hôm nay.

Tình cảm: Hôm nay có đôi lúc Sư Tử sẽ cảm thấy lo lắng, hoang mang về đoạn tình cảm của bản thân. Thậm chí nỗi sợ sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, đôi khi nỗi sợ ở góc độ tích cực sẽ giúp bạn biết quan tâm hơn đối phương và trân trọng mối nhân duyên này nhiều hơn.

Tài lộc: Hôm nay Sư Tử không hứng thú với tài vận, cho dù có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, tài vận ở mức ổn song Mặt Trăng Song Tử sẽ khiến bạn có chút hụt hẫng và thờ ơ với điều này.

Sức khỏe: Mặt trăng nhắc nhở Sử Tử hôm nay nên tránh các môi trường cực đoan, xung đột.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có một ngày năng suất với công việc, sức khỏe ổn định, tình cảm có thể hơi lạc nhịp nhưng không sao, bạn vẫn lạc quan để chào đón những cơ hội mới.

Công việc: Mặt Trăng Song Tử giúp Xử Nữ có một ngày với nhiều khát khao được thu nạp kiến thức, tiếp thu tri thức cao rộng để nâng cao chuyên môn của mình. Hãy tận dụng thật tốt nguồn năng lượng này Xử Nữ nhé!

Tình cảm: Mặc dù không có nhiều niềm vui và may mắn lắm trong chuyện tình cảm hôm nay nhưng Mặt Trăng Song Tử lại ban cho Xử Nữ một tinh thần lạc quan tuyệt vời để vượt qua mọi sự buồn chán. Chính sự lạc quan này lại là điểm khiến bạn trở nên thu hút.

Tài lộc: Hôm nay Xử Nữ không có nhiều vận may về tài lộc nhưng bạn vẫn đủ sức để xử lý các rắc rối, vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Sức khỏe: Xử Nữ hãy giữ cho bản thân một tinh thần và tâm thái tốt để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay sẽ gắn liền với một cột mốc, phần nhiều có thể trong chuyện công việc hoặc tình cảm. 

Công việc: Công việc của Thiên Bình hôm nay không mấy thuận lợi với các sự lựa chọn. Thiên Bình không nên quá lo lắng, khi đứng trước nhiều lựa chọn, hãy thật bình tĩnh để biết bản thân thực sự muốn gì. Đi hay ở, làm hay không đều là quyết định của bạn.

Tình cảm: Hôm nay Thiên Bình không quá quan tâm đến chuyện tình cảm. Bạn không có mong muốn phải tìm người đồng hành, sao cũng được là cảm xúc của bạn hôm nay.

Tài lộc: Tài vận của Thiên Bình tốt, bạn thu được nhiều lộc lá trong hôm nay. Thiên Bình sở hữu nhiều sự trợ giúp để có thể tăng tốc trên con đường tài chính nhưng lại không muốn nhận chúng, điều này khiến bạn đôi khi sẽ cảm thấy đơn độc và mất hứng.

Sức khỏe: Thiên Bình cần tránh các cuộc cãi vã khiến bản thân mệt mỏi, sức khỏe bị ảnh hưởng. Thời điểm cuối năm sức khỏe là thứ Thiên Bình nên gìn giữ cao nhất.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp khá chông chênh. Bạn gặp nhiều rắc rối, có nhiều vấn đề cần xử lý song nếu bình tĩnh mọi việc sẽ ổn thỏa. 

Công việc: Mặt Trăng Song Tử giúp làm bật khả năng tính toán, sự linh hoạt của Bọ Cạp, giúp bạn tận dụng được các mối quan hệ, dù có khả khăn vẫn có quý nhân giúp đỡ hoàn thành mọi việc.

Tình cảm: Cảm xúc hôm nay của Bọ Cạp không tốt, bạn dễ cáu, dễ chán ghét đối phương, ghét cả sự quan tâm quá mức của họ dành cho mình. Hôm nay Bọ Cạp hãy thật bình tĩnh trước các hành động và lời nói, tránh làm tổn thương người khác.

Tài lộc: Hôm nay Bọ Cạp không nên cho người khác vay tiền, nhất là các mối quan hệ sự tin tưởng không cao. Ngoài ra, Mặt Trăng Song Tử nhắc nhở Bọ Cạp nên biết cách quản lý chi tiêu và tài chính tốt hơn, không nên phung phí, nhất là vào giai đoạn cuối năm.

