Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Theo khoa học tử vi, con gái sinh năm 2023 có lá số mệnh đẹp, thông minh, nhanh nhẹn, có tầm nhìn xa. Do đó, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn và sớm có kế hoạch sinh con gái trong năm nay. Tuy nhiên không biết nên sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Vì sao năm 2023 sinh con gái tốt?

Trong khoa học tử vi, vạn vật đều có sinh mệnh, con người cũng vậy. Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh. Số mệnh này liên quan mật thiết với năm sinh. Còn gọi là niên mệnh. Theo các chuyên gia tử vi, con gái sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, cầm tinh con mèo, có số mệnh đẹp. 

Dưới đây là bảng sơ lược tử vi của nữ sinh năm 2023.

  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Mão
  • Cung: Khôn Thổ thuộc Tây tứ trạch
  • Xương cốt và Ngũ Đế: Xương con mèo, tướng tinh con hươu. Con nhà Bạch Đế – Phú quý
  • Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (vàng trang sức)
  • Tương sinh: mệnh Mộc (màu hợp mệnh là vàng, trắng, nâu đất)
  • Tương khắc: mệnh Hỏa (màu khắc mệnh là đỏ, cam, hồng, tím)

Những bé gái sinh năm 2023 được dự đoán có trí tuệ, khôn khéo và bản lĩnh. Nhờ đó họ có sự nghiệp và tương lai vô cùng xán lạn, có một cuộc đời phú quý lại gặp được quý nhân phù trợ biến dữ hóa lành, mọi điều đều tốt đẹp.

Có thể tóm gọn số mệnh những đứa trẻ sinh ra vào năm 2023 qua đoạn thơ sau:

“Nhìn xem số mạng tuổi này,
Như vàng tây trắng có ngày giàu sang
Tiền vận vất vả khó con,
Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người
Trai thì lại có lắm nghề,
Bụng người ngay thẳng không hề tham lam
Mùa Thu sinh đặng thuận mùa,
Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai
Nếu tu thì phước lại tăng,
Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người”

Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Cùng một năm đẹp nhưng những đứa trẻ sinh ra vào các tháng khác nhau thì tính cách và số mệnh cũng có sự khác biệt. Đó là lý do, nhiều cặp vợ chồng không biết nên sinh con gái năm 2023 tháng nào mới tốt.
Bố mẹ có thể tham khảo đặc điểm tính cách, số mệnh của các bé gái sinh năm 2023 qua các tháng sinh dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn.
Sinh con gái tháng 1 (tháng Dần): Sinh vào tháng Dần năm 2023, bé gái có vận tốt. Tuy nhiên, vì tính cách thích ngao du, bôn ba khắp chốn nên sẽ có phần khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, đổi lại hậu vận lại an nhàn.
Sinh con gái tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tháng Mão năm 2023, bé gái Quý Mão sở hữu sự nhạy bén, tính cẩn thận, coi trọng tiểu tiết. Phần tiền vận cũng trải qua khó khăn song đến trung vận sẽ thuận lợi.
Sinh con gái tháng 3 (tháng Thìn): Cá tính của nữ Quý Mão sinh vào tháng 3 có phần mạnh mẽ và náo động. Đồng thời đây cũng là tháng sở hữu những cô gái làm nên chuyện lớn.
Sinh con gái tháng 4 (tháng Tỵ): Sinh vào tháng 4, nữ Quý Mão có khả năng thích nghi tốt, tính tình linh hoạt, làm việc đa nhiệm. Tuy nhiên đường tình cảm có phần trắc trở vì có số đào hoa.
Sinh con gái tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh tháng Ngọ, nữ 2023 có thế mạnh về kinh doanh nên đời sống vật chất dư dả. Tính tình hòa đông nên được nhiều người yêu mến.
Sinh con gái tháng 6 (tháng Mùi): Nữ sinh tháng Mùi có phần khuôn mẫu, thích mọi thứ gọn gàng, đúng trình tự. Do đó họ có tài trong việc quản lý.
Sinh con gái tháng 7 (tháng Thân): Nữ sinh vào tháng 7 năm 2023 có mệnh lãnh đạo, vô cùng thông minh và sắc sảo, đường công danh có quý nhân phù trợ. Nếu làm về kinh doanh sẽ ở quy mô lớn.
Sinh con gái tháng 8 (tháng Dậu): Sinh tháng 8, bé gái là người sống tình cảm, thích giúp đỡ người khác. Đây cũng là tháng sinh ra các nữ doanh nhân.
Sinh con gái tháng 9 (tháng Tuất); Sinh vào tháng Tuất, nữ 2023 sớm gặp khó khăn khi ra đời. Tuy nhiên, chính khó khăn là nền tảng để họ sớm có cuộc sống đúng như mong muốn, sớm hiểu rõ bản thân cần gì, muốn gì.
Sinh con gái tháng 10 (tháng Hợi): Sinh tháng 10, nữ 2023 có sức khỏe tốt, cuộc đời thuận lợi, tính kiên trì giúp họ vượt qua khó khăn nhanh chóng.
Sinh con gái tháng 11 (tháng Tý); Sinh tháng 11 không gặp nhiều may mắn nhưng lại có ý chí hơn người. Nếu vượt qua được sẽ làm nên nghiệp lớn, khó ai sánh bằng.
Sinh con gái tháng 12: Sinh tháng 12 nữ Quý Mão sẽ khá vất vả, tính cách tốt bụng nên dễ bị bạn bè lợi dụng, cần thận trọng mới có cuộc đời suôn sẻ.
Như vậy, với những chia sẻ trên, mong rằng những ông bố bà mẹ mong muốn có con và chưa biết sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt đã có cho mình câu trả lời phù hợp nhất. Từ đó sớm có kế hoạch để chào đón thành viên mới trọn vẹn.

>> Xem Thêm : Tuổi Canh Thìn sinh con năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status