Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2022: Thay đổi góc nhìn, thay đổi tâm trạng

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2022 hé lộ có rất nhiều khả năng, xác định lại và thay đổi tâm trạng. Càng những ngày cuối năm, bạn có cơ hội nhận ra tầm quan trọng của những thay đổi. Cả tâm trạng và cuộc sống của bạn nói chung đều thay đổi liên tục và trải qua các giai đoạn khác nhau, giống như các mùa thay đổi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay nhìn chung vận trình của Bạch Dương đều không tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân, thay vào đó, hãy thử đổi góc độ suy nghĩ tích cực, mọi vấn đề sẽ tự khắc nhẹ nhàng hơn.

Công việc: Như đã chia sẻ, vận may sự nghiệp hôm nay của Bạch Dương khá yếu ớt. Do đó, hôm nay Bạch Dương hãy chủ động xử lý các công việc quan trọng trước. Bạch Dương có thể sẽ gặp rắc rối khiến bạn cảm thấy như trời sắp sập. Thế nhưng hãy cố gắng giữ một thái độ làm việc đúng đắn và chuyên nghiệp. Có như vậy, sẽ không có trở ngại nào làm khó được Bạch Dương.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần yếu, nguyên nhân lớn do thiếu sự tỉnh táo, vô tâm dễ buông những lời muộn phiền cho nhau. Lời khuyên cho Bạch Dương hôm nay trong chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ, hãy xử lý một cách lý trí nhé!

Tài lộc: Hôm nay tài lộc của Bạch Dương kém hơn một chút nên hãy chú ý tiết kiệm hơn, nếu có thể hãy tiêu ít lại. Lưu ý đừng để tâm trạng tồi tệ chi phối ví tiền nhé!

Sức khỏe: Hôm nay, dù bận rộn, Bạch Dương hãy chú ý dành một ít thời gian để nghỉ ngơi

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay tóm gọn trong 2 từ: trung bình.

Công việc: Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ phải xử lý khối lượng công việc khá nhiều. Đôi lúc Kim Ngưu sẽ cảm thấy thật khó để bản thân có thể làm tốt, len lói cảm xúc muốn nghỉ ngơi. Do đó, lời khuyên cho Kim Ngưu hôm nay là hãy giữ vững ý chí kiên định trong công việc. Nếu cần thiết để vực dậy tinh thần, hãy thử nghĩ đến lý do khiến bạn cố gắng mỗi ngày.

Tình cảm: Một ngày bình thường với các mối quan hệ tình cảm. Điều lưu tâm vẫn là sự tin tưởng lẫn nhau, chớ tin vào lời dị nghị kẻo ảnh hưởng đến tâm trạng tốt của nhau.

Tài lộc: Với vận trình tài lộc mức trung bình, Kim Ngưu hôm nay không nên tiêu hoang phí, tránh không kịp trở tay ứng phó với những trường hợp khẩn cấp.

Sức khỏe: Hôm nay Kim Ngưu ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, chớ quậy phá với các cuộc chơi nhé!

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 2/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử về tổng là tốt hơn, ít bị quấy rầy.

Công việc: Hôm nay Song Tử có được cảm giác tin tưởng từ đồng nghiệp, cấp trên hoặc khách hàng của mình. Lời khuyên hôm nay dành cho Song Tử là hãy xem xét vấn đề từ góc độ của đối phương sẽ có lợi hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Song Tử khá hanh thông, phát triển thuận lợi, cả hai đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại, ít cằn nhằn, ít phàn nàn, thay vào đó họ có dấu hiệu bắt đầu dễ dàng chia sẻ với đối phương hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Song Tử không tệ, nếu đang đầu tư, chỉ cần giữ vững tâm lý, chớ dao động, hãy cố gắng tuân theo kế hoạch. 

Sức khỏe: Hôm nay, Song Tử chỉ cần giữ một tâm trạng thoải mái là được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Cự Giải có vận trình trung bình, nhiều điều lo lắng, nên bớt suy nghĩ sẽ tốt hơn.