Sức khỏe: Bọ Cạp không nên chen ngang vào các cuộc tranh luận vì sẽ dễ ảnh hưởng đến tinh thần, khiến bản thân chán chường, suy sụp.

>> Xem Thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2022 : Tài lộc gia tăng, tình cảm suôn sẻ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có một tinh thần tốt, nhiều năng lượng cùng một cái tâm sáng, đầy lòng chính nghĩa.

Công việc: Mặt Trăng quá cảnh Song Ngư khiến Nhân Mã sở hữu tinh thần của một chiến mã với niềm yêu thích công việc to lớn, muốn khám phá và trải nghiệm. Bạn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ và dám đương đầu với mọi thách thức. 

Tình cảm: Hời hợt chính là cụm từ để chỉ vận trình tình cảm hôm nay của Nhân Mã. Bạn cảm thấy rồi mọi chuyện cũng ổn, có hay không có cũng chẳng sao. Với những người có người yêu, cân nhắc khi nói đến sự chia ly.

Tài lộc: Hôm nay tài vận của Nhân Mã không tốt không xấu. Nếu có sự cố Nhân Mã vẫn rất giỏi để xoay xở, xử lý tốt các vấn đề liên quan đến tài chính.

Sức khỏe: Nhân Mã nên duy trì một tâm thái tốt, không tính toán, không lo âu sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bản thân.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày không thuận lợi ở hầu hết các khía cạnh từ sự nghiệp, tài vận, tình cảm đến sức khỏe. Thế nhưng đừng bi quan, chỉ cần duy trì một tinh thần lạc quan, sẵn sàng chiến đấu, hôm nay sẽ là ngày không tệ.

Công việc: Cuối năm bận rộn nhưng chính tinh thần thép cùng sự chủ động trong công việc của Ma Kết giúp bạn vượt qua được áp lực. 

Tình cảm: Mặt Trăng Song Tử khiến Ma Kết hôm nay sở hữu một trái tim rộng lượng, cao thượng và cương trực. Bạn sẽ cảm thấy ghét những con người nhỏ mọn, ác cảm với những hành động vụ lợi, chấp vặt. 

Tài lộc: Điểm tài vận của Ma Kết ở mức ổn nhưng bạn sẽ không quá bận tâm đến điều đó.

Sức khỏe: Ma Kết nên vận động nhiều hơn vào hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay chất chứa nhiều cảm xúc tiêu cực, hãy thả lỏng bản thân, vận động nhiều hơn, suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn có được sự thoải mái.

Công việc: Bảo Bình có thể mất tập trung với công việc vào ngày hôm nay. Nếu cảm xúc tiêu cực khiến bạn không muốn làm việc, đừng ôm đồm nhiều việc một lúc, hãy xử lý từng việc. Điểm sáng hôm nay chính là kỹ năng giao tiếp và sự linh hoạt của bạn.

Tình cảm: Hôm nay Bảo Bình nên tỉnh táo trong chuyện tình cảm, đừng để cảm xúc chi phối làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Ngoài ra, Bảo Bình nên học cách giảm kỳ vọng của bản thân với đối phương sẽ thoải mái hơn.

Tài lộc: Bảo Bình vốn không tính toán với ai. Nhưng hôm nay bạn nên cẩn trọng, không nên để bị mất tiền oan hoặc bị người khác lợi dụng, lừa gạt.

Sức khỏe: Hôm nay Bảo Bình nên vận động nhẹ nhàng sẽ tốt hơn cho thể chất lẫn tinh thần

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình khá ổn. Các chỉ số sự nghiệp, tài vận, tình cảm đều cho thấy đây là một ngày không có gì rắc rối. Tuy nhiên hôm nay Song Ngư nên chú ý nhiều hơn sức khỏe của bản thân.

Công việc: Hôm nay Song Ngư có một ngày làm việc năng lượng với những cảm xúc tích cực. Bạn có thể gặp quý nhân, người dẫn đường, người truyền cảm hứng để bản thân biết cố gắng, thêm động lực tiến đến các dự định trong tương lai.

Tài lộc: Tài vận của Song Ngư không tốt cũng không xấu. Điều cần lưu ý là hôm nay Song Ngư cẩn thận cho vay tiền, vì đây có thể là nợ xấu, trả chậm hoặc thậm chí không trả. Ngoài ra, mặt trăng nhắc nhở Song Ngư nên biết quản lý tài chính của mình tốt hơn.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư nên bắt đầu chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status