Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/2022 : Bạch Dương chớ hấp tấp, Sư Tử cẩn thận dẫm hố sâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/2022 cho thấy hôm nay là một ngày của sự thận trọng và tỉnh táo với 12 chòm sao. Cụ thể như thế nào mời bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bạch Dương ở mức trung bình. Bạn làm việc gì cũng có phần bồng bột, dễ bị hấp tấp nên hãy cẩn thận, tránh để có kết cục mà bản thân không thể kiểm soát được.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp, vận may của Bạch Dương ở mức trung bình. Hôm nay bạn nên làm việc nghiêm túc, theo trình tự. Nếu chỉ làm cho có, làm cho sếp và khách hàng thấy thì kết quả thường sẽ không tốt.

Tình cảm: Vận may tình cảm của Bạch Dương hôm nay ở mức trung bình. Trong mối quan hệ thân thiết, cả hai nên trò chuyện nhiều hơn về những chủ đề thiết thực.

Tài lộc: Về tài lộc thì vận may của Bạch Dương hôm nay có yếu hơn một chút. Nếu đầu tư và quản lý tài chính, bạn chỉ nên bắt đầu từ những dự án trong khả năng của mình là đủ, không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, cẩn thận bị lừa gạt.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, bạn chú ý tập thể dục hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay bình thường, bạn sẽ cảm thấy mình nhìn mọi việc rõ ràng hơn, nhận ra những chi tiết mà trước đây không để ý.

Công việc: Vận may công việc hôm nay của Kim Ngưu ở mức trung bình. Bạn nên thận trọng hơn trong công việc.

Tình cảm: Về các mối quan hệ tình cảm, vận may của Kim Ngưu rất tốt. Bạn có nửa kia nói chuyện suôn sẻ hơn nhiều, hiểu nhau và bắt đầu biết thông cảm cho những khó khăn mà cả  2 phải đối mặt.

Tài lộc: Về tài lộc hôm nay của Kim Ngưu ở bình thường. Bạn nên tìm cách tăng thu nhập, giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, đừng sa quá vào hình thức.

Sức khỏe Về sức khỏe ở mức trung bình, Kim Ngưu nên chú ý nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 9/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử tốt hơn. Bạn có cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ trong cuộc sống và công việc giúp mở rộng tầm nhìn. Những điều thú vị có thể mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực.

Công việc: Vận may sự nghiệp của Song Tử hôm nay tốt hơn một chút. Bạn có thể tiếp xúc với một số doanh nghiệp mới trong công việc hoặc người mới vào nhóm, nên tích cực hơn và tương tác nhiều hơn.

Tình cảm: Vận may về các mối quan hệ của Song Tử hôm nay khá tốt. Bạn và nửa kia hòa thuận với nhau hơn, không có gì khó chịu giữa hai người.

Tài lộc: Về vận may tài lộc hôm nay ở mức khá, có thể xuất hiện một số dự án tốt về đầu tư và quản lý tài chính, bạn chỉ cần đánh giá kỹ xem có thể bắt tay vào làm hay không.

Sức khỏe: Về sức khỏe vẫn tốt, Song Tử chỉ thả lỏng cơ thể và tâm trạng, khi có chuyện gì cũng nên cởi mở sẽ thoải mái hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Cự Giải khá tốt. Trong công việc và cuộc sống nên để thuận theo tự nhiên, làm được việc gì thì làm, làm không được cũng đừng quá buồn.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp hôm nay khá hanh thông. Bạn chỉ cần làm tốt từng việc, từng bước, chỉ cần không lung tung thì sẽ không mắc sai lầm lớn.

Tình cảm: Vận may về các mối quan hệ hôm nay của bạn không tệ, bạn và nửa kia của mình rất hợp nhau và cả hai đều khá hài lòng với tình trạng hiện tại. 

Tài lộc: Vận may tài lộc của Cự Giải hôm nay cũng không tệ. Bạn nên chú ý tiết kiệm nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày, tránh tiêu xài phung phí.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, Cự Giải nên chú ý giữ gìn thân thể, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử ở mức trung bình, trong cuộc sống và công việc đừng lúc nào cũng lơ đãng, hãy chú ý quan sát tình hình xung quanh nhiều hơn, cẩn thận kẻo dẫm phải hố sâu.

Công việc: Vận khí sự nghiệp hôm nay của Sư Tử hơi kém. Bạn nên chú ý phân biệt thật giả trong công việc, tránh ảnh hưởng đến phán đoán, các quyết định của bản thân, cẩn thận tiến độ dự án bị cản trở.

Tình cảm: Về các mối quan hệ đều ở bình thường, bạn muốn giao tiếp với đối phương tốt hơn thì nên chú ý vào lời ăn tiếng nói, bớt ăn nói vô bổ.

Tài lộc: Vận may tài chính, tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, chớ tin những lời đàm tiếu, đồn đại, hãy giữ vững chí khí, chớ dao động.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, Sư Tử chỉ cần cẩn thận khi ra ngoài kẻo bị thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình bình thường, bạn không nên cố chấp trong mọi việc. Hãy tỉnh táo, thay vì luôn hy vọng người khác sẽ lắng nghe những điều viển vông của mình.

Công việc: Vận may trong sự nghiệp ở mức trung bình, Xử Nữ hôm nay tuy cần kiên định với ý kiến ​​của bản thân trong công việc nhưng phải căn cứ vào hoàn cảnh xung quanh để hành động. Bạn không nên phớt lờ lời khuyên của bất kỳ ai, từ đồng nghiệp đến lãnh đạo.

