Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2022 : Tài lộc gia tăng, tình cảm suôn sẻ

Hôm nay là ngày Mặt Trăng quá cảnh Kim Ngưu giúp vận trình tiền bạc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo có nhiều cơ hội để gia tăng, phát triển suôn sẻ. Cùng đón đọc chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2022  12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự đoán tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Bạch Dương thu hái quả ngọt, đón nhận tài lộc, công chuyện làm ăn khấm khá,  

Công việc: Hôm nay Bạch Dương có vẻ sẽ khá cô đơn, ít hòa đồng với đồng nghiệp. Tuy nhiên về cơ bản công việc vẫn diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì đây là thời điểm Bạch Dương bắt đầu thư trái ngọt, tiền vào như nước để đền đáp nỗ lực của bạn trong thời gian qua.

Tình cảm: Mặt Trăng quá cảnh Kim Ngưu giúp vận trình tình cảm của Bạch Dương hôm nay thuận lợi. Nếu độc thân bạn sẽ sớm có cơ hội gặp người trong mộng hoặc đây sẽ là thời điểm bạn mở lòng để nhanh chóng thoát khỏi cảnh cô đơn. Với người đã có nửa kia, hôm nay mối quan hệ của 2 bạn tốt với những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, hun đúc thêm sự tin tưởng. 

Tài lộc: Mặt Trăng Kim Ngưu trao cho Bạch Dương nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu hút tài lộc khiến công chuyện làm ăn suôn sẻ, tài chính thêm vững mạnh.

Sức khỏe: Hôm nay Bạch Dương được dự báo nên ưu tiên ăn những món bản thân thấy thích thú, ngon miệng hơn là một chế độ hà khắc. Nếu ăn các món ăn loãng, dễ tiêu, sức khỏe Bạch Dương sẽ được củng cố.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay được ví là một ngày của sự theo đuổi đến cùng trong công việc. Bên cạnh đó với Mặt Trăng Kim Ngưu thì vận trình tài chính và tình cảm của Kim Ngưu cũng trở nên suôn sẻ.

Công việc: Một ngày Chủ Nhật với nhiều ý tưởng giúp Kim Ngưu cảm thấy thích thú và mong muốn biến chứng thành sự thật. Kim Ngưu sẽ khó lòng chấp nhận sự thất bại. Lời khuyên của Kim Ngưu hôm nay là chú ý bình tĩnh, nếu cần thiết hãy sử dụng các mối quan hệ để được hỗ trợ.

Tình cảm: Kim Ngưu an tâm về vận trình tình cảm hôm nay của mình. Với ảnh hưởng của mặt trăng, bạn sẽ có những cảm xúc rõ ràng, kiểm soát tốt tâm trí để tận hưởng những phút giây thư giãn, hạnh phúc bên người yêu thương.

Tài lộc: Không gặp rắc rối về tiền bạc, ngược lại hôm nay Kim Ngưu có cơ hội thu hút tài lộc cho bản thân nhiều hơn bình thường Tuy nhiên đôi khi chính sự cẩn trọng quá mức của Kim Ngưu khiến bạn bỏ lỡ cơ hội.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của Kim Ngưu không tốt. Bạn cần được nghỉ ngơi để cơ thể được thả lỏng, nên ưu tiên các món ăn thanh đạm thay vì các món ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 5/12/2022 cho thấy hôm nay là một ngày may mắn và hạnh phúc của Song Tử. Đặc biệt khía cạnh tình cảm được thể hiện rõ ràng nhất với mức điểm số cao. Vậy nên, Song Tử hãy sẵn sàng đón nhật một ngày thật tuyệt vời nhé!

Công việc: Hôm nay cùng với sự may mắn, ngày khả năng đàm phán, thuyết phục của Song Tử được phát huy và tận dụng tối đa giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với đối tác, cấp trên cũng như đồng nghiệp. Tuy nhiên, Song Tử không nên quá tự cao dễ khiến người khác sinh lòng đố kỵ, cản trở.