Công việc: Vận trình công việc, sự nghiệp hôm nay của Cự Giải rất dễ dính thị phi. Tốt nhất hãy cố gắng tự mình xử lý mọi việc, hạn chế ngồi lê đôi mách để tránh rước họa vào thân.

Tình cảm: Phương diện tình cảm hôm nay của Cự Giải không tốt, đối phương có thể phát sinh nghi ngờ, hoặc có những hành động khiến bạn không hiểu đối phương đang nghĩ gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc Cự Giải chú ý có thể gặp bất trắc trong đầu tư, quản lý tài chính. Do đó hãy xử lý mọi việc một cách lý trí nhé!

Sức khỏe: Hôm nay Cự Giải không nên thức khuya

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay vận trình của Sư Tử tươi sáng hơn một chút. Chỉ cần chú ý tuân theo các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, tốt hơn hết không nên có những quyết định bồng bột, mang tính chất nhất thời.

Công việc: Công việc của Sư Tử hôm nay không tệ, bạn hoàn thành tốt. Đôi khi công việc sẽ khá thuận lợi, thái độ làm việc hôm nay của Sư Tử tự tin hơn, ít bị tác động bởi người khác. 

Tình cảm: Khía cạnh tình cảm của Sư Tử hôm nay khá tốt nếu Sư Tử thoải mái hơn trong cách nói chuyện, lựa chọn chủ đề nói chuyện.

Tài lộc:  Về mặt tài chính hôm nay của Sư Tử có khả năng thu lợi nhuận từ các khoản đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe: Hôm nay Sư Tử nên vận động cơ thể nhiều hơn thay vì ngồi một chỗ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận may tốt, thích được chia sẻ vài điều với người khác, có tinh thần công bằng, có cơ hội sẽ giúp đỡ người khác.

Công việc: Chăm chỉ và cố gắng, hôm nay Xử Nữ sẽ gặp được quý nhân trong công việc giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức hoặc giúp bạn có cơ hội để tỏa sáng.

Tình cảm: Hôm nay Xử Nữ mang tâm trạng tốt, có xu hướng thích được sẻ chia, bạn sẽ chủ động bày tỏ với đối phương hoặc đáp lại một cách nhanh chóng thành ý của người khác.

Tài lộc: Tài lộc của Xử Nữ hôm nay không tệ, nhất là về phương diện đầu tư. Bạn có thể học theo kinh nghiệm của người đi trước, xem cách họ đầu tư, phương án lựa chọn đầu tư của họ để theo.

Sức khỏe: Sư Tử hôm nay tràn đầy năng lượng của một cơ thể khỏe mạnh

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không có gì thay đổi, nếu tiếp tục giữ vững nhịp điệu trong công việc, cuộc sống.

Công việc: Công việc hôm nay của Thiên Bình không có biến cố lớn, chỉ cần làm đúng kế hoạch sẽ không có vấn đề gì. Nếu có phần khởi sắc một chút, thì cũng là đền đáp cho sự chăm chỉ bấy lâu nay của Thiên Bình.

Tình cảm: Thiên Bình hôm nay biết quan tâm hơn đối phương, thậm chí có thể giúp đỡ người đó vượt qua khó khăn đúng lúc.

Tài lộc: Vận trình tài chính của Thiên Bình tốt, có cơ hội thu lợi nhuận. Tuy nhiên chớ vội vàng tiến lên, hãy giữ phong độ này một thời gian, tính toán cẩn thận trước khi đầu tư lớn.

Sức khỏe: Sức khỏe Thiên Bình tạm ổn, không có vấn đề gì lớn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp khá hơn một chút. Thậm chí nếu có sự chuẩn bị tốt, hôm nay bạn có thể tiến xa.

Công việc: Hôm nay Bọ Cạp không nên lãng phí thời gian với những việc nhàn rồi, hãy ưu tiên xử lý công việc gấp rút, nếu có các cuộc gặp gỡ quan trọng hoặc công việc cần ra ngoài thì chớ nấn ná nơi công sở quá lâu.