Tình cảm: Vận may các mối quan hệ của Xử Nữ hôm nay ở mức trung bình. Đối phương có chút nóng nảy trước thái độ của bạn, khi giao tiếp nên tránh xung đột càng nhiều càng tốt.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay có chút suy yếu, trong sinh hoạt chớ nên tiêu tiền như nước, tiêu rồi sẽ tiếc hùi hụi.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, chỉ cần giữ chế độ ăn uống hợp lý.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay ở mức trung bình, bạn muốn thay đổi hiện trạng nhưng sẽ hơi khó khăn một chút.

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Thiên Bình ở mức trung bình, trong công việc bạn có cơ hội hãy chú ý nắm bắt, tránh chần chừ vì không ai chờ đợi bạn hoài đâu.

Tình cảm: Về các mối quan hệ của Thiên Bình hôm nay ở mức bình thường. Khi ở bên cạnh nửa kia của mình, bạn nên quan tâm đến họ nhiều hơn vì thời gian này nhận thấy nửa kia đang có tâm trạng không tốt. 

Tài lộc: Về vận tài lộc ở mức trung bình. Hôm nay sẽ có một số dự án tốt về đầu tư và quản lý tài chính nhưng bạn có thể giành được chúng hay không tùy thuộc vào phán đoán của bạn. 

Sức khỏe: Về sức khỏe tốt, bạn chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp khá tốt, trong cuộc sống cũng như công việc chỉ cần vững bước, kiên trì thực hiện nhất định sẽ thu được kết quả tốt

Công việc: Về sự nghiệp, bạn sẽ có vận may tốt hơn, bạn sẽ rất chăm chỉ và có động lực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình mong muốn, sếp và khách hàng sẽ hài lòng hơn với thành tích của bạn. 

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, hai người có thể bao dung và thấu hiểu lẫn nhau trong mối quan hệ mật thiết, ít xảy ra tranh chấp.

Tài lộc: Về vận tài chính, tài lộc hôm nay của Bọ Cạp không tệ, về đầu tư và quản lý tài chính bạn có thể làm bất cứ dự án nào có trong tay, dự án nào hợp với bạn là tốt nhất.

Sức khỏe: Về sức khỏe tốt, bạn nên chú ý chế độ ăn uống hợp lý, bớt ăn nhậu nhẹt nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình ở mức trung bình, bạn sẽ thấy mình không có nhiều nguồn lực, nhiều người hỗ trợ như bạn vẫn tưởng. 

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Nhân Mã ở bình thường. Nếu muốn đạt được kết quả tốt trong công việc thì phải chủ động thay đổi, hưởng thụ thành công một cách viển vông, đến lúc cần cù thì không thể lười biếng nữa. 

Tình cảm: Về các mối quan hệ của Nhân Mã ở mức bình thường, trong quan hệ thân thiết, hai người dễ xảy ra tranh chấp do bất đồng quan điểm, chỉ cần đừng làm những việc ảnh hưởng đến quan hệ là được.

Tài lộc: Về vận tài lộc hôm nay của Nhân Mã hơi yếu, trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý kiểm soát vấn đề nợ nần.

Sức khỏe: Về sức khỏe bình thường, bạn chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, đừng làm việc quá sức.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày tài lộc trung bình, bạn nên dành cho mình nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đừng quá bận rộn nhé!

Công việc: Vận may sự nghiệp của Ma Kết hôm nay ở mức trung bình, công việc cũng không quá bận rộn, nên cho bản thân nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đừng quá áy náy vì một ít thời gian nghỉ ngơi.

Tình cảm: Các mối quan hệ của Ma Kết ở mức trung bình, bạn và nửa kia thích hòa hợp một cách sòng phẳng và không thích bất kỳ “bất ngờ” nào xuất hiện. 

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày nên tiêu xài càng ít, càng tiết kiệm càng tốt.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya là được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận trình tài lộc bình thường, trong công việc cũng như cuộc sống chỉ cần làm mọi việc một cách bình thường, không nên lúc nào cũng mong chờ thành công đến cùng một lúc.

Công việc: Về sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay ở mức trung bình, chọn việc làm không nên kén cá chọn canh, làm tốt việc nhỏ mới có thể làm được việc lớn. Hãy nhớ rằng việc nhỏ việc to không quan trọng bằng chiếm được lòng tin của sếp và khách hàng sẽ giúp bạn thành công.

Tình cảm: Về các mối quan hệ của Bảo Bình hôm nay đều ở mức trung bình, bạn cần giao tiếp với đối phương nhiều hơn, hai người chỉ có thể bớt hiểu lầm nếu tâm sự một số chuyện.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc hôm nay có phần yếu hơn, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, đừng bắt đầu với những dự án mà bạn không quen thuộc, thận trọng sẽ an toàn hơn. 

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, hôm nay hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình ở mức trung bình, bạn nên từ tốn trong công việc và cuộc sống, đừng quá manh động. 

Công việc: Về sự nghiệp ở mức trung bình. Bạn nỗ lực trong công việc là tốt nhất, đừng để cấp trên và khách hàng cảm thấy bị chèn ép, nếu không các nhiệm vụ tiếp theo sẽ khó hoàn thành. 

Tình cảm: Về quan hệ tình cảm đều ở mức trung bình, muốn làm gì cho nửa kia thì cứ làm, không cần quá lo lắng.

Tài lộc: Về phương diện tài vận, tài lộc ở mức trung bình, nên thận trọng trong đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe: Về sức khỏe ở mức trung bình, nên tập thể dục và ăn uống hợp lý

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

>> Xem Thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022 : Bạch Dương giữ nhịp điệu tốt, Cự Giải nên thả lỏng tâm trí

DMCA.com Protection Status