Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/12/2022 : Kim Ngưu số đỏ, Bảo Bình gặp báo động đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo vào ngày cuối cùng của năm 2022 sẽ như thế nào về công việc, tình cảm, tiền bạc, tài lộc cũng như sức khỏe? Cùng Tử vi trọn đời đón đọc dự báo tử vi ngày 31/12/2022 ngay dưới đây nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 31/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình ngày cuối cùng trong năm của Bạch Dương không được thuận cho lắm.

Công việc: Hôm nay trong công việc, Bạch Dương làm việc gì cũng gặp rắc rối, dễ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Rất có thể sẽ xuất hiện tiểu nhân quấy rối, phá hoại bao công sức của bạn.

Tình cảm: Đường tình cảm của Bạch Dương hôm nay ở mức khá. Bạn có người thân và gia đình ở bên để làm động lực vững chắc. Tuy nhiên trong mối quan hệ yêu đương, hôm nay không thuận cho lắm.

Tài lộc: Tài vận hôm nay của Bạch Dương không được dồi dào. Bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh mua sắm quá mạnh tay, dễ rơi vào trạng thái thiếu trước hụt sau. Tốt nhất những khoản không quan trọng thì không nên quan tâm.

Sức khỏe: Sức khỏe Bạch Dương hôm nay ổn định như mọi ngày, không có gì đáng lo ngại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dự báo tử vi ngày mới 31/12/2022 cho thấy, Kim Ngưu có một ngày cuối năm với vận đỏ vây quanh, điểm số mọi khía cạnh đều cao đáng kinh ngạc. Hãy sẵn sàng chào đón ngày cuối cùng của năm thật tuyệt vời nào.

Công việc: Cục diện công việc hôm nay của Kim Ngưu may mắn đến lạ thường. Bạn mong gì đều được, làm gì cũng hanh thông, được tín nhiệm cao, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao tài chính.

Tình cảm: Hôm nay vận trình tình cảm của Kim Ngưu vô cùng tuyệt vời. Bạn có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, cùng nhau ăn uống,hát ca. Bạn có một ngày tình duyên đỏ để bày tỏ tình cảm hoặc muốn gắn kết bên nửa kia trọn đời.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Kim Ngưu rất tốt. Bạn có số đỏ thu hút tài lộc, tiền bạc ngoài dự tính. Nếu kinh doanh bạn sẽ kiếm tiền ngoài sức mong đợi, doanh thu tăng chóng mắt. Bạn có may mắn trong các chương trình trúng thưởng, hãy thử sức xem sao nhé!

Sức khỏe: Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 31/12/2022 cho thấy, Song Tử có một ngày cuối năm đón nhận nhiều may mắn không khác gì Kim Ngưu. Đặc biệt hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần thoải mái, thể chất khỏe mạnh để bung xõa hết mình.

Công việc: Cục diện công việc hôm nay của Song Tử may mắn đến lạ thường. Bạn mong gì đều được, làm gì cũng hanh thông, được tín nhiệm cao, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao tài chính.

Tình cảm: Hôm nay vận trình tình cảm của Song Tử tiến triển vô cùng thuận lợi. Nếu còn độc thân bạn có cơ hội gặp được nửa kia trong các cuộc gặp gỡ. Nếu có đối tượng, hôm nay là cơ hội để bày tỏ. Nếu muốn về chung một nhà, hãy thổ lộ một cách chân thành trong hôm nay.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Tử xung quanh từ “đỏ”. Bạn có nhiều cơ hội thu tiền về tay mà không cần quá vất vả. May mắn trong đầu tư hoặc các dự án tham gia thu lợi nhuận cao. Nói chung hôm nay vận số tài lộc của bạn rất tốt.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Tử hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 31/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình hôm nay của Cự Giải cơ bản ổn. Mặc dù tài lộc chỉ ở mức trung bình nhưng nhìn chung bạn có một ngày suôn sẻ và hạnh phúc, vui vẻ.

Công việc: Hôm nay công việc của Cự Giải ổn, không có gì rắc rối. Bạn có nhiều năng lượng vào công việc. Điều Cự Giải cần chú ý là chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn nên học hỏi để tích lũy nhiều kiến thức, nâng cao chuyên môn hơn nữa nếu muốn thăng tiến nhanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Cự Giải khá tốt đẹp. Bạn có những mối quan hệ chất lượng, có hậu phương vững chắc luôn ủng hộ bạn. Hãy thật trân trọng điều này.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc của Cự Giải chỉ ở mức trung bình, song có phần ổn hơn hôm qua một chút. Bạn chỉ cần ghi nhớ cẩn thận trong chi tiêu là được.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Cự Giải hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử được dự báo có tin vui hoặc tốt hơn có thể là bước tiến lớn trong sự nghiệp. Hôm nay đường tình duyên của Sư Tử cũng đỏ không kém cạnh. Điểm số tài lộc, tiền tài duy trì ở mức trung bình.