Tình cảm: Hôm nay Bọ Cạp và đối phương khá ăn ý, cả hai có cơ hội làm điều gì đó có ý nghĩa, sự tin tưởng sẽ được tăng lên.

Tài lộc:  Đừng bỏ lỡ cơ hội về tài chính trong ngày hôm nay, tài vận hôm nay của Bọ Cạp không tệ, nếu đầu tư, lạc quan với mục tiêu thì sẽ thu lợi.

Sức khỏe: Ở mức khá, cần sinh hoạt hợp lý là ổn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình trung bình. Lời khuyên là Nhân Mã hôm nay nên bớt can dự vào chuyện của người khác, thay vào đó dành thời gian quan tâm gia đình, bạn bè.

Công việc: Về sự nghiệp, vận tài lộc bình thường, trong công việc không nên nói xấu người khác, tránh bị người quan tâm lợi dụng hoặc kiện cáo nhân sự liên quan, cẩn thận kẻo bị lừa. 

Tình cảm: Hôm nay, khi ở bên nhau Nhân Mã đừng lúc nào cũng nói mình cái gì cũng không có, tốt hơn hết là nên cùng nhau vạch ra một số kế hoạch cho cuộc sống tương lai.

Tài lộc:  Xét về vận may tài lộc, tài lộc ở mức trung bình, tôi tiết kiệm quá nhiều thứ không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, muốn mua sắm cũng phải lên kế hoạch hợp lý

Sức khỏe: Chú ý an toàn giao thông khi ra ngoài

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay là một ngày không tốt của Ma Kết, thậm chí là có chút lận đận. Lời khuyên hôm nay của Ma Kết là nên làm theo nguyên tắc, chớ mạo hiểm.

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém, cẩn thận có người lấy trộm thành quả lao động của bạn ở nơi làm việc, bớt công khai những điểm chưa tốt của mình và cố gắng giữ kín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tình cảm: Khía cạnh tình cảm không tốt, bạn có thể sẽ bị đối phương lợi dụng

Tài lộc: Về mặt tài lộc, vận tài lộc yếu hơn một chút, về mặt đầu tư và quản lý tài chính, không nên bắt đầu với những dự án quá mạo hiểm, chỉ có an toàn mới kiếm được nhiều tiền, nếu không sẽ mất tất cả. 

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết nên ăn ít, uống nhiều nước hơn nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ vỡ lẽ bản thân cần phải nỗ lực, học hỏi nhiều hơn nữa, kiên trì hơn nữa mới có được cuộc sống tốt đẹp.

Công việc: Về sự nghiệp, bạn sẽ gặp may mắn, hãy làm việc chăm chỉ hơn, nghiêm túc và không cầu kỳ, nếu bạn làm việc đó với thái độ học hỏi công nghệ, bạn sẽ đạt được điều gì đó. 

Tình cảm: Về các mối quan hệ, vận may của bạn rất tốt, bạn và nửa kia của mình rất hợp nhau, không có mâu thuẫn nào xảy ra giữa hai người

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc không tệ, về mặt đầu tư và quản lý tài chính, tốt nhất nên chọn những dự án vừa khả năng chi trả, không nên đặt mục tiêu quá cao.

Sức khỏe: Về sức khỏe, tài lộc ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay vận trình khá tốt, chỉ cần bạn làm theo đúng kế hoạch, không hoàn thành trước thì sẽ hoàn thành

Công việc: Về phương diện sự nghiệp, tài lộc khá tốt, những công việc còn tồn đọng đều có thể hoàn thành kịp thời nên thở phào nhẹ nhõm, yên tâm chuẩn bị cho nhiệm vụ mới sau này.

Tình cảm: Về tình duyên, vận may hanh thông, tình cảm phát triển thuận lợi, cả hai đều cảm thấy hợp nhau hơn trước.

Tài lộc: Vận may về tài lộc khá tốt, khả năng kiếm được thu nhập từ đầu tư và quản lý tài chính cao, chỉ cần làm theo từng bước, đừng hoang mang. 

Sức khỏe: Về sức khỏe, tài lộc tương đối tốt, thể lực không tệ.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status