Tình cảm: Tình cảm là khía cạnh sáng nhất trong ngày hôm nay của Song Tử. Không chỉ đơn thuần là tình cảm nam nữ mà hôm nay gần như các mối quan hệ của bạn đều tốt đẹp. Hôm nay cũng sẽ là ngày trái tim bạn bắt đầu muốn mở lối để chào đón một người đồng hành mới.

Tài lộc: Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu giúp Song Tử khá thoải mái về tiền bạc, tiềm lực tài chính của bạn cũng sẽ được củng cố tốt hơn trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe của Song Tử không được tốt làm, bạn chú ý không nên lao lực. Dù có quá bận rộn thì vào một ngày cuối tuần đừng quên dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay điểm sự nghiệp và tài lộc của Cự Giải ở mức cao. Trong khi đó, so với các cung còn lại, Cự Giải hôm nay không có cảm xúc tốt trong chuyện tình cảm, điểm hạnh phúc ở mức thấp.

Công việc: Điểm sự nghiệp của Cự Giải hôm nay khá cao cho thấy bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Tình cảm: Bình thường với Cự Giải, chuyện tình cảm hay các mối quan hệ tình cảm sẽ luôn nằm ở ngưỡng an toàn. Bạn khó để bản thân liều lĩnh, có thể do các tổn thương trước đó khiến bạn sợ. Hôm nay, đôi khi cảm xúc yêu đương của Cự Giải có phần mãnh liệt nhưng lý trí lại kiểm soát, bất cứ cơ hội nào đến cũng bị bạn gạt bỏ.

Tài lộc: Không nằm ngoài guồng quay của Mặt Trăng Kim Ngưu, điểm tài lộc của Cự Giải hôm nay cũng ở mức cao. Ví của bạn hôm nay sẽ khá rủng rỉnh đấy nhé! Ngoài ra, hôm nay có thể Cự Giải sẽ chi một khoản cho các kế hoạch, dự định cho tương lai.

Sức khỏe: Điểm sức khỏe không cao, hôm nay Cự Giải nên chú ý tránh để bản thân mệt mỏi với công việc hay các cuộc vui quá mức. Càng những ngày cuối năm, Cự Giải càng chú ý tránh các đồ ăn công nghiệp, nên ưu tiên đồ ăn lành mạnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử không thuận với mức điểm sự nghiệp, tài lộc, tình cảm đều ở mức trung bình. Tuy nhiên, cũng không quá đáng ngại vì bạn có một sức khỏe tốt để tiếp tục nỗ lực cố gắng.

Công việc: Một ngày không suôn sẻ về công việc của Sư Tử. Bạn phải xử lý nhiều việc còn tồn đọng, thiếu năng lượng cho các ý tưởng mới cho doanh nghiệp vào cuối năm.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nam nữ của Sư Tử hôm nay không được suôn sẻ, bạn có thể gặp các rắc rối, mâu thuẫn hoặc vẫn chưa có cơ hội để mở lòng. Để khắc phục, hãy thử cho bản thân các cuộc gặp gỡ, các bữa cơm bên người thân, bạn bè gia đình để bơm thêm năng lượng hạnh phúc nhé!

Tài lộc: Hôm nay vận trình tài lộc của Sư Tử cũng không quá dồi dào. Đây là ngày Sư Tử sẽ phải chi tiền cho các cuộc vui, mua sắm tất bật dễ dẫn đến tình trạng thiếu trước hụt sau.

Sức khỏe: Hôm nay Sư Tử có sức khỏe tốt nhưng chú ý không nên để các cuộc vui mạt sát quá mức làm ảnh hưởng đến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình ổn, điểm số các mặt đều ở mức tương đối, không có nhiều thứ phải suy tư, một ngày nhẹ nhõm dành cho Xử Nữ.

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi, bạn đã giải quyết xong xuôi công việc cần làm, sẵn sàng lên kế hoạch cho tuần mới. Các cuộc gặp gỡ đàm phán hôm nay cũng suôn sẻ, các quyết định cũng đúng đắn nhờ có cát tinh nâng đỡ.

Tình cảm: Ánh trăng Kim Ngưu giúp Xử Nữ có vận trình tình cảm thuận lợi. Hôm nay là ngày lý tưởng cho các cuộc hẹn, không cần quá phô trương, cảm xúc hạnh phúc của bạn tồn tại trong những điều quan tâm nhỏ nhặt của đối phương.

Tài lộc: Hôm nay đường tài lộc của Xử Nữ vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, sự đầu tư của bạn đã đến ngày thu trái ngọt.

Sức khỏe: Vận động nhẹ nhàng sẽ giúp Xử Nữ có cảm xúc tiêu cực, thoải mái. Với các cuộc vui Xử Nữ đừng quên bảo trọng sức khỏe nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay ở mức tệ. Điểm số sự nghiệp, tài lộc ở mức thấp. Hôm nay dự báo là một ngày nhiều áp lực về tài chính, công việc của Thiên Bình.

Công việc: Công việc của Thiên Bình hôm nay không được suôn sẻ, bạn dễ gặp các rắc rối, dễ mắc các sai lầm khiến cấp trên quở trách, dễ làm mất uy tín bản thân với đối tác.

Tình cảm: Phương diện tình cảm của Thiên Bình ở mức tốt, nửa kia cùng bạn chia sẻ, biết cảm thông và thấu hiểu. Hoặc với một ngày đầy áp lực, không có rắc rối nào trong tình cảm, các mối quan hệ cũng là điều khiến Thiên Bình đủ hài lòng.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc Thiên Bình không tốt, bạn sẽ cảm thấy khá áp lực, thậm chí là bất lực với việc xoay xở tiền bạc, xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính. Cũng có thể hôm nay bạn mất đi một khoản tiền từ đầu tư, làm ăn.

Sức khỏe: Với một ngày áp lực Thiên Bình cũng đừng quên ăn uống đầy đủ, tránh để sự chán nản khiến bản thân thêm kiệt quệ về sức khỏe thể chất.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp thiên về sự nghiệp và tình cảm. Khía cạnh tài lộc và sức khỏe ở mức bình thường, không có gì quá đặc biệt.

Công việc: Công việc của Bọ Cạp hôm nay thuận lợi. Bạn xử lý nhanh gọn các sự cố, rắc rối, tốt hơn bạn có nhiều ý tưởng mới hoặc có những đóng góp tích cực được ghi nhận. Thuận lợi trong sự nghiệp của bạn cũng có thể từ việc bạn bắt đầu có các kế hoạch làm ăn mới, các hợp đồng mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Bọ Cạp ở mức tốt. Bạn có một ngày hạnh phúc bên người thân yêu, bên nửa kia của mình. Sự quan tâm của đối phương khiến bạn vui vẻ, xua tan các suy nghĩ tiêu cực.

Tài lộc: Hôm nay Bọ Cạp có tin tức tốt về tiền bạc, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên Bọ Cạp không nên quá hà khắc với bản thân, hãy dành một khoản để đầu tư cho bản thân nhiều hơn một chút.

Sức khỏe: Sức khỏe Bọ Cạp hôm nay không được tốt. Bạn nên có kế hoạch cải thiện sức khỏe, đặc biệt là trong thời gian sắp tới bạn sẽ cần phải thật khỏe để chiến đấu với các dự định mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã vạn sự đều tốt, cầu gì được đó, vận đỏ bao quanh.

Công việc: Hôm nay mọi việc của Nhân Mã đều được như ý, bạn xử lý tốt các công việc như dự định. Có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, nâng cao vị trí. Nếu hôm nay thi cử cũng sẽ là một ngày may mắn với Nhân Mã.

Tình cảm: Hôm nay tình duyên của Nhân Mã sẽ nở hoa hoặc ít nhất bản thân sẽ mở lòng đón nhận đoạn tình cảm mới sau thời gian dài đơn độc.

Tài lộc: Mặt Trăng Kim Ngưu giúp Nhân Mã có tài lộc. Lộc trúng số, trúng thưởng hoặc lộc nhận quà. Công việc làm ăn của Nhân Mã cũng phát đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài mong chờ so với công sức của mình. 

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã ổn định, hôm nay sẽ thật tốt nếu bạn dành thời gian để gần gũi với thiên nhiên thay vì ngồi trong môi trường điều hòa nhiều. 

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày tràn ngập năng lượng, tràn ngập trong hạnh phúc của tình yêu lứa đôi, tình yêu thương gia đình. Tuy nhiên điểm tài lộc của Ma Kết hôm nay ở mức thấp.

Công việc: Công việc của Ma Kết thuận lợi, không có gì khiến bản thân phải lo nghĩ nhiều. Đây cũng là thời điểm bạn bắt đầu ấp ủ các dự định của bản thân.

Tình cảm: Một ngày Ma Kết có nhiều niềm hạnh phúc dù nhỏ bé cũng khiến bạn vui lòng. Chính sự yêu thương khiến Ma Kết cảm nhận được lý do vì sao bản thân nên tồn tại. Bạn ngày càng biết trân trọng những điều bản thân có ở hiện tại nhiều hơn.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc của Ma Kết không được như ý, có nhiều việc khiến bạn phải chi tiêu mạnh tay, lo nghĩ.

Sức khỏe: Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình Bảo Bình hôm nay suôn sẻ về sự nghiệp, tiền bạc thu về rủng rỉnh, sức khỏe ổn định, chuyện tình cảm không có gì quá mới mẻ nhưng cũng không quá rắc rối.

Công việc: Về cơ bản công việc của Bảo Bình thuận lợi, các kế hoạch đều diễn ra như dự tính. Nếu Bảo Bình kinh doanh, hôm nay sẽ là ngày tốt để khai trương nhờ vượng khí, cát khí mạnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức điểm không cao. Các mối quan hệ diễn ra bình thường. Nếu có sự cố, có thể bắt nguồn từ những mâu thuẫn tồn tại bấy lâu nay trong lòng, nay là cơ hội để bộc phát.

Tài lộc: Điểm tài lộc của Bảo Bình ở mức tốt. Hôm nay cát khí tốt giúp Bảo Bình thu về tài lộc, nếu buôn bán đây sẽ là ngày bạn bội thu, lợi nhuận tăng.

Sức khỏe: Hôm nay Bảo Bình có thể không kiểm soát được cảm xúc. Tốt nhất nên tránh để bản thân bực tức, nóng giận quá mức gây hại cho sức khỏe.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình không quá đặc biệt, mọi khía cạnh ở mức ổn, chỉ riêng cảm xúc của bản thân Song Ngư hôm nay có thể bị ảnh hưởng bởi các mối quan hệ tình cảm.

Công việc: Công việc của Song Ngư ở mức ổn định, có nền tảng vững chắc. Chính tính cẩn thận, chắc chắn của Song Ngư giúp bạn theo đuổi được điều bản thân mong muốn. Tuy nhiên hãy ghi nhớ đừng để bản thân quá lao lực.

Tình cảm: Mặc dù sở hữu các mối quan hệ khá chất lượng song hôm nay chính các rắc rối tình cảm khiến cảm xúc của Song Ngư bị chi phối, dễ ảnh hưởng đến các khía cạnh khác như công việc và sức khỏe.

Tài lộc: Hôm nay, Mặt trăng Kim Ngưu chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội đón tài lộc dành cho Song Ngư. 

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của Song Ngư tốt, bạn có thể sẽ cần một chút thức uống mát, thanh lọc cơ thể để chuẩn bị cho tuần mới đầy năng lượng.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status