Công việc: Công việc hôm nay suôn sẻ, có vẻ rất hanh thông với Sư Tử. Nhìn lại một năm, bạn đã tiến bộ hơn rất nhiều so với thời gian trước, điều này là nhờ vào những nỗ lực của bản thân. Đừng quên cảm ơn bản thân thật nhiều vì đã nỗ lực để có thành quả như ngày hôm nay nhé!

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Sư Tử vô cùng ngọt ngào. Bạn có thời gian dành cho người mình yêu, cùng nhau nói chuyện, gắn kết tình cảm, giải tỏa những nghi hoặc, hiểu lầm trước đây. 

Tài lộc: Tài lộc của Sư Tử hôm nay ở mức trung bình, bạn chỉ cần cẩn thận giữ tiền bạc khi đến nơi đông người là được.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Sư Tử hôm nay bình thường. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình hôm nay của Xử Nữ được dự báo tốt đều mọi khía cạnh. Trong đó mạnh nhất là đường tình duyên, các mối quan hệ tình cảm của bạn diễn biến thuận lợi, phát triển hơn rất nhiều. Ngoài ra hôm nay Xử Nữ có lộc ăn uống lắm nhé!

Công việc: Công việc của Xử Nữ hôm nay không có gì quá khó khăn, mọi thứ ở mức tốt đẹp. Nếu kinh doanh, hôm nay bạn có cơ hội thu hút nhiều khách hàng, được hợp tác, mở rộng quy mô.

Tình cảm: Hôm nay vận trình tình cảm của Xử Nữ rất tốt. Bạn có cơ hội tìm được một nửa nếu vẫn còn độc thân. Nhờ tính cách phóng khoáng cùng lối suy nghĩ tích cực, đây là thời điểm bạn mở rộng các mối quan hệ, có thêm nhiều bạn bè, người quý mến, thậm chí là quý nhân.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay của Xử Nữ ở mức tốt. Bạn có cơ hội thu bội tiền, tăng doanh thu, hôm nay là một ngày may mắn với Xử Nữ.

Sức khỏe: Sức khỏe Xử Nữ hôm nay tốt, không có gì đáng lo ngại.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay vẫn còn khá yếu. Đặc biệt hôm nay Thiên Bình nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Nếu như không thể từ chối các cuộc hẹn, hãy khéo léo khi ăn uống, đừng ép bản thân quá nhé!

Công việc: Hôm nay công việc của Thiên Bình không suôn sẻ lắm. Bạn dễ bị người khác phán xét, soi mói. Tuy nhiên nhìn ở góc độ tích cực thì đây là cách giúp bạn nỗ lực không ngừng., nhanh chóng thăng tiến.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay có chút khá hơn. Bạn có thời gian ở bên cạnh người thân yêu để sẻ chia, được an ủi và động viên.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc của Thiên Bình vẫn ở mức thấp. Tốt nhất bạn không nên làm gì liên quan đến tiền bạc quá nhiều để tránh rủi ro.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay của Thiên Bình không tốt. Bạn nên đặc biệt quan tâm hơn đến cơ thể của mình, đừng lao lực quá, đến lúc cho bản thân nghỉ ngơi rồi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 31/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp nhìn chung mọi thứ đều duy trì ở mức ổn định. Trong đường tình cảm có chút dấu hiệu tích cực, bạn có thời gian ở bên người mình yêu thương, chữa lành những vết thương lòng vốn còn nặng trĩu.

Công việc: Hôm nay công việc của Bọ Cạp không có gì nổi bật. Đây là thời điểm bạn nên nhìn lại, lên kế hoạch cho tương lai, phấn đấu và nỗ lực hơn, đừng lười nhác nữa.

Tình cảm: Vận may tình cảm hôm nay của Bọ Cạp êm đẹp. Bạn có một tình yêu hài hòa, hai người hiểu và yêu thương nhau, luôn lắng nghe, sẻ chia. Hôm nay bạn có những phút giây hạnh phúc bên người yêu thương.

Tài lộc: Tài lộc của Bọ Cạp hôm nay khá triển vọng. Nếu đang có ý định đầu tư hoặc kinh doanh bạn có thể mạnh dạn. Tuy nhiên hãy nhớ là cẩn thận, tính toán, có kế hoạch, đừng chủ quan nhé!

Sức khỏe: Sức khỏe Bọ Cạp ở mức ổn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới cho thấy, hôm nay Nhân Mã tiếp tục có vận may tốt, có tài lộc ghé thăm. Sự nghiệp thăng tiến. Riêng khía cạnh tình cảm hôm nay không được thuận lợi cho lắm.

Công việc: Hôm nay trong công việc Nhân Mã hanh thông, bạn có vẻ sẽ tìm được hướng đi mới cho bản thân. Hoặc có cơ hội bắt tay vào thị trường được đánh giá tiềm năng trong tương lai.

Tình cảm: Hôm nay, ngược với sự nghiệp, chuyện tình cảm của Nhân Mã khá tệ. Bạn cảm thấy mình đơn độc, không có ai bên cạnh. Bạn đặt tình cảm sai người, bản thân tổn thương nhìn người ta vui bên người khác. Tốt nhất Nhân Mã nên thả lỏng tâm trí, cho bản thân và đầu óc được nghỉ ngơi, 

Tài lộc: ‘Đen tình đỏ bạc, điểm tài lộc hôm nay của Nhân Mã tiếp tục cao chót vót. Bạn có nhiều may mắn để rước tài lộc, tiền tài về. Thế nên hãy tận dụng vận đỏ hôm nay thật tốt Nhân Mã nhé!

Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã trung bình, nên duy trì ăn uống điều độ, tập luyện và ngủ đủ giấc.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có vận trình không được tốt lắm về khía cạnh công việc, tài lộc và tiền bạc ở mức ổn, đường tình duyên có nhiều tin vui, thuận lợi.

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Ma Kết ở dưới mức trung bình. Do đó hãy chú ý nhiều hơn trong công việc, hãy thật bình tĩnh vì rất có thể sẽ phát sinh mâu thuẫn, các rắc rối khiến bạn khó xử lý, ảnh hưởng đến tình hình chung. 

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của Ma Kết ở mức khá. Tuy nhiên bạn sẽ khó quan tâm đến điều này, hôm nay bạn chỉ cần chú ý giữ bình tĩnh là được.

Tình cảm: Hôm nay Ma Kết có vận trình tình cảm đi lên. Dù bận rộn, cuối ngày bạn vẫn có những phút giây được chữa lành, cùng người thân, người mình yêu thương vui vẻ, giải tỏa những áp lực.

Sức khỏe: Sức khỏe Ma Kết hôm nay có chút trục trặc, bạn có vẻ mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi thật nhiều nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay vận trình Bảo Bình báo động đỏ, khi các chỉ số công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe đều vô cùng thấp. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, điều bạn cần làm là hãy cố gắng duy trì được sự ổn định, không thay đổi bất cứ thứ gì, tránh để tình hình xấu hơn.

Công việc: Trong công việc, hôm nay Bảo Bình cần đặc biệt thận trọng, rất có thể sẽ xảy ra sự cố, bạn không nên lơ là dù chỉ là những tiểu tiết nhỏ.

Tình cảm: Hôm nay Bảo Bình có vận trình tình cảm không thuận lợi lắm. Bạn nhận ra những gì mình nỗ lực cố gắng đều không được ghi nhận, rõ ràng chỉ có bản thân đang ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng họ.

Tài lộc: Vận số tài lộc hôm nay vô cùng thấp. Tốt nhất bạn không nên đầu tư, vung tiền, đồng thời nên bật chế độ cẩn thận ở mọi lúc.

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình hôm nay không tốt, bạn dễ mệt mỏi, dễ chán chường, cả thể chất và tinh thần của bạn đang rất cần được vực dậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình hôm nay của Song Ngư không những không khá mà còn tệ hơn hôm qua ở mọi khía cạnh. Điều bạn may mắn hôm nay đó là vẫn giữ được một sức khỏe tốt để đối đầu với mọi rắc rối.

Công việc: Công việc Song Ngư hôm nay có chút thất vọng. Bạn nhận ra mọi cố gắng của bản thân trong 1 năm qua là vô nghĩa, khi bản thân không được ghi nhận, không nhận về giá trị xứng đáng. Tốt nhất Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực chi phối, hãy cố gắng nghĩ tích cực hơn một chút xíu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Song Ngư dưới mức trung bình. Khi tinh thần chán chường, bạn dễ nổi cáu, dễ khiến mối quan hệ đi xuống. Nếu đối phương không thông cảm, mối quan hệ của bạn sẽ có nguy cơ tan tành.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay của Song Ngư vô cùng thấp. Bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu tiền bạc, không nên đầu tư lớn, cẩn thận khi mua sắm, cho người khác vay mượn tiền.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư khá hơn, bạn không cần quá lo lắng.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 31/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày cuối năm nhiều năng lượng, an yên và may mắn!

DMCA.com Protection